Cách làm quạt hơi nước đơn giản tại nhà với 2 chai nước

Khí hậu giá lạnh của ngày hè đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bạn, tác động cho sinh hoạt mỗi ngày của từng bọn họ. Chiếc quạt năng lượng điện thường thì không có tác dụng đáp ứng nhu cầu yêu cầu làm cho mát của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với 1 vài cách biến tấu cùng quạt năng lượng điện, bạn sẽ có không khí lạnh mát, thông thoáng ngoạn mục đấy.

Bạn đang xem: Cách làm quạt hơi nước đơn giản tại nhà với 2 chai nước

Tự chế quạt năng lượng điện thành quạt xịt sương

Cách từ chế quạt năng lượng điện thành quạt xịt sương hơi dễ dàng và đơn giản. Vật liệu bạn cần mang đến quá trình này là cái quạt điện sẵn có ở nhà và nhị mẫu chai vật liệu nhựa, rất có thể là loại cnhị nhỏ dại đựng nước ngọt, cùng một ít dây kẽm.

Trước tiên, chúng ta sử dụng dao rọc giấy giảm ngay sát đứt phần đáy của cnhị vật liệu nhựa. Tiếp theo, các bạn đục nhiều lỗ tròn tại phần thân chai nhựa. Sau đó, chúng ta luồn dây kẽm qua nhì lỗ tròn bất cứ ngay sát đáy chai rồi buộc vào một trong những bên tkhô cứng chắn vùng phía đằng sau quạt điện, xem xét cho chỗ miệng cnhị hướng xuống khu đất. Quý Khách có tác dụng tựa như như thế với chai còn sót lại. Cuối cùng, bạn cho viên đá lạnh vào đầy 2 chai từ phần đáy đã bị cắt gần đứt ban đầu. Bây giờ đồng hồ, bạn chỉ cần nhảy quạt lên và tận thưởng không khí mát mẻ rét nhỏng đã dùng quạt xịt sương.

*

Tự chế quạt điện thành quạt phun sương.

Quạt năng lượng điện và thau nước đá góp sinh sản khí độ ẩm vào phòng

Cách hạ nhiệt dễ dàng và đơn giản duy nhất với quạt năng lượng điện nhưng ai cũng rất có thể tiến hành được là cần sử dụng quạt năng lượng điện cùng một thau nước đá tạo không gian ẩm trong phòng. Đầu tiên, chúng ta chuẩn bị một thau nước với một tảng đá vừa nên, sau đó nhằm trước quạt theo phía bạn ở, rồi nhảy quạt mang lại quạt thổi tương đối nước ra là được. bởi thế, bạn sẽ cảm giác căn phòng mát rượi hơn.

*

Quạt điện và một thau nước đá bé dại sẽ giúp có tác dụng căn chống các bạn mát rượi hơn.

Chế quạt năng lượng điện thành quạt điều hòa

Với một ít lý lẽ dễ kiếm, bạn có thể biến hóa dòng quạt năng lượng điện đối chọi điệu nhà mình thành chiếc quạt ổn định non rét mướt. Vật liệu phải chuẩn bị mang đến quá trình này là một đoạn ống đồng phi 6 nhiều năm 3m, 1 tế bào tơ điện 1 chiều 6V, 1 giắt USB, 1 thùng xốp, 1 đoạn ống vật liệu nhựa PVC dẻo phi 6 dài 150cm, 10 loại dây rút ít, 1 miếng nhôm hoặc thép mỏng mảnh, 1 dòng nắp cnhì lớn, 2 nút ít cnhị nhỏ có tác dụng đường ống hút với đẩy máy bơm, 1 miếng vật liệu nhựa nhỏ dùng làm che kín vùng bơm. Bên cạnh đó, các bạn chuẩn bị thêm dao rọc giấy, kéo, keo dán nến.

Cách thực hiện:

Cách 1: Dùng miếng nhôm, vẽ chia thành 8 phần những nhau, sau đó thái thành hình cánh gió đồ vật bơm, rồi đục 1 lỗ trên chổ chính giữa miếng nhôm với dùng keo dán giấy nến cố định và thắt chặt cánh quạt gió.

Xem thêm:

Cách 2: Quý khách hàng đục 1 lỗ sống chính giữa nắp cnhì nhằm đính tế bào tơ lên nắp chai, cần sử dụng keo dán nến thắt chặt và cố định tế bào tơ vào nắp chai. Tiếp theo, bạn đục 1 lỗ mặt thành nắp cnhì để đính thêm con đường nước ra mang đến vật dụng bơm.

Bước 3: Quý Khách cắt từng miếng nhựa có kích thước vừa cùng với lòng nắp chai đục 1 lỗ tại trọng điểm nhằm làm mặt đường hút nước, dùng keo dán giấy nến cố định vào nắp cnhì.

Bước 4: Quý Khách nối 2 dây đỏ với đen của dây USB vào 2 rất của tế bào tơ. vì vậy, chúng ta đã tiến hành xong cái máy bơm nước.

Bước 5: quý khách quấn ống đồng thành những hình trụ đồng tâm rồi thêm lên quạt. Bạn cắt đoạn ống vật liệu nhựa dẻo phi 6 thành 2 đoạn khoảng tầm 70 centimet và nối vào nhì đầu của ống đồng.

Bước 6: Quý khách hàng mang lại đá cùng một số lượng nước vào vỏ hộp xốp để nước có thể chạy 1 vòng qua ống đồng về thùng xốp. quý khách nối ống vật liệu bằng nhựa vào đầu nước ra của máy bơm cùng gặm đầu USB vào pin sạc dự phòng, chúng ta cũng có thể dùng sạc điện thoại cảm ứng thông minh có cổng USB nhằm thiết bị bơm vận động.

*

Chế chế tác quạt cân bằng đơn giản dễ dàng tự quạt điện.

Chống lạnh bằng "sạn bong bóng vỏ chăn" với quạt điện

Đây là vẻ bên ngoài cách nhiệt mớ lạ và độc đáo được các bạn ttốt trí tuệ sáng tạo. Vật liệu đề xuất chuẩn bị mang lại quá trình chống nóng này là một trong những cái quạt điện bao gồm sẵn trong nhà bạn với một dòng vỏ chăn uống. Sau kia, các bạn nhảy quạt cho gió thổi vào vào vỏ chăn. Gió giúp vỏ chăn uống căng phồng lên với các bạn chui vào không gian bên phía trong vỏ chăn để tận thưởng khoảng không gian non lạnh.