Cách Xóa Adobe Creative Cloud

Bạn không muốn sử dụng chiến thuật đám mây kèm theo ứng dụng Photoshop hay Illustrator? Đây là giải pháp giúp chúng ta xóa Adobe Creative Cloud chưa đến vài bước đơn giản.


Mặc dù giải pháp đám mây sẽ trở thành xu thế khi chất nhận được người cần sử dụng sao lưu dữ liệu nhanh chóng, nhưng có nhiều người cần sử dụng khi áp dụng Photoshop tốt Illustrator đều không thích dùng áp dụng Adobe Creative Cloud đi kèm.

Bạn đang xem: Cách xóa adobe creative cloud

Ứng dụng Adobe Creative Cloud là gì?

Một vào những điểm mạnh nổi nhảy của technology điện toán đám mây là cho phép người dùng rất có thể sao lưu dữ liệu gấp rút lên "mây", trường đoản cú đó bảo vệ dữ liệu luôn được an ninh và dễ ợt sử dụng tiếp ở một nơi không giống với một thiết bị khác. Mặc dù vậy không đề xuất lúc nào phần nhiều ứng dụng áp dụng điện toán đám mây cũng được người dùng đón nhận, đối chọi cử như ứng dụng Adobe Creative Cloud kèm theo khi người dùng thiết lập các vận dụng như Photoshop, Lightroom tuyệt Illustrator.

*

Giải pháp tàng trữ đám mây Adobe Creative Cloud.

Mặc định khi setup Photoshop hay Lightroom, vận dụng Adobe Creative Cloud cũng rất được cài kèm vào lắp thêm để làm cho tính năng đồng bộ dữ liệu. Cơ mà với một số người sử dụng thì hào kiệt này trọn vẹn không cần thiết và gây tốn không ít tài nguyên của sản phẩm tính như đường dẫn mạng, bộ lưu trữ lưu trữ. Vì chưng đó còn nếu không muốn sử dụng, chúng ta cũng có thể xóa vận dụng này như sau.

Làm nắm nào để gỡ vứt Adobe Creative Cloud?

Đầu tiên hãy thiết lập về ứng dụng gỡ thiết lập Adobe Creative Cloud chuyên được sự dụng do chính Adobe phát hành: https://redirect.viglink.com/?format=go&jsonp=vglnk_152660769992612&key=375566b60d6830a5cce1fcbb1ebbab5d&libId=jhbat0b60102gais000DLefnm3qq6dy50&loc=https%3A%2F%2Fwww.addictivetips.com%2Fwindows-tips%2Fremove-adobe-creative-cloud-windows-10%2F&v=1&out=https%3A%2F%2Fhelpx.adobe.com%2Fcontent%2Fdam%2Fhelp%2Fen%2Fcreative-cloud%2Fhelp%2Funinstall-creative-cloud-desktop-app%2F_jcr_content%2Fmain-pars%2Fdownload_section%2Fdownload-1%2FCreative%2520Cloud%2520Uninstaller.zip&title=How%20To%20Remove%20Adobe%20Creative%20Cloud%20From%20Windows%2010&txt=it%20can%20be%20downloaded%20here. Khi quá trình tải về trả tất, các bạn hãy đóng toàn cục ứng dụng của Adobe đang chạy trên máy tính của mình. Sau đó mở ứng dụng vừa thiết lập về laptop để bắt đầu quá trình gỡ bỏ Adobe Creative Cloud và nhấn vào nút Uninstall.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook Mới Nhất 2021, Top 2 Cách Đổi Tên Facebook Nhanh Nhất 2022

*

Gỡ thiết lập Adobe Creative Cloud thông qua chương trình chuyên dụng của Adobe.

Lúc này, ứng dụng sẽ auto gỡ bỏ chương trình Adobe Creative Cloud trong máy vi tính và bạn chỉ vấn đề chờ quá trình này diễn ra trong giây lát.

Xóa Adobe Creative Cloud khỏi tệp tin Explorer

Sau khi quá trình gỡ vứt Adobe Creative Cloud trả tất, người dùng sẽ không thể thấy hình tượng ứng dụng mở ra trên màn hình hiển thị Desktop giỏi trong thẻ Startup, tuy nhiên ứng dụng vẫn còn mở ra trên tệp tin Explorer. Để xóa bỏ, các bạn chỉ việc truy cập vào Windows Registry bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R, nhập vào ngôn từ này cùng nhấn Enter: HKEY_CURRENT_USERSOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorerDesktopNameSpace

*

Gỡ quăng quật Adobe Creative Cloud khỏi file Explorer.

Trong cửa sổ Windows Registry vừa hiện tại ra, bạn tìm về khóa có tên 0E270DAA-1BE6-48F2-AC49-960EE002A5DE, dấn chuột nên và xóa đi khóa này.Như vậy, quy trình xóa áp dụng Adobe Creative Cloud đang hoàn tất, chúc chúng ta thực hiện nay thành công.