Chảo Chống Dính Happy Cook

Giới thiệu thành phầm Chảo kháng dính vân đá đáy từ HappyCook 26cm MFP-26IH GRAY

Chảo vân đá phòng bếp từ cực kỳ bền 26cm Happy Cook MFP-26IH GRAY là sản phẩm của Happy Cook, thương hiệu gia dụng với điện gia dụng bậc nhất Việt phái mạnh với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, các năm ngay thức thì đạt ghi nhận ISO 9001:2008 cùng tiêu chuẩn HVNCLC.

Bạn đang xem: Chảo chống dính happy cook

*

Thiết kế tinh tế, dễ sử dụngChảo vân đá bếp từ khôn cùng bền 26cm Happy Cook MFP-26IH GRAY được thiết kế tinh tế, dễ thực hiện cho toàn bộ mọi fan trong gia đình. Chảo có form size 26cm, kiến thiết thành chảo cao, có thể sử dụng để cừu cá, cừu thịt, làm cho trứng ốp la hoặc xào rau.

*

Chất liệu tiêu chuẩn, bình an cho mức độ khoẻChảo vân đá nhà bếp từ rất bền 26cm Happy Cook MFP-26IH GRAY được thiết kế từ nhôm nguyên chất 99.75% dày dặn hơn 2.3mm, có chức năng hấp thụ nhiệt cấp tốc và toả nhiệt đa số khắp mặt phẳng chảo. Lòng chảo được bao phủ lớp phòng dính Whitford nhập khẩu từ Mỹ, được bệnh nhận bình an cho mức độ khoẻ của bạn sử dụng. Lớp phòng dính có tính năng ngăn dầu mỡ hoặc thức ăn bám chắc vào lòng chảo, vì đó bạn cũng có thể vệ sinh chảo một cách rất là dễ dàng.

Xem thêm:

*

Cán chảo biện pháp nhiệt, gồm lỗ treo nhân thể lợiCán chảo được bọc lớp vật liệu nhựa Bakelite có tác dụng cách nhiệt siêu tốt, phong cách dáng thon gọn giúp bạn dễ chịu và thoải mái cầm cầm cố trong quá trình nấu nướng. Ngoài ra, phần cuối của cán chảo bao gồm lỗ, góp bạn dễ ợt cất giữ chảo nhưng mà không làm cho tốn nhiều diện tích trong không gian bếp.

*

Đáy chảo phẳng, cần sử dụng được trên toàn bộ các các loại bếpChảo vân đá bếp từ vô cùng bền 26cm Happy Cook MFP-26IH GRAY có phần đáy được gia công phẳng, giúp tăng thêm tối đa diện tích tiếp xúc với mối cung cấp nhiệt, từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu cũng như thời gian làm cho nóng chảo.Với làm từ chất liệu nhôm tiêu chuẩn, đôi khi tích hợp thêm lớp inox bên tại phần đáy, Chảo vân đá phòng bếp từ cực kỳ bền 26cm Happy Cook MFP-26IH GRAY có thể dùng trên bếp gas, nhà bếp hồng ngoại cùng bếp từ một cách dễ dàng.

*

Thông tin yêu thương hiệuHappy Cook là nhà sản xuất vẻ ngoài nấu ăn cao cấp bằng Inox, nhôm phòng dính bậc nhất tại Việt Nam. Thương hiệu Happy Cook đã được quý khách hàng Việt phái mạnh và những nước trên núm giới tin tưởng trong 5 năm qua với nhiều sản phẩm đạt quality cao. Với dây chuyền tiến bộ khép kín của Ðức, team ngũ chuyên viên Hàn Quốc và hơn 1200 công nhân dày dặn ghê nghiệm, Happy Cook đã cho ra đời những sản phẩm tốt, giá cả tương xứng nhất cho người sử dụng.