Cô dâu 8 tuổi mới nhất

Bộ phim truyền họa Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi đã từng gây nên sốt về độ lâu năm với 2.248 tập, mất đến... 3 năm mới tết đến chiếu xong. Cùng nay, phần 2 của phim sẽ reviews khán giả Việt vào tháng 6 tới.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi mới nhất


Bộ phim truyền hình nhiều năm nhất Ấn Độ, đồng thời được xem như là tập phim nước ngoài có thời lượng phân phát sóng lâu tuyệt nhất tại vn - Cô dâu 8 tuổi mùa thứ nhất đã hoàn thành sau hơn 2 năm phát sóng tại nước ta (từ 11.2014 đến tháng 2.2017, phía đài TodayTV vn gộp thời lượng lên 45 phút/tập đề nghị còn 1.138 tập). Đây là trong những phim truyền hình riêng biệt của Ấn Độ khai quật một cách sống động về hủ tục tảo hôn - trong số những vấn nạn nhạy cảm vẫn tồn tại tồn tại ở tổ quốc này; cùng đầy đủ hệ lụy của vấn nàn lên cuộc sống thường ngày của hầu hết đứa trẻ cũng giống như cuộc sinh sống gia đình, người thân.

Hình ảnh mói vào phần 2 Cô dâu 8 tuổi


Khi giới thiệu phần 1, phim duy trì kỷ lục tập phim truyền hình dài nhất Ấn Độ, nội dung cũng gây ra cuộc bất đồng quan điểm lớn trong cả một thời hạn dài.. Trên Việt Nam, tập phim lọt vào đứng đầu 10 từ bỏ khóa được người việt tìm kiếm các nhất trên Google vn trong năm 2015.

Xem thêm: غضب كوكو عله بيرس Mp3 Download Tiếng Chào Mào Hót Mp3 Download (6

Vào tháng 7.2021, ê-kíp thực hiện tập phim Cô dâu 8 tuổi thông báo về việc bấm sản phẩm phần 2 trên bang Rajasthan, Ấn Độ. Tin tức từng khiến những khán giả yêu mến tập phim vui mừng vì sau một thời gian khá dài tính từ lúc phần 1, nội dung của phim sẽ được tiếp tục. Đến nay, hồ hết khâu sau cuối đã trả thiện, phim chuẩn bị được ra mắt khán giả.

*

Poster Cô dâu 8 tuổi phần 2 vừa được tung ra gây để ý với khán giả


Trong phần 2, ngôn từ về nạn tảo hôn sẽ thường xuyên nhưng tình tiết tình tiết cụ thể chưa được ê-kíp chế tạo tiết lộ. Trải qua teaser ngắn vừa mới được giới thiệu, phim cũng lộ diện được một vài tình tiết gay cấn cùng rất nhiều khoảnh tương khắc hé lộ sắc đẹp cực dễ thương của ‘cô dâu nhí’. Vấn nàn tảo hôn một lần tiếp nữa lặp lại, liệu số phận của cô ấy dâu new có chuyển đổi và nàn tảo hôn đã đạt được xóa bỏ? Những khán giả trót bỏ qua mùa đầu hoặc đang chờ đợi "một Anandi mới" chắc hẳn rằng đều sẽ háo hức ước ao đợi đông đảo gì sẽ xảy ra trong mùa 2 sắp tới được phạt sóng hồi tháng 6 này bên trên TodayTV.

*

Hình ảnh Cô dâu 8 tuổi trong phần 2


Về số tập phim, đơn vị phát hành phim trên Việt Nam cho biết thêm Cô dâu 8 tuổi phần 2 sẽ ngắn lại hơn phần 1 nhưng trong thời điểm tạm thời chưa thể bật mí con số nuốm thể. Cho đến hiện tại, một số trong những diễn viên tham gia phần 1 của phim đã qua đời sau thời điểm phim kết thúc. Diễn viên Siddharth Shukla, nam thiết yếu của tập phim qua đời vào vào đầu tháng 9.2021 độ tuổi 40, vì căn bệnh tim. Cô gái diễn viên Pratyusha Banerjee tạ thế vào năm 2016 do tự tử. Cô gặp gỡ trục trẹo trong chuyện yêu đương dẫn đến hành vi tiêu rất nhưng đến nay, chết choc của nàng diễn viên được cho vẫn còn đó nhiều uẩn khúc. Ko kể ra, diễn viên Surekha Sikri - bạn vào vai bà nội của Anandi vào phim cũng đã qua đời vì dịch già hồi thời điểm cuối tháng 7.2021, hưởng thọ 76 tuổi.


#Cô dâu 8 tuổi #Phần 2 phim cô dâu 8 tuổi #Tảo hôn #Surekha Sikri #Siddharth Shukla #Cô dâu #Pratyusha Banerjee

giáo viên 9X Nguyễn Thái Dương: ‘Một video clip triệu view của tôi chỉ tốn 650.000 đồng’

VietinBank cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho ngôi trường học

bảo đảm Vietinbank (VBI): lệch giá và lợi nhuận 6 tháng đầu năm tăng trưởng mạnh dạn mẽ

dịch vụ thương mại chữ cam kết số trường đoản cú xa MySign của Viettel xác nhận được cung cấp phép

Livestream và nghệ thuật ‘chốt đơn’ công dụng trên TikTok Shop

ước truyền hình đặc trưng tại Lễ Bế giảng của Trường nước ngoài Ivy Global School

Đi tìm từ khóa “sống đẹp” của núm hệ Z