CÂY NHẤT MẠT HƯƠNG MUA Ở ĐÂU

MUA cấp tốc

Cây độc nhất vô nhị Mạt hương hay còn gọi là cây Sen thơm, được chúng ta trẻ ưu thích và trồng làm cho cảnh, nó cũng có chân thành và ý nghĩa phong thủy mang lại sự bình an, tiền tài...cho gia chủ.

Bạn đang xem: Cây nhất mạt hương mua ở đâu


THÔNG TIN

Tên cây: Cây duy nhất Mạt Hương

Tên gọi khác: Cây Sen Thơm

Tên khoa học:  Echeveria

Họ thực vật: Crassualaceae (Thuốc bỏng)

 

*

Hình ảnh: Thân, lá của cây độc nhất mạt hương

ĐẶC ĐIỂM

+ Cây tuyệt nhất Mạt hương ( sen thơm) nặng mùi thơm dịu cao trung bình khoảng chừng 20cm có blue color nhạt, ưa ẩm, chịu râm được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất.

+ Lá nhỏ tuổi có hình tròn khoảng 1,5cm, mọc đối xung quanh thân, lá có khá nhiều lông nhỏ, nách lá hay mọc nhánh con.

+ Thân cũng có khá nhiều lông nhỏ, bọng nước, mọc các nhánh tự gốc.

 

*

Hình ảnh: cây độc nhất mạt hương thơm ươm giống như tại vườn

 

CÔNG DỤNG

+ Cây này còn có mùi thơm thoang thoảng, dễ chịu, lá miềm mại và dễ thương cho cần thường được sử dụng làm cây nội thất, để lên trên bàn thao tác làm việc hay trang trí trong văn phòng.

+ Lọc không gian ô nhiếm, làm không gian trong lành và thật sạch hơn.

 

*

Hình ảnh: chậu nhất mạt hương trồng vào chậu sứ trắng

 

Ý NGHĨA

+ tuyệt nhất Mạt hương ( sen thơm) có ý nghĩa tượng trưng mang đến tình yêu thương sâu sắc, một tình chúng ta sâu đậm lắp kết.

+ Đây cũng là món quà ý nghĩa sâu sắc thay lời muốn nói gửi đến chúng ta bè, mái ấm gia đình hay đồng nghiệp, ước ao họ luôn luôn may mắn thành công xuất sắc trong sự nghiệp.

Xem thêm: Cách Chống Virus Cho Usb Hiệu Quả Nhất, Cách Chống Virus Vào Usb Hiệu Quả Nhất

 

CÁCH CHĂM SÓC

+ Cây cũng dễ siêng sóc, ưu ẩm, cách tân và phát triển chậm rất có thể sống được trong môi trường xung quanh thiếu ánh sáng.

- NƯỚC: cây ưa ẩm cho nên vì thế cần ít nước nhiều, một ngày có thể tưới một lần, nhưng đặc trưng là phải tạo điều kiện đến cây thoát nước tốt. Nếu cây háo nước lá sẽ vàng với úa.

- ĐẤT TRỒNG: bởi cây chậm phát triển nên các bạn không cần lo lắng về lượng đất đến cây, khi new trồng ta vô một lượng khu đất hửu cơ toàn diện trong chậu của cây, cùng với lượng đất này thì cây áp dụng được một năm, thấy lúc cây béo hơn, 

thì rất có thể sang chậu khác to hơn chậu ban đâu với thêm lượng đất phân hửu cơ.

- CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG: Cây tốt nhất Mạt mùi hương ( sen Thơm) thực hiện chất màu sắc mỡ, 3-4 mon bón thêm 1 lượng phân chất hóa học NPK, hoặc hòa tan trong nước tưới thẳng lên gốc. Lúc bón phân ta nên tưới nước liền đến cây.

- ÁNH SÁNG: cây ưu bóng râm một phần, nếu nhằm cây dưới tia nắng trực tiếp sẽ tạo cho cây cháy lá, bạn cũng không được nhằm cây trọn vẹn trong tối, một tuần mang ra hứng nắng nóng 3-4 tiếng nhằm cây hấp thu chất diệp lục.

 

NHÂN GIỐNG

+ Cây này được nhân giống bằng cách giâm một quãng của thân chính, khi giảm ra cho vô chậu tốt vùng khu đất đã chuẩn bị sẵng, dưỡng ẩm và nhằm trong mát, khoảng chừng  1tuần sau hoá ra rễ và trở nên tân tiến mạnh.

 

*

Hình ảnh: độc nhất mạt hương mới được ươm giống

 

Đơn vị chúng tôi chuyên hỗ trợ cây hoa những loại

Quý khách hoàn toàn có thể đặt hàng sở hữu online Cây độc nhất Mạt mùi hương tại đây, cửa hàng chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi mang lại quý khách.