Cập nhật dịch vụ google

Đánh giá bán applypaint.org

Dịch vụ Google trẻ trung và tràn trề sức khỏe giúp nâng cao trải nghiệm vận dụng của bạn

dịch vụ thương mại của Google Play được thực hiện để update các dịch vụ và áp dụng của Google từ siêu thị Play của công ty.

Được cài đặt sẵn trên thiết bị app android

Ứng dụng hiện nay là một phần quan trọng vào trải nghiệm apk và được thiết lập đặt auto trên smartphone mới cùng với hệ điều hành (OS) của Google. Ví như bạn đang hoạt động một chiếc smartphone cũ hơn, chúng ta cũng có thể tải xuống từ cửa hàng Play.


Nó có thể chấp nhận được các nhà cải cách và phát triển của Google và bên thứ tía cập nhật chức năng phụ ở trong vào lõi của Google cho vận dụng của họ. Nó hoàn toàn có thể cập nhật setup Android nhưng mà không cần cập nhật hệ điều hành.

giúp đỡ hậu ngôi trường

thương mại & dịch vụ của Google Play chạy phía sau hậu trường, cải thiện trải nghiệm ứng dụng của bạn với gần như thứ như tìm kiếm cấp tốc hơn, tích hợp bản đồ tốt hơn và nâng cấp hỗ trợ Wallet. Nếu bạn tắt dịch vụ, bạn cũng có thể không update được vận dụng của mình.

nâng cấp trải nghiệm android

nếu bạn có điện thoại cảm ứng thông minh Android thì bạn sẽ muốn tận dụng ưu thế của tính năng trong ứng dụng này để bảo đảm bạn giành được trải nghiệm tốt nhất có thể từ ​​thiết bị của mình .


*

Đánh giá bán của người dùng về Google Play services

Eğer Google Play services denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự khác hoàn toàn giữa các quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều này vi bất hợp pháp luật.


applypaint.org

Trên applypaint.org, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên căn cơ để reviews và kiêng mọi tai hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mỗi khi tệp bắt đầu được download lên và chu đáo định kỳ những tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này được cho phép chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho phần đông tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Cập nhật dịch vụ google

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và các URL được link với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; nhưng không phân phát hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi đã xác định rằng số đông cờ này rất có thể là sự núm giả.

Xem thêm:

Sự nỗ lực giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình an bị đính cờ không nên là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi vạc hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng lớn hoặc do thuật toán được sử dụng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng mọi cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể sa thải một chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao gồm các lịch trình và áp dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích thích hợp tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để bạn có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy lắp cờ những vấn đề ví dụ mà bạn có thể gặp yêu cầu và applypaint.org sẽ giải quyết và xử lý những mối sốt ruột đó nhanh nhất có thể có thể.