CẦN CẨU LỚN NHẤT VIỆT NAM

Mục lục:1. Cẩu giàn Taisun 20.000 tấn2. Cẩu vòng Mammouet 5.000 tấn3. Cẩu vòng Saren 5.000 tấn4. Cẩu bánh lốp Liebherr 1200 tấn5. Cẩu trên tàu 10.000 tấn

Có không ít loại đề nghị trục khác biệt trên thị trường, từ cẩutháp, bắt buộc trục giàn, đến yêu cầu cẩu di động, dựa trên tính di động của nó đề xuất trục có thể được phân các loại thành phải cẩucố định và di động. Bởi vì vậy, buộc phải cẩu to nhất trái đất luônđược thayđổi từng ngày.

Bạn đang xem: Cần cẩu lớn nhất việt nam

Trong trong năm qua, đã gồm sự cải tiến và phát triển của các loại buộc phải cẩuđặc biệt có phong cách thiết kế cho các quá trình cụ thể mà phải cẩubình thường không được khỏehoặc không đủ khủng để xử lý. Hãy cùng xem các phát hiện gần đây nhất của công ty chúng tôi về những đề nghị cẩulớnnhất trên vắt Giới:

1. CẨU GIÀN TAISUN 20.000 TẤN

Taisun là đề nghị cẩu giàn phệ nhất quả đât với độ cao 133 mét cùng chiềudài 120 mét, thậm chí là còn to hơn cả sảnh bóng đá. Nó bao gồm sức nâng đáng bỡ ngỡ 20.000 tấn (hơn 44 triệu pound), giữ địa chỉ “Kỷ lục Guinness cầm cố giới” về “trọng lượng nặng duy nhất được nâng bởi cần cẩu”.

Cần cẩu nàyđược để ở Yên Đài, tỉnh tô Đông, trung quốc và đa số được sử dụng cho các tàu xa khơi như khoan tàu chào bán chìm hoặc FPSO (Kho tiếp tế nổi và hóa học tải). Taisun giúp tinh giảm tiến độ toàn diện và tổng thể của dự án công trình và thời gian làm việc của nhân lực lên tới hai triệu giờ công đồng thời nâng cao chất lượng và an toàn.

Trong Hội nghị công nghệ Ngoài khơi (OTC) 2008, Taisun cũng đã nhận được giải thưởng Thành tựu kỹ thuật Cơ khí cực tốt Woelfel danh giá, thừa nhận các công nghệ có tác động ảnh hưởng đáng kể tới ngành công nghiệp ngoài khơi và thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh về sức khỏe, an ninh và môi trường.

*

2. CẦN CẨU VÒNG MAMMOUET 5.000 TẤN PTC 200 DS

Cần cẩuvòng Mammoet hay gây chú ý với màu đỏ đậm và hình dáng nhưchiếc nhẫn độc đáo.Cần cẩuvành đai về cơ bạn dạng là một buộc phải trục đề xuất cẩu được chế tạo trên một mặt đường ray hình vòng tròn.

Mammoet cung ứng các phương pháp tiếp cận hiệu quả hơn nhằm nâng và lắp đặt những bộ phận, đặc biệt là khi xử lý các vật nặng và quá khổ vào các quanh vùng hạn chế. Với khoảng với dài, form size nhỏ, thông số kỹ thuật linh hoạt và năng lực huy động nhanh chóng, phải cẩuvòng Mammoet cung cấp phương án linh hoạt mang đến nhiều trường hợp nâng hạ. Nó hay được quảng bá là nên cẩu cực kỳ nặng “nhỏ nhất”. Hơn nữa, nó có khá nhiều tính năng an ninh tuyệt vời cho nhiều tình huống nguy khốn như trong chính sách sinh tồn vào cơn bão, nơi cần có thể lao xuống phương diện đất.

Xem thêm: 5 Loại Thuốc Nhuộm Tóc Thảo Dược Nào Tốt Nhất ? Top 7 Thuốc Nhộm Thảo Dược Tốt Nhất

*

3. CẨU VÒNG SARENS5.000 TẤN SGC-250

Cẩu vòngSGC-250 hay thường được gọi là “Big Carl” là một hạm đội kha khá mới của Sarens, một công ty vận tải hạng nặng đa giang sơn của Bỉ.Big carl đã bắt đầu dự án đầu tiên của chính bản thân mình trên xí nghiệp điện hạt nhân thứ nhất của quốc gia Anh, Hinkley Point C, dự án trị giá thích hợp đồng 20 triệu bảng Anh cùng là trong những dự án xây dựng lớn nhất thế giới. Cẩu vòng nàycó thể nâng cho tới 5.000 tấn hoặc tương đương với 50 bé cá voi xanh (loài động vật lớn số 1 còn sống, chiều lâu năm trung bình của chính nó bằng khoảng 3 dòng xe buýt lớn).

Cẩu vòng lớn số 1 trên quả đât nàycó khả năng xoay 360 độ bên trên vành đai của nó, nó chạy trên tuyến đường ray dài 6 km tại địa điểm, chất nhận được cần trục di chuyển giữa bố vị trí nâng nhưng không phải lắp ráp lại, nó điều khiển xe trên 96 bánh xe trơ trẽn khi di chuyển giữa các vị trí.Big Carl sử dụng sức khỏe của thép cường độ dài để mang lại sức nâng chưa từng có với độ cao nâng lên tới mức 250m, cao hơn một chút so với quảng trường One Canada ở quần thể Canary Wharf của London. Để thăng bằng sức nâng của nó, có tổng cộng 52 thùng sản phẩm được đặt làm cho đối trọng, từng thùng nặng 100 tấn.

*

4. CẨU LỐP LIEBHERR 1200 TẤN

Cẩu lốpLiebherr 11200-9.1 là nên cẩu ống lồng nhiều năm nhất và vượt trội nhất trên cầm cố giới. Nó rất lớn, nhưng vẫn có tính cơ cồn cao, tối ưu cho những tổ hợptrong nghành nghề dịch vụ sản xuất năng lượng điện gió và cửa hàng hạ tầng. Dòng xe cẩu18 bánh này hoàn toàn có thể nâng lên tới 1.200 tấn và đạt độ cao nâng buổi tối đa là 188 mét. Công suất tăng thêm đáng kể với khối hệ thống treo nở rộ dạng ống lồng chữ Y gồm thể đổi khác được. Nhân tài treo đề nghị chữ Ycó thể đổi khác cho phép sử dụng quản lý linh hoạt trong khi vẫn duy trì được hiệu suất cao.

*

5. CẦN CẨU TRÊN TÀU 10.000 TẤN/ 1 CẨULỚN NHẤT THẾ GIỚI

Tàu cẩu cung cấp chìm (SSCV) Sleipnir được kết thúc vào năm 2019 và hiện là tàu cẩu lớn số 1 thế giới kế nhiệm SSCV Thialf trước đó. Tên của nó “Sleipnir” có bắt đầu từ con chiến mã tám chân vượt trội nhất được cưỡi vị Thần Odin trong truyền thuyết thần thoại Bắc Âu. Trên tàu có hai cẩu quay, từng cẩu bao gồm tải trọng 10.000 tấn, các cẩu chính có thể hoạt động song song với nhau, có thể cùng nâng trọng lượng tương tự 20.000 ô tô. Khu vực boong có chiều dài 220 mét cùng chiều rộng 102 mét. Khi các cần cẩu được kéo dãn dài hoàn toàn, nó có thể đạt đến độ cao 220 mét, cao hơn nữa 20 mét đối với Marina bay Sands mang ý nghĩa biểu tượng.

*