Cách vào fb mới nhất

Như chúng ta đã biết thì mạng xã hội Facebook là một social lớn duy nhất hành tinh hiện giờ và nó được đông đảo các bạn trẻ trên trái đất tham gia bởi kỹ năng kết nối thông tin cực nhanh và không chỉ có vậy nó cung cấp cho những người dùng hàng loạt các ứng dụng xuất xắc khác.

Bạn đang xem: Cách vào fb mới nhất


Bên cạnh những ưu điểm hì cũng có không ít nhược điểm nhạy bén cảm khiến cho khiến các nhà mạng buộc phải chặn Facebook, tại sao tại sao thì chắc chúng ta cũng biết rồi.

Và cũng cũng chính vì nó quá thông dụng nên và có sức tỏa khắp cực nhanh yêu cầu nếu như có những bài báo phản hễ hay tương quan đến chính trị, tôn giáo…mà bị vạc tán thì đúng là không gì cản nổi.

Nói đơn giản và dễ dàng như vậy thôi cho các bạn dễ hình dung, còn trong nội dung bài viết này, applypaint.org đang hướng dẫn chúng ta 3 bí quyết thông dụng và dễ dàng và đơn giản nhất để vào facebook lúc bị chặn.


Mục Lục Nội Dung


#1. Đổi DNS nhằm vào Facebook.

Đầu tiên là các bạn hãy thử với cách đơn giản nhất trước đã, đó là chuyển đổi DNS. Bạn sẽ không buộc phải phải cài đặt thêm bất cứ phần mượt hay ứng dụng nào cả, mà lại chỉ cần thiết lập lại một vài thông số như sau:

Thực hiện:

+ bước 1: các bạn hãy mở vỏ hộp thoại RUN bằng cách nhấn tổ hợp phím (Windows + R)

*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: tệp tin host có thể sẽ thay đổi nếu nhà mạng fix, chúng ta vào lại trang này mình sẽ cập nhật liên tục các host tiên tiến nhất tại đây. OK. Xong xuôi rồi đó các bạn !

#3. Tải trình coi xét Cốc ly để truy vấn facebook

Cốc Cốc là trình để mắt web của nước ta và nó được thiết kế dựa trên mã nguồn mở của Chrome nên giao diện cũng như hình năng hoàn toàn tương trường đoản cú như trình phê duyệt Google Chrome của Google.

Xem thêm: Danh Sách 5+ Những Bộ Phim Ngắn Hay Nhất Thế Giới, Top 10 Phim Ngắn Trên Youtube Đáng Xem Nhất

Nhưng đặc biệt quan trọng ở địa điểm là nó được thiết kế với tối ưu cho tất cả những người Việt, mình thấy phần mềm này cũng tương đối hay cũng chính vì nó sẽ tích hơp sẵn không ít tính năng bổ ích và điển hình nổi bật là nó có phong cách thiết kế để bạn có thể truy cập Facebook cơ mà không phải chỉnh sửa bất cứ thứ gì.

Nếu quan tiền tâm chúng ta có thể tải ly Cốc tại phía trên nhé !


#4. Sử dụng phần mềm Fake IP nhằm vào Fakebook

Bạn hãy thực hiện cách này để truy vấn vào facebook thì nhà mạng có tác dụng căng. Tức là cho dù bạn có sửa tệp tin host xuất xắc là thay đổi DNS mà vẫn ko vào được thì đây chính là cách thức hiệu quả duy nhất vào bây giờ và bảo đảm sau khi nhái ip thì kiểu gì cũng vào được Facebook nhé.

Để fake được địa chỉ cửa hàng IP thì lại có hàng nghìn phần mềm có thể hỗ trợ cho vấn đề này, tuy nhiên để kiếm được những phần mềm chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Chính chính vì thế mình sẽ tổng đúng theo những phần mềm và phầm mềm Fake showroom IP tốt nhất có thể mà không nhiều bị ảnh hưởng đến tốc độ internet lúc vào Facebook. Nếu như khách hàng chưa thể vào được Facebook thì hãy làm theo một trong các bài phía dẫn tiếp sau đây nhé !

Note: xác định vào được Facebook khi bị chặn thành công xuất sắc 100% nhé !

#5. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách vào Facebook khi bị chặn thành công xuất sắc 100% rồi đó.


Với cách làm này thì cho mặc dù cho là bạn đang áp dụng dịch vụ của phòng mạng nào thì cũng nghịch được tuốt. Đây thực thụ là những phương pháp hay nhất, dễ dàng nhất và tác dụng nhất hiện nay mà chúng ta cũng có thể áp dụng.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công ! ví như như có bất cứ khó khăn hay vướng mắc gì thì cứ comment bên dưới để mình cung cấp nhé ./.