Clan cf mạnh nhất việt nam

Boss.CFVN – trong số những team Đột Kích dũng mạnh nhất nước ta vừa bất ngờ thay thay đổi tới 2 thành viên trong line up thi đấu của mình. Liệu chiến bại tại CFS 2016 có bắt buộc là nguyên nhân chính?

Là một trong những team vượt trội nhất Đột Kích Việt Nam, Boss.CFVN đã thể hiện sức khỏe hủy diệt của bản thân khi bất bại tại giải đấu CFEL 2016 (giải đấu Đột Kích bài bản danh giá tốt nhất quốc gia) với để lại tuyệt vời đẹp khi trở về nhì tại giải đấu nước ngoài CFS Invitional Manila 2016. Những cái tên như Aly, Snail, Rita, Shady, Rudo đã dần dần trở đề nghị quen thuộc không những trong cộng đồng Đột Kích vn mà cả đối với anh em quốc tế.Bạn sẽ xem: Clan cf mạnh mẽ nhất việt nam


Bạn đang xem: Clan cf mạnh nhất việt nam

*

Tưởng như Boss.CFVN sẽ lại chắn chắn suất thay mặt cho việt nam tham dự giải đấu quốc tế CFS 2016, thì bọn họ lại bất ngờ bị vượt mặt bởi một Freedom Gaming đang trỗi dậy khỏe khoắn sau CFEL 2016. Tin buồn tiếp tục ập đến so với fan hâm mộ của Boss.CFVN khi Rita – quý ông tanker chủng loại mực tuyên cha giải nghệ. Khi xã hội chưa hết bàng hoàng và đang buôn chuyện về vị trí mà Rita vứt lại, thì sáng ngày hôm nay, Boss.CFVN bao gồm thức thông báo đội hình bắt đầu với 2 sự nắm đổi. Không chỉ có Rita, nhưng Snail – Attacker bậc nhất miền phái nam cũng bất thần lui cách khỏi đấu trường chăm nghiệp. Sửa chữa thay thế cho Rita với Snail là PhatKon cùng Turtle, 2 game thủ từng tranh tài trong màu sắc áo của PlayGirlClub.


*


*

Xem thêm: Những Loại Thuốc Chống Say Xe Hiệu Quả Nhất, Các Thuốc Chống Say Tàu Xe Hiệu Quả

Còn về Snail, anh vẫn khá im hơi lặng tiếng quanh những biến đổi nhân sự. Bạn dạng thân Snail cũng là một trong những game thủ mập tuổi duy nhất Boss.CFVN (anh sinh vào năm 1991) nên có lẽ rằng anh cũng đã lựa chọn 1 lối đi khác ở bên cạnh con đường game thủ chuyên nghiệp. 2 thành viên new của Boss.CFVN là PhatKon với Turtle thì cũng không còn xa lạ gì cùng với các fan Đột Kích vào nước, khi Turtle là trong số những caller rất tinh quái ác của PlayGirlClub với từng là thành viên của Cybercore (tiền thân của Boss.CFVN) , còn PhatKon thì lại là bạn bè cũ - là một phần của line up Begin huyền thoại – Á Quân CFS 2014 trái đất cùng Aly, Rudo, Snail…


*

*

Với các sự đổi khác về nhân sự, chiến trường bài bản của Đột Kích việt nam trong thời hạn tới chắc hẳn rằng sẽ vô cùng thú vị cùng đầy cạnh tranh!


Ban chỉnh sửa applypaint.org:

applypaint.orgChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.