Cập Nhật Phiên Bản Android Mới Nhất

Hệ quản lý và điều hành Android là trong số những hệ điều hành tuyên chiến và cạnh tranh ngang bằng với iOS, nó được cập nhật liên tục và mỗi bạn dạng cập nhật mang đến trải nghiệm không giống nhau cho tất cả những người dùng. Từ android 1.0 đến apk 8.0 Oreo, apk đã bao hàm bước cải tiến vượt bậc đáng kể lẫn cả về mặt trực quan, quan niệm và chức năng. Vì đó, nếu bạn muốn trải nghiệm các chức năng và tính năng tiên tiến nhất của nó càng sớm càng tốt, bạn có thể tự hỏi làm ráng nào để nâng cấp hệ thống Android lên phiên bạn dạng mới nhất một phương pháp nhanh chóng. Dưới đây là ba phương thức hiệu trái để cập nhật Android, bạn cũng có thể chọn cách thức tốt độc nhất vô nhị cho điện thoại thông minh của mình.

Bạn đang xem: Cập nhật phiên bản android mới nhất


Tóm Tắt Nội Dung


Chuẩn bị upgrade hệ điều hành

Chuẩn bị tăng cấp hệ điều hành

Kiểm tra phiên phiên bản của bạn: Trước tiên chúng ta nên kiểm tra phiên bạn dạng Android nào mà lại thiết bị của doanh nghiệp đang chạy, bằng phương pháp vào cài đặt đặt; đối với hầu như điện thoại thông minh, bạn sẽ tìm thấy điều này trong phần “Giới thiệu về điện thoại”. App android có một danh sách rất đầy đủ các tên hệ quản lý điều hành và số phiên bạn dạng trực tuyến đường để bạn có thể thấy nơi bạn cân xứng với sơ thiết bị của phần đông thứ.

*

Sao lưu dữ liệu: Trước khi bạn tiến hành, hãy chắc hẳn rằng sao lưu tất cả dữ liệu của bạn dùng, trong trường hợp có sự cố xảy ra với bạn dạng cập nhật. Chúng ta nên sao lưu thông tin. Gồm vô số vận dụng sao lưu gồm sẵn từ những nhà mạng, nhà sản xuất và mặt thứ bố nên phương thức tiến hành rất đơn giản.

Kiểm tra dung lượng máy: Trong khi bạn đang sao lưu giữ dữ liệu điện thoại thông minh của mình, hãy khám nghiệm xem gồm bao nhiêu dung lượng trống trên trang bị của bạn. Bạn cũng có thể phải bớt tải một số trong những ứng dụng, hình hình ảnh và những tệp khác để tạo khoảng trống. Android phác thảo bao nhiêu dung tích bạn phải để tải xuống một phiên bản cập nhật, điều mà bạn có thể muốn thực hiện qua Wi-Fi nếu bạn không tồn tại gói tài liệu không giới hạn.

Giữ đến pin đầy: rất có thể quá trình update sẽ mất thêm thời gian, nên bạn cần phải đảm bảo pin được sạc pin đầy trước lúc tiến hành.

Sau khi đang hoàn tất đầy đủ yêu ước cơ bạn dạng trên đây, bạn có thể thực hiện quá trình cập nhật một hệ điều hành và quản lý mới hơn rồi. Cùng theo dõi 3 cách thức chúng tôi share sau đây.

Phương pháp 1. Cách tăng cấp phiên bản Android với phiên bản cập nhật OTA

*

Thông thường, bạn sẽ nhận được thông tin từ OTA (qua mạng) lúc các phiên bản cập nhật tất cả sẵn mang lại bạn. Từ bỏ đây, chúng ta có thể mở nó và nhấp vào hành động update để nâng cấp khối hệ thống Android lên phiên bạn dạng mới nhất. Tuy nhiên, nếu như vì bất kỳ lý bởi gì, nó không được giới thiệu điện thoại của công ty hoặc chúng ta vô tình xóa thông báo, thì bạn cần upgrade phiên phiên bản Android theo phong cách thủ công:

Bước 1: Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn với Mạng Wi-Fi.

Bước 2: truy cập “Cài đặt” => ra mắt thiết bị tiếp nối nhấn “Cập nhật hệ thống” => “Kiểm tra cập nhật” => cập nhật để cài xuống và cài đặt phiên bản Android bắt đầu nhất.

Điện thoại của khách hàng sẽ tự động khởi rượu cồn lại và upgrade khi setup hoàn tất.

Lưu ý: Trong cách 2, nếu khách hàng nào sử dụng ngữ điệu tiếng Anh sẽ đi theo các trình từ sau: truy cập “Settings” => trình làng thiết bị tiếp nối nhấn “system Updates” => “Check for Updates” => Update to download and Install the latest app android version.

Xem thêm: “Vạch Trần” 12 Cung Hoàng Đạo Ai Hát Hay Nhất ? “Vạch Trần” 12 Cung Hoàng Đạo Ai Hát Hay Nhất

Phương pháp 2. Cách cập nhật phiên bạn dạng Android cùng với gói nâng cấp

Trong đk thông thường, website chính thức của các nhà sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh di cồn sẽ update một số tệp hệ thống để người tiêu dùng tải xuống cùng nâng cấp. Bạn cũng có thể đến trung tâm download xuống của website chính thức của điện thoại cảm ứng thông minh di cồn và kế tiếp tải xuống gói nâng cấp hệ thống mới độc nhất theo quy mô thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Sau khi quá trình tải xuống trả tất, vui miệng lưu nó vào thẻ SD của điện thoại.

Để update Android, bạn cần đi đến “Cài đặt” => “Giới thiệu về điện thoại” => “Cập nhật hệ thống”, khi điện thoại của công ty hiển thị gói tất cả sẵn, hãy dìm “Tiếp tục” để cài đặt xuống và thiết đặt gói. Sau thời điểm khởi động lại, điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ được cập nhật lên apk 8.0 Oreo từ động.

Phương pháp 3. Cách nâng cấp phiên bản Android với sản phẩm root

Root là một trong những cách tiếp cận cực kì mạnh mẽ để nâng cấp hệ thống Android của bạn. Nếu như khách hàng cần tăng cấp lên phiên bản hệ điều hành và quản lý Android mới nhất khi rất có thể truy cập, chúng ta có thể thử root năng lượng điện thoại, điều đó không chỉ có thể chấp nhận được bạn đã có được quyền quản ngại trị viên khôn xiết hạng bên trên các hệ thống con Android khác nhau mà còn rất có thể truy cập cập nhật dễ dàng. Về cách root điện thoại thông minh Android, chỉ cần làm theo những hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: tải xuống và thiết đặt một áp dụng root trên máy tính của bạn.

Bước 2: sau khoản thời gian chạy nó, liên kết điện thoại của khách hàng với máy tính xách tay thông qua cáp USB.

Bước 3: Root smartphone của bạn bằng phương pháp làm theo những hướng dẫn tương ứng.

Bước 4: Khởi hễ lại điện thoại của người tiêu dùng để truy vấn phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Android new nhất.

Tóm lại, Nếu bạn muốn có hệ điều hành mới nhất ngay khi bao gồm sẵn, các bạn vẫn rất có thể chọn root smartphone , chất nhận được bạn truy cập các phiên bản cập nhật khi chúng ta muốn. Đó chỉ là một trong những trong nhiều công dụng của việc root thiết bị apk của bạn. Chúng ta có thể truy cập các tính năng chưa xuất hiện sẵn cho điện thoại thông minh thông minh và laptop bảng Android chưa được phân phối và các bạn sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với thiết bị của chính bản thân mình để khởi động.

Lợi ích của vấn đề nâng cấp hệ thống Android

*

Ổn định, đem về quá trình trải nghiệm xuất sắc hơnCải tiến hiệu suấtCó thể tăng kết quả pinCập nhật bảo mậtCác nhân tài mớiSửa lỗi từ bỏ động

Khi kể đến việc nâng cấp smartphone Android, nhiều cá thể cảm thấy hoảng loạn và từ bỏ hỏi nguyên nhân họ nên upgrade lên phiên bạn dạng hệ điều android mới như 8.0 Oreo mới nhất. Với những điểm mạnh trên kiên cố chắn bạn sẽ cảm thấy thực hiện hệ quản lý và điều hành mới xuất sắc hơn khôn xiết nhiều.

Lưu ý khi upgrade hệ quản lý điều hành Android

Tạo phiên bản sao lưu trước lúc nâng cấp khối hệ thống Android: mặc dầu bạn chọn cách thức nào, tốt hơn hết là tạo phiên bản sao lưu tất cả dữ liệu đặc trưng trước khi bạn nâng cấp lên apk 8.0 Oreo, để đề phòng trong ngôi trường hợp có sự cố. Vớ nhiên, sẽ không có vấn đề gì nếu bạn mất dữ liệu mà không có bản sao lưu lại trong quá trình nâng cấp khối hệ thống Android, cũng chính vì Phục hồi dữ liệu Android Gihosoft rất có thể giúp chúng ta lấy lại dữ liệu bị mất tự ​​điện thoại một giải pháp nhanh chóng.