Chế Độ Băng Giá Pubg

Bản update 1.4 của PUBG Smartphone đã đưa về cho gamer rất nhiều chính sách đùa bắt đầu nhỏng Tichảy Cuồng Nộ, Thế Giới Vi Mô...

Thông Báo Cập Nhật PUBG MOBILE 1.4

Phần thưởng cập nhật:

Cập nhật phiên bạn dạng new trường đoản cú 11/5 mang đến 16/5 (UTC+0) nhằm nhận: 2888 BPhường, 100 AG, và Ba lô Chuối May Mắn (3 ngày) *1.quý khách hàng đã xem: Chế độ băng giá chỉ pubg


*

Chế Độ Mới, Trải Nghiệm Mới

(1) Titan Cuồng Nộ: Cách Ctương đối (Tirã sẽ đến Erangel vào trong ngày 11/5, Sanhok vào trong ngày 15/5, cùng Livik vào trong ngày 20/5, sự khiếu nại vẫn kết thúc vào 8/6)

Tirã bí mật sẽ tấn công, quái thú bên dưới mặt khu đất sẽ trỗi dậy và thành lập và hoạt động địa thế căn cứ. Trải nghiệm sự kinh ngạc với hồi vỏ hộp Lúc được chú ý cận chình ảnh Titan trên phiên bản đồ! Có tổng số 3 Titan bí hiểm, có thể tìm thấy tại những phiên bản vật dụng Erangel, Sanhok, và Livik. lúc cơ chế bắt đầu, một lối vào đã xuất hiện thêm trên bạn dạng đồ dùng. Chỉ phải chọn lối vào nhằm bước đầu chế độ.quý khách hàng vẫn xem: Chế độ băng giá bán pubg


*

Trước hết các Tirã sẽ tạo nên ra một lối vào trên Đảo Hồi Sinh. Sau Lúc bắt đầu hành động, Titung sẽ ban đầu dịch chuyển theo tuyến đường tình cờ trên bạn dạng đồ gia dụng, cửa hàng với những doanh trại cùng căn cứ thú vật mới được cung ứng. Hãy dành thời gian để khám phá phần đa tính năng được cải thiện, bao gồm doanh trại của Quân Đội Thám Hiểm Apex, căn cứ quái vật, và Tinc Thể Titan!


*

1. Tirã Tấn Công:

khi Tirã chạy qua địa thế căn cứ thú vật, bạn dạng năng tự nhiên của chúng đã trỗi dậy, cùng bọn chúng sẽ không còn khoan nhượng với gần như thú vật bên dưới chân nó.

Bạn đang xem: Chế độ băng giá pubg

Các Titan không tồn tại cam kết ức rất đẹp về Quân Đội Thám Hiểm Apex, sẽ là lý do tại sao bọn chúng hủy diệt doanh trại Apex trên phố đi.

Dù những Tichảy thường xuyên không thù địch với người đùa, tuy thế không ít người dân chơi tập trung lại hoàn toàn có thể khiến cho chúng tức giận. Hãy cảnh giác bọn chúng tấn công!

2. Món kim cương của Titan:

Các Tichảy từ từ kêt nạp năng lượng phát ra từ bỏ trái khu đất. Lúc tích điện đạt đến ngưỡng nhất thiết, những Titan sẽ giải phóng với tạo thành Tinc Thể Titan xung quanh chúng. Loại Tinch Thể Tirã không giống nhau bao gồm kết quả không giống nhau.

Tinc Thể Tirã Erangel: Vật phẩm vũ khí nỉm đặc biệt quan trọng, có thể đánh lui địch thủ và nung nấu bọn chúng.

Tinh Thể Titan Sanhok: Tinh thể quan trọng đặc biệt góp tăng kĩ năng của fan đùa, nlỗi tăng tốc độ chạy, tăng cường độ cao dancing.

Tinc Thể Titan Livik: Vật phđộ ẩm rất có thể áp dụng nhằm phạt hiện tại đối phương xung quanh vào thời hạn nđính thêm.

3. Doanh Trại Apex

Doanh trại của Quân Đội Thám Hiểm Apex có nhiều thứ giỏi. Sau lúc Titung tàn phá doanh trại, tín đồ nghịch rất có thể vào và thu thập gần như máy kia.

4. Căn Cứ đọng Quái Vật

Những thú vật sống dưới lòng đất bị năng lượng của Titung quyến rũ cùng trỗi dậy. Chúng rất hung hăng cùng vẫn tiến công fan đùa mang lại quá ngay sát. Đánh bại mọi quái vật này nhằm thừa nhận tài ngulặng cùng thưởng hữu dụng.

5. Titan Livik


*

(2) Titan: Trận Chiến Cuối Cùng (25/5 - 8/6)

Một lắp thêm bay trực thăng sẽ xuất hiện thêm vào bối cảnh Shình họa. Nhấp vào sản phẩm công nghệ bay trực thăng để bắt đầu tđắm say gia Titan: Trận Chiến Cuối Cùng. Điểm nhận ra vào sự kiện rất có thể dùng để đổi thưởng trọn sự kiện.

Xem thêm:

(3) Thế Giới Vi Mô (9/6 - 5/7)

Biến xuất hiện Người Côn Trùng, từ chối trung bình mắt con fan, du hành qua lỗ sâu, với tận hưởng sự vi diệu của quả đât tí hon! Nhớ đề xuất nói không Chảo!

1. Cách Chơi:

Trên Erangel đã xuất hiện thêm 4 phòng thí nghiệm, từng phòng thử nghiệm có khá nhiều vẻ ngoài hệ trọng. Tương tác với Thiết Bị Chuyển Đổi Lượng Tử để thu nhỏ tuổi với biến Người Côn Trùng. (Người Côn Trùng cũng hoàn toàn có thể bay tầm thấp)

Sau lúc biến chuyển xuất hiện Người Côn Trùng, fan đùa đã nhận được tranh bị Người Côn Trùng quan trọng, giúp tín đồ nghịch chiến đấu cùng với Người Côn Trùng khác. Người Côn Trùng không trở nên tác động do đạn bình thường, họ chỉ hoàn toàn có thể bị cạnh bên thương bởi Chảo.

Người Côn Trùng có tác dụng thị lực đặc biệt quan trọng, góp chúng nhìn thấy ánh Sáng ở rải rác rưởi bên trên phiên bản vật dụng. Thu thập Ánh Sáng cùng thay đổi chúng vào Cửa Hàng Năng Lượng để đưa thiết bị kungfu, hoặc áp dụng bọn chúng để msinh hoạt lỗ sâu với di chuyển từ bỏ chống phân tích này quý phái phòng nghiên cứu và phân tích khác.

2. Phòng Thí Nghiệm:

Thiết Bị Chuyển Đổi Lượng Tử: Người đùa rất có thể thực hiện đồ vật này để đổi khác từ Người Côn Trùng thành fan bình thường hoặc ngược chở lại.

Cửa Hàng Năng Lượng: Đổi Ánh Sáng để lấy máy đánh nhau.

Thiết Bị Lỗ Sâu: Người choi có thể sử dụng Ánh Sáng nhằm mlàm việc lỗ sâu cùng thực hiện nó nhằm di chuyển tự phòng thí nghiệm này quý phái phòng thử nghiệm không giống.

(4) Bản Đồ Arena Mới: Hangar (mnghỉ ngơi từ bỏ 1/6)

Hỗ trợ chế độ: Đấu Trường Sinc Tử, Huấn Luyện Arena, cùng Team Gun Game

Một bé tàu vĩ đại có móc treo trôi trên biển lớn mênh mông. Với nhiều đồ cản, bạn đùa có thể bước ra để ban đầu cuộc vui. Một chiến trường mệt mỏi cùng với nhịp độ nhanh hao, mang về các sàng lọc chiến thuật: tiếp cận hoặc tránh né. Nhưng dù làm gì, bạn cũng quan trọng sinh tồn nếu không có bội phản ứng nhanh khô với bắt tay hợp tác hợp tác ăn ý với bè phái.

Đấu Trường Sinch Tử: Hồi sinc không giới hạn. Mỗi lần một số loại 1 kẻ địch, fan nghịch sẽ tiến hành +1 điểm, team đầu tiên làm gục số lượng địch thủ chỉ định vẫn giành thành công.Huấn Luyện Arena: Người nghịch có thể tự do lựa chọn vũ trang từ Điểm Hồi Sinh, không quan trọng lập Kho Vũ Khí trước.Team Gun Game: Tất cả người chơi đã ban đầu với thiết bị giống nhau, có thể nâng cấp bằng cách làm gục đối thủ. Người thắng lợi là đội thứ nhất hạ gục đối phương bằng vũ khí buổi tối thượng, Chảo Rán, hay những đội có điểm số cao nhất khi trận chiến dứt.

(5) Cải Thiện tại Bản Đồ

- Phương Tiện Mới cùng Ưu Hóa Chiến Đấu

(1) Phương Tiện Mới: Coupe RB


*

Xe thể dục 2 vị trí new, Coupe RB, chúng ta có thể kéo đến một tín đồ các bạn cùng đề nghị con đường đua tốc độ!

giữa những phương tiện nhanh khô độc nhất vô nhị vào chính sách Battle Royale. Nó rất có thể đạt đến 150km/h.