CHẾ ĐỘ TAI NGHE IPHONE

 Người dùng iphone chắc hẳn đôi lần vẫn gặp mặt bắt buộc chứng trạng iphone bị treo ở chế độ tai nghe. Nguyên nhân lỗi này đến từ đâu? Cách hạn chế và khắc phục như vậy nào? Bài viết sau của applypaint.org đang mang về cho chính mình câu trả lời.

Bạn đang xem: Chế độ tai nghe iphone


1. Ngulặng nhân tạo ra lỗi iphone bị treo sống chế độ tai nghe

Hiểu đơn giản dễ dàng, lỗi iphone bị treo nghỉ ngơi chính sách tai nghe là lỗi điện thoại Apple iPhone mặc dù đã rút ít tai nghe khỏi jaông xã cắn vẫn ngơi nghỉ chính sách Headphone. Khi xảy ra lỗi này, iPhone của người tiêu dùng sẽ ảnh hưởng treo. Họ sẽ không còn thể triển khai những thao tao nghe phân phát nhạc thường được sử dụng loa nlỗi bình thường.

Lỗi này hay không tồn tại nguyên nhân chính xác. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể bị gây nên khi người dùng thực hiện những hành động như:

- Đột ngột ngắt kết nối tai nghe hoặc ngắt liên kết loa.

- Sử dụng loại tai nghe kém chất lượng hoặc mẫu tai nghe kia không tương thích cùng với iPhone.

- Thực hiện tại ngắt kết nối tai nghe khi vẫn cách xử trí một tác vụ không giống bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

- Lỗi này có thể mang đến từ các việc jaông chồng cắn tai nghe bị hư.

- Hoặc iphone bị treo ở cơ chế tai nghe vì lỗ gặm tai nghe vượt không sạch.

- Lỗ gặm tai nghe bị độ ẩm, thnóng nước cũng rất dễ gây ra chứng trạng này.

- Phần mượt trên thứ có thể là tác nhân để cho iphone bị treo sinh sống cơ chế tai nghe.

- Hoặc nguyên ổn nhân tới từ Hartware trên dòng điện thoại iPhone.

2. Hướng dẫn sửa lỗi iphone bị treo ở cơ chế tai nghe

lúc chạm chán lỗi iPhone bị treo nghỉ ngơi cơ chế tai nghe, bạn cũng có thể thử khắc chế bởi một trong những giải pháp sau:

Cách 1: Cắm lại tai nghe vào iPhone

Một trong các các hành động khiến iphone bị treo ở chính sách tai nghe là do người dùng bất ngờ đột ngột ngắt liên kết tai nghe hoặc ngắt liên kết loa. Vì vắt, nhằm khắc chế lỗi này, người dùng hoàn toàn có thể cắm lại tai nghe vào trang bị. Sau kia, chúng ta triển khai thao tác rút tai nghe theo đúng lí giải. Các bước làm này để giúp đỡ iPhone phân biệt được câu hỏi liên kết tai nghe hoặc loa. Và hoàn toàn có thể trở về chính sách thông thường.

*

Cắm tai nghe kế tiếp túa ra

Cách 2: Khởi động lại thiết bị

Nếu nlỗi demo gặm lại tai nghe với lỗi này vẫn ko được cải thiện, chúng ta nên thực hiện khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ. Việc khởi động lại sẽ giúp đỡ điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp tùy chỉnh lại những cơ chế lúc đầu. Và nâng cấp triệu chứng iphone bị treo.

Xem thêm:

*

Khởi hễ lại thiết bị

Cách 3: Thử kết nối cùng với tai nghe khác hoặc kết nối với loa khác

Lúc đã trải cách 1 cùng 2 nhưng mà vẫn không thấy thành công, bạn hãy thử bí quyết trang bị 3. Đó là kết nối với tai nghe khác hoặc liên kết cùng với loa khác.

Apple là một gã công nghệ đẩy đà với 1 hệ quản lý và điều hành riêng biệt. Vì vậy, những lắp thêm của nó cũng có hồ hết đòi hỏi phụ khiếu nại đi kèm theo tương ứng. Và hết sức hoàn toàn có thể, chiếc tai nghe các bạn cần sử dụng là mặt hàng kém quality. Hoặc nó không được cung cấp cân xứng Lúc áp dụng trên iPhone.

*

Thử liên kết với tai nghe khác

Do đó, để hạn chế triệu chứng iphone bị treo, bạn có thể demo bí quyết kết nối tai nghe hoặc loa cùng với các máy khác xem ngulặng nhân thực thụ tới từ đâu.

Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng một dòng loa, một cái tai nghe không giống cắm vào iPhone của chính mình. Như vậy sẽ giúp xác định nguyên ổn nhân liệu hoàn toàn có thể tới từ điện thoại của chúng ta hay là không.

Cách 4: Xem xét cẩn trọng bên phía trong jachồng gặm tai nghe

Với cách khắc chế này, các bạn sẽ đề nghị một cái đèn bấm nhằm rất có thể soi kỹ phần cứng bên phía trong jachồng gặm. Cách thức làm nlỗi sau: Quý khách hàng đặt ngang jachồng cắm tai nghe cùng soi đèn bấm vào trong.

Tiếp đến, bạn chất vấn kỹ lưỡng xem nó có bị xước tốt tất cả đồ vật cản làm sao khiến chạm mặt sự gắng về điện hay không. Sau đó, các bạn cần sử dụng tăm bông nhằm dọn dẹp thật sạch sẽ jachồng cắn. Nếu đang thực hiện làm việc này nhưng điện thoại thông minh vẫn báo bị treo, các bạn hãy test phương pháp tiếp sau đây.

Cách 5: Tiến hành Phục hồi phiên bạn dạng iOS

Phiên phiên bản iOS của iPhone có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng iPhone bị treo sống chính sách tai nghe. Mặc cho dù lỗi này hơi thi thoảng chạm chán dứt không Tức là nó không xẩy ra. Nếu nghi vấn lỗi này vì chưng iOS, tốt nhất có thể, chúng ta nên Phục hồi lại phiên bạn dạng iOS, sở hữu thêm một trong những tùy chỉnh thiết lập.

*

Cập nhật phần mềm

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chuyển điện thoại thông minh về chính sách DFU hoặc cập nhật cơ chế này. Làm như thế, các kỳ tập tin iOS hỏng hư sẽ được sửa chữa thay thế. Và đa số tập tin new vận động kết quả vẫn thay thế cho việc đó.

Cách 6: Mang lắp thêm mang đến trung trung tâm bảo hành

Lúc đã thử toàn bộ những trên cơ mà vẫn không giải quyết và xử lý được iPhone bị treo ngơi nghỉ cơ chế tai nghe, chúng ta nên mang nó mang đến trung trọng điểm bảo hành. Bởi bây giờ, nguyên ổn nhân ko đến từ ứng dụng của doanh nghiệp. Mà nó có thể mang đến từ việc jachồng cắn tai nghe bị lỗi.

Lỗi này thường mang đến từ các việc các bạn thực hiện một mẫu tai nghe không hòa hợp tiêu chuẩn chỉnh của Apple. Quý khách hàng cấp thiết tự sửa lỗi này nhưng phải mang lắp thêm cho các trung trọng tâm Bảo hành để được hỗ trợ.

Hy vọng đông đảo so sánh cụ thể về lỗi iPhone bị treo làm việc cơ chế tai nghe sẽ giúp đỡ ích mang đến chúng ta. Chúc các bạn thành công xuất sắc vào việc sửa lỗi này với có những tích tắc thoải mái.

Cách sửa tai nghe bị lỗi một bên nhanh hao với hiệu quả

Cách khắc chế hiện tượng kỳ lạ tai nghe bị rè

Nếu có bất kỳ vấn đề gì về tai nghe, điện thoại cảm ứng, mời các bạn liên hệ Hcare - Trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại - trang bị di động đáng tin tưởng.

Hotline: 1900 2012