Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy Note 5 của bạnNếu bạn muốn lưu trang web, hình ảnh hoặc thông tin khác xuất hiện trên màn hình dưới dạng hình ảnh, bạn có thể chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 5 của bạn, Điều này không khó chút nào" /> Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy Note 5 của bạnNếu bạn muốn lưu trang web, hình ảnh hoặc thông tin khác xuất hiện trên màn hình dưới dạng hình ảnh, bạn có thể chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 5 của bạn, Điều này không khó chút nào" />

Chụp màn hình note 5

Trang nhà » Samsung » Samsung Galaxy » Samsung Galaxy lưu ý 5 » Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy lưu ý 5


*
" style="object-fit: contain; aspect-ratio: 1 / 1;">

Cách chụp hình ảnh màn hình trên Samsung Galaxy cảnh báo 5 của bạn

Nếu bạn có nhu cầu lưu trang web, hình hình ảnh hoặc thông tin khác xuất hiện thêm trên screen dưới dạng hình ảnh, chúng ta cũng có thể chụp hình ảnh màn hình Samsung Galaxy lưu ý 5 của bạn.

Bạn đang xem: Chụp màn hình note 5

Điều này sẽ không khó chút nào. Vào phần tiếp theo, chúng tôi giải thích từng bước một cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy chú ý 5 của bạn.


Cách chụp hình ảnh màn hình

Tùy nằm trong vào kiểu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn, công việc để chụp hình ảnh màn hình có thể khác nhau một chút. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp để chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy cảnh báo 5.

Phương pháp 1:

Để chụp ảnh màn hình, hãy dấn nút menu với nút bước đầu cùng một lúc. Nhấn giữ cả nhì nút trong nhì hoặc bố giây cho tới khi màn hình hiển thị nhấp nháy nhanh. Bây giờ chúng ta cũng có thể tìm thấy hình ảnh chụp screen trong một thư mục đơn nhất trong thư viện của Samsung Galaxy note 5 của bạn.

*
">Phương pháp 2:Một cách thức khác là nhấn đồng thời nút home và nút điều chỉnh âm lượng trừ trên smartphone thông minh của bạn. Ngay sau thời điểm chụp ảnh màn hình (hoặc lấy màn hình), screen sẽ nhấp nháy cấp tốc như ở cách thức đầu tiên.

Phương pháp 3:

Trên một vài kiểu máy, các bạn thậm chí rất có thể chụp hình ảnh màn hình bằng cách trượt ngón tay trên màn hình hiển thị từ cạnh này sang trọng cạnh kia.

Cách chụp hình ảnh màn hình mở rộng

Với những kiểu máy new hơn, bạn thậm chí hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình mở rộng, phía trên là ảnh chụp screen vượt quá kích cỡ màn hình điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn.

*
">Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chụp hình ảnh màn hình của một trang web, chúng ta cũng có thể chỉ buộc phải cuộn qua nó thay vì chưng chụp nhiều ảnh màn hình. Xin xem xét rằng điều đó chỉ chuyển động nếu trang được mở trên Samsung Galaxy lưu ý 5 của bạn cũng có thể được cuộn.

Chúng tôi muốn thông tin với các bạn rằng các bước chụp ảnh màn hình có thể khác nhau giữa các kiểu máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Đèn Bàn Phím Cơ E, Cách Tắt Đèn Bàn Phím Cơ

Sau đây, shop chúng tôi sẽ chỉ cho mình hai phương pháp để chụp hình ảnh màn hình không ngừng mở rộng trên Samsung Galaxy chú ý 5 của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng cách mở một ứng dụng có tác dụng cuộn, ví như trình phê chuẩn Internet.Nhấn đồng thời nút nguồn cùng nút bớt âm lượng.Giữ cả nhị nút cho tới khi Samsung Galaxy cảnh báo 5 của công ty chụp ảnh màn hình.Bạn đang thấy một thông báo với một số tùy chọn, lựa chọn “Scroll Shot”.Bây giờ chúng ta cũng có thể chụp hình ảnh màn hình của trang mang lại cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương pháp này, các bạn thậm chí rất có thể chụp hình ảnh màn hình của một trang web hoàn chỉnh, bao hàm tất cả đều thứ bạn không nhận thấy trên thiết yếu màn hình, tuy vậy đang cuộn.

Chụp ảnh màn hình cùng nhấp vào tùy chọn mặt dưới.Điện thoại lý tưởng của bạn hiện nay sẽ mở rộng hình ảnh chụp màn hình của bạn cho tới khi các bạn chạm vào màn hình.

Cấu hình bên trên Samsung Galaxy lưu ý 5 của công ty có khá khác một chút

Bạn có thể đã chọn cài đặt hệ quản lý của riêng bản thân trên Samsung Galaxy lưu ý 5 hoặc chúng ta cũng có thể đang áp dụng một phiên bản không xác minh của Samsung Galaxy note 5. Dưới đấy là những điều quan trọng cần thực hiện hình ảnh chụp màn hình :

Trên những thiết bị di động không có bàn phím phần cứng, hình ảnh chụp màn hình hiển thị thường có thể được thực hiện bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím với / hoặc nút màn hình.

Các tính năng đặc trưng của Android, rất có thể có trên Samsung Galaxy lưu ý 5 của bạn

Đối với các thiết bị gồm nút home và nút nguồn, hình ảnh chụp screen thường được tạo bằng cách nhấn cùng giữ đồng thời các nút này. Đối với những thiết bị không tồn tại nút Home, nhấn và giữ nút mối cung cấp trên screen sẽ hiển thị nút nhằm chụp hình ảnh màn hình.

Các tính năng đặc trưng trong Microsoft Windows, nếu bạn đã cài đặt nó bên trên Samsung Galaxy lưu ý 5

Đối với laptop bảng chạy Windows 8, rất có thể kích hoạt ảnh chụp màn hình bằng phương pháp giữ nút Windows (bên dưới màn hình) với phím sút âm lượng. Đối với smartphone Windows Phone 8, hãy nhấn và giữ nút Windows cùng phím nguồn. Đối cùng với Windows Phone 8.1, hình ảnh chụp màn hình được kích hoạt bằng cách giữ phím nguồn với phím tăng âm lượng.

Sau đó, chúng ta có tùy lựa chọn cắt, gửi, in hoặc chỉnh sửa ảnh chụp màn hình từ Samsung Galaxy chú ý 5 của mình.

Chúng tôi hy vọng rất có thể chỉ cho chính mình một cách để chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy chú ý 5 của bạn.