Cách xóa logo trong photoshop

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài đặt Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh tuyệt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Với những ai đang cần một tấm ảnh để chèn vào bài xích viết, vào Status Facebook tốt văn phiên bản Word thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thấy những hình hình ảnh phù hợp trên Internet. Bạn cũng có thể tìm đa số tất cả tấm ảnh với phong phú các chủ đề bạn muốn khi sử dụng các từ khoá tìm kiếm kiếm từ Google.

Bạn đang xem: Cách xóa logo trong photoshop


Tuy nhiên những lúc các bạn sẽ bắt chạm mặt một vài tấm ảnh đã bị chèn watermark (chữ ký) vào đó khiến cho bức ảnh trông ko đẹp mang lại lắm. Giả dụ bạn gặp phải trường hợp này thì đừng vội làm lơ nhé vày chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng trong Photoshop, bạn có thể xoá text, logo, xoá chữ trong ảnh một cách nhỏ gọn rồi đấy.


Watermark là gì?

Watermark là gì? không ít người đã dùng phần mềm để chèn tên website, logo… của bản thân mình vào trong ảnh nhằm bảo vệ bản quyền, giúp fan khác biết ai là người sáng tác của bức ảnh.

Xem thêm:

Ở nội dung bài viết trước, shop chúng tôi từng giới thiệu về một một phần mềm hoàn toàn có thể giúp bạn đóng lốt chữ ký kết – Watermark rất bổ ích mà chúng ta cũng có thể xem lại nội dung bài viết về review XnConverter

Lưu ý: biện pháp này chỉ thực hiện cho bản Photoshop CS5 cùng Photoshop CS6 trở lên trên thôi nhé. Nếu như bạn không hy vọng nâng cấp, hãy tải bạn dạng Photoshop Portable về nhằm dùng, dung lượng khá nhẹ, chỉ vài chục MB thôi.

Hướng dẫn phương pháp xóa chữ trong hình ảnh với Photoshop

Tùy theo mức độ, ngôi trường hợp không giống nhau mà các bạn hãy dùng một trong các 2 phương pháp sau để xóa chữ trên hình ảnh cho phù hợp.

Xóa nhanh chữ bởi lệnh Content-Aware

*
*
*
*
*
*
*
*
*


Lời kết

Với nhị thủ thuật trên, bạn đã sở hữu thể xóa chữ trên ảnh một cách cực kì nhanh giường trong Photoshop rồi phải không? ko kể Photoshop còn có rất nhiều phần mềm cung cấp tính năng này, tuy vậy dùng Photoshop vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất, trường hợp như có bất kỳ khó khăn nào trong những khi thực hiện, nhớ rằng để lại phản hồi của bạn trong phần sau đây nhé.