CHỒNG THÍCH SỜ GÌ CỦA VỢ NHẤT

“Bài viết ko thể ráng cho câu vấn đáp của vớ cả các cô gái đối với câu hỏi phụ thiếu phụ thích gì ở bầy ông với Phụ phái nữ thích sờ chỗ nào nhất của lũ ông?.

Bạn đang xem: Chồng thích sờ gì của vợ nhất

Nhưng tôi vẫn kể về nữ giới cũ của tôi. Cô ấy yêu tôi khi hôn, đụng mũi và cảm nhận đa số thứ của tình yêu. Cô ấy đã từng có lần yêu với thích mọi tương tác trẻ em ngớ ngẩn của bọn chúng tôi.”

Chúng ta phần nhiều biết những phần tử cơ thể người bầy ông mà đàn bà thường thích tò mò nhất.

Nhưng có rất nhiều thứ cô ấy yêu thích sờ vào hơn là Dương vật, vuốt ve sầu ngực tuyệt mông.

Lượng khủng dây thần ghê nhạy cảm nhất rất có thể được tụ vào những khu vực đó. Nhưng khi cô ấy sờ vào làm người bầy ông cảm thấy khoái cảm trên khắp cơ thể. Và khiến cô ấy cũng như chàng ấy có tâm trạng như kích thích.

Thông hay những thành phần thường bị vứt quên. Phối kết hợp chạm vào đông đảo nơi này vào màn dạo bước đầu cùng tình dục, hoặc chỉ mang về cho cô ấy tương tự như chàng có một thú vui sau một ngày vất vả.


*
*
*
*
*

Những huyệt đạo khiến nàng tung nước


Môi và miệng

Đôi môi rất là nhạy cảm khi đụng vào.

Thử ngay bây giờ. Chạy một ngón tay qua môi trên của bạn hiện giờ và tưởng tượng một người phụ nữ sẽ cảm thấy thế nào nếu như khách hàng làm điều này với cô ấy lúc cô ấy cảm thấy bị các bạn thu hút và nhảy lên vì chưng bạn.

Về nụ hôn, nghiên cứu cho thấy rằng bài toán hôn ai kia lần đầu tiên dẫn tới sự việc giải phóng hooc môn dopamine cảm xúc tốt, giúp tăng tốc độ khoái cảm đang rất được trải nghiệm.

Xem thêm: Mỹ Tâm Và Đàm Vĩnh Hưng Mới Nhất, Đêm Nhạc Tình Mỹ Tâm

Từ nụ hôn thứ nhất trở đi, nụ hôn dẫn đến việc giải phóng oxytocin, chế tác ra xúc cảm ấm áp, mờ nhạt, yêu thương thương nhưng tất cả đàn bà đều yêu thích.

Lưng với cánh tay trên

Vòng tay của một người đàn ông quanh vai một tín đồ phụ nữ hoàn toàn có thể khiến cô ấy cảm giác được bảo vệ, kia là cảm hứng mà cô ấy phù hợp theo bạn dạng năng.

Nhẹ nhàng vuốt ve sườn lưng hoặc đỉnh cánh tay của cô ấy (ngay dưới vai) cũng có thể rất thư giãn, dễ chịu và thoải mái và khơi dậy.

Đùi trong là một trong những huyệt đạo khiến cho nàng tan nước

Không phải thiếu nữ nào vẫn muốn người yêu thương sờ vùng kín đáo ngay lập tức. Nếu như một người thiếu phụ bị các bạn thu hút và bạn đang hôn cô ấy, cô ấy sẽ thích được chạm vào đùi trong của cô ấy ấy.

Đơn giản chỉ cần đi lên từ đầu gối với vuốt ve và mò mẫm cô ấy khi bạn đến gần âm đạo của cô ấy. Việc bạn có chạm vào âm đạo của cô ấy xuất xắc không dựa vào vào câu hỏi bạn chuẩn bị ngủ cùng với nhau tốt đã gồm mối quan hệ, cũng như liệu cô ấy bao gồm thể lo ngại về việc người khác chú ý thấy ai đang làm gì.

Câu hỏi trên sao bọn ông say mê sờ vùng kín? cũng tương tự phụ đàn bà thích sờ ở đâu nhất của bầy ông? nếu như khách hàng chạm vào cơ quan sinh dục nữ của cô ấy, chỉ việc sượt qua nó một vài ba lần trước khi thực sự tìm mẫm nó. Bạn cũng có thể xây dựng ước muốn của cô ấy để các bạn mò mẫm cô ấy bằng cách sượt qua nó một vài lần, kế tiếp tìm con đường xuống đùi cô ấy nhằm vuốt ve cô ấy.

Trên đây là một số bộ phận trả lời cho những câu hỏi: phụ nữ thích sờ ở đâu nhất trên cơ thể bọn ông tốt Phụ cô gái thích sờ ở đâu nhất của lũ ông? mà applypaint.org chuyển ra cho bạn đọc tham khảo.