Cách Tháo Máy Giặt Lg

*
Máy giặt đụng cơ đổi mới tần LG rất nhanh lẹ được người sử dụng trong nước ưa chuộng. Hiện thời nhiều gia đình có những chiếc xe bởi vậy và một số đã biết thành hỏng.

Bạn đang xem: Cách tháo máy giặt lg

Để sửa đồ vật giặt LG, bạn cần phải tháo tránh đúng cách, tiếp nối cũng lắp ráp nó để không tồn tại các thành phần không phải thiết. Chúng tôi sẽ nói về cách làm điều đó trong cỡ của ấn phẩm nhỏ tuổi này.

Nhạc cụ

Có lẽ sẽ là quá nhiều nếu bọn họ nói rằng sản phẩm công nghệ giặt uy tín LG hoàn toàn có thể được dỡ rời thủ công bằng tay trần, tuy nhiên, thực tế là việc tháo rời đã yêu cầu con số công cụ tối thiểu là một trong những thực tế. Nhà tiếp tế máy giặt LG, LG Electronics đã quan tâm tốt khả năng duy trì của thiết bị, vị đó, các phần tử chính hoàn toàn có thể đạt được, theo nghĩa đen, với 1 tuốc nơ vít Phillips với kìm mũi tròn. Nếu bạn muốn tháo gỡ nhanh chóng và thoải mái, các bạn sẽ cần:

tuốc nơ vít phẳng mỏng;
*
kìm cong hoặc kìm;dù sao;một chiếc búa;cờ lê kiểm soát và điều chỉnh nhỏ;một cờ lê cùng với một cỗ đầu từ 8 mang đến 18 mm;Cờ lê mở cuối 8, 10, 12, 13, 14, 17 mm.

Tường và bảng

*
Đối với bên phía trong của trang bị giặt, vật dụng LG đang ngăn họ lấy các bộ phận vỏ đảm bảo các thành phần của nó khỏi môi trường bên phía ngoài một bí quyết đáng tin cậy. Chúng buộc phải được tháo tháo một cách chính xác để được đưa trở về mà không có ngẫu nhiên vấn đề. Việc dỡ rời thứ giặt chữ tín LG bắt đầu với thực tế là, được lắp thêm một tuốc nơ vít Phillips, cửa hàng chúng tôi đã tháo dỡ hai ốc vít giữ lại nắp trên. sau khi tháo các ốc vít, cửa hàng chúng tôi di chuyển nắp một vài cm về phía mình với sau đó shop chúng tôi nâng nó lên.

Tiếp theo, vứt bỏ bảng kim loại phía sau của trường hợp. Nói đúng ra, khía cạnh sau của hầu hết các thứ giặt bắt đầu của LG đều có một thương mại dịch vụ rất lớn. Nó sát bằng size của bức tường chắn phía sau, vày vậy nếu chúng ta mở nó, họ không đề nghị chạm vào bức tường, vì quyền truy cập sẽ mở ra cho tất cả các cụ thể ở phía sau. Chúng tôi tìm thấy những ốc vít xung quanh chu vi của thương mại dịch vụ nở, tháo chúng ra và toá cửa hầm. Bây giờ chúng tôi rất cần phải tháo bảng điều khiển của sản phẩm giặt LG, vị nó rõ ràng sẽ cản trở cửa hàng chúng tôi tháo gỡ trợ lý nhà đất của ED vào tương lai.

*

Chúng tôi mang ra máy thu bột, phía sau nó, cửa hàng chúng tôi tìm thấy hai ốc vít phải tháo ra bằng tuốc nơ vít Phillips ở nơi đầu tiên.Sau khi toá ốc vít, bọn họ phải ngắt kết nối những chốt nhựa giữ lại đầu bảng. Cạy chúng bởi tuốc nơ vít phẳng cùng nhẹ nhàng kéo bọn chúng ra.Để chụp những chốt phía dưới, bạn phải kéo bảng điều khiển một chút về phía bạn, cùng sau đó nỗ lực nâng nó lên.

Khi tháo các chốt trên, các bạn sẽ nghe thấy hồ hết tiếng click nhẹ đã to hơn khi bạn tháo chốt dưới.

*

Không thể túa bảng điều khiển, trong cả khi nó bị treo trên dây, shop chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng nó ko can thiệp, và để triển khai điều này, cửa hàng chúng tôi sẽ di chuyển nó thanh lịch thành bên của máy giặt LG và cố định và thắt chặt nó bằng băng keo. Việc tháo tháo dỡ ở giai đoạn tiếp sau sẽ được giảm đi để vứt bỏ một dải bầy hồi phệ (vòng bịt của cửa ngõ sập). Để làm điều này, trước tiên mở nắp hầm, kế tiếp ở gốc kẹo cao su, chúng tôi tìm thấy một kẹp thép gồm lò xo, nạy ra lò xo bởi tuốc nơ vít phẳng, kéo nó ra và sau cuối kéo thoát ra khỏi kẹp.

Công bằng mà nói, cửa hàng chúng tôi nói rằng kẹp vòng đậy trên lắp thêm giặt LG được dỡ ra tiện lợi hơn những so với các nhãn hiệu máy giặt khác. Bạn sẽ không kiếm thấy bất kỳ tép nhựa, kẹp khó khăn nào trên kẹp của xe LG, quanh đó lò xo kín.

Sau khi tháo dỡ kẹp, chúng tôi đặt một dải bọn hồi to sâu rộng vào cửa ngõ sập và triển khai tháo tấm khía cạnh trước hẹp phía bên dưới (bảng giả). Công ty chúng tôi mở cửa hầm ẩn cỗ lọc rác, tháo các ốc vít nằm ở vị trí bên buộc phải và bên trái của cục lọc. Công ty chúng tôi cạy bảng tinh chỉnh bằng một tuốc nơ vít phẳng, cởi nó ra và cởi nó qua một bên.

Xem thêm: Top 19 Mẫu Túi Lv Mới Nhất 2016, 380 Túi Xách Louis Vuitton Ý Tưởng Trong 2021

*

Đã mang đến lúc đào thải bảng điều khiển lớn phía trước. Tự phía dưới, nó được giữ bởi vì 4 ốc vít trường đoản cú khai thác, trước đó được đậy dưới một bảng đưa nhựa. Bên trên đầu nó là hai ốc vít trường đoản cú khai thác.Chúng tôi sẽ tháo tất cả các ốc vít, sau đó công ty chúng tôi tháo bảng mặt trước sang 1 bên.

Quan trọng! trước khi tháo bảng khía cạnh trước, bạn cần tháo dây UBL.

Chúng tôi xóa chi tiết chính

Chúng tôi đã xử lý thành công những bức tường cùng tấm của dòng sản phẩm giặt LG và cửa hàng chúng tôi đã được cấp cho quyền truy vấn vào các chi tiết chính mà chúng tôi sẽ xóa. Tiếp tục phân tích, sa thải các đối trọng phía trước, được đặt đúng mực xung quanh cửa sập. Tiếp theo, thải trừ đối trọng trên bằng cách tháo cha ốc vít.

Dòng tiếp sau là phễu phân tán hoặc ngăn cất bột. Tắt những ốc vít giữ nó. Công ty chúng tôi ngắt kết nối đường ống phù hợp với lòng phễu, ngắt kết nối vòi mặt và mặt đường ống, sau tới từ van đầu vào. chúng ta không thể chạm vào các ống phụ, nhưng phối kết hợp tất cả lại với nhau: phễu phân tán, các ống với van rót thuận lợi hơn. chỉ cần đừng quên ngắt kết nối với các chip van bằng dây.

*

Từ bên trên bể với một chiếc trống không cất gì cả. Về lâu hơn không có cụ thể nào có thể ngăn ngăn nó bị túa dỡ. Ngắt liên kết ống công tắc nguồn áp suất với hạ xuống mặt dưới bể.

Ngắt kết nối dây ra khỏi động cơ. Ở đây bạn sẽ phải đào thải một số ốc vít giữ lại dây này.Với kìm mũi tròn, cửa hàng chúng tôi bóp những kẹp của ống bay nước cùng kéo nó thoát khỏi bể. Trong một trong những trường hợp, một kẹp bao gồm vít được bỏ trên ống thoát nước, nên được dỡ ra để tháo kẹp này.Ở mặt sau của vỏ, công ty chúng tôi ngắt liên kết dây thoát ra khỏi lò sưởi.

Loại bỏ biến đổi tần

Bây giờ cửa hàng chúng tôi sẽ sa thải động cơ biến tần để, Thiên Chúa cấm, làm cho hỏng nó trong quá trình tháo cởi và cởi rời bể chứa của dòng sản phẩm giặt LG. Tắt bu lông trung tâm. Để dễ dàng hơn cho chúng ta khi làm cho điều này, hãy đem một tay sinh hoạt phía trước trống và giữ nó để nó không quay. Khía cạnh khác, chúng tôi bắt đầu tháo chốt.

Bu lông trung trung tâm sẽ nới lỏng thuận tiện hơn nếu khách hàng phun nó bởi mỡ WD-40 hoặc tương tự như 15-20 phút trước đó.

*

Chúng tôi túa vỏ khỏi hộp động cơ và dưới nó, chúng tôi tìm thấy 6 bu lông khác cần được tháo ra. Sau khi toàn bộ các ốc vít được gỡ bỏ, cuối cùng chúng ta cũng có thể tháo hộp động cơ và để nó qua một bên. Như bạn thấy, không tồn tại gì phức tạp!

Xe tăng

*
Máy giặt LG gần như là đã được tháo dỡ rời, bọn họ chỉ đề xuất tháo thùng bởi trống. Thực hiện người khác giúp đỡ, kéo nó thoát khỏi lò xo cùng kéo nó ra phía trước sản phẩm giặt. Hiện thời chúng ta rất cần được tháo tách xe tăng với kéo trống bởi trục, vòng bi với thanh ngang. Làm vấn đề này trên những máy LG rất thuận tiện vì bọn chúng có các bể rất có thể đóng mở. Bọn họ sẽ làm gì?

Tháo những ốc vít siết chặt nhì nửa của bể, và dỡ nó thành hai phần.Chúng tôi loại bỏ dự báo phía đằng trước sang một bên, và chúng tôi sẽ thao tác với đoán trước phía sau và trống.Chúng tôi lôi ra dự báo phía sau từ tay áo, và shop chúng tôi vẫn có một chiếc trống với một cây thánh giá, tay áo và vòng bi.Chúng tôi thải trừ các bé dấu và vòng bi cũ và chúng tôi có thể mang định rằng thiết bị giặt thương hiệu LG đang được túa rời hoàn toàn.

Tóm lại, bọn chúng tôi chú ý rằng đã nhận được các hướng dẫn chi tiết như vậy để cởi rời lắp thêm giặt LG, bạn có thể dễ dàng đối phó với trách nhiệm này. ước muốn duy tốt nhất là không vội vàng, hành vi một bí quyết đo lường, vì vậy bạn sẽ ít mắc lỗi hơn. Chúc may mắn