HƯỚNG DẪN NẠP RP LIÊN MINH HUYỀN THOẠI GIÁ RẺ, UY TÍN

Truy cập và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Garena mà bạn có nhu cầu nạp RP vào website chủ yếu thức http://napthe.vn/. Các các bạn sẽ thấy hình ảnh như hình dưới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp rp liên minh huyền thoại giá rẻ, uy tín

*

Sau khi chọn danh mục của liên minh huyền Thoại, liên tục chọn thương mại & dịch vụ tin nhắn của Vietlel bằng cách ấn vào hình tượng SMS Viettel.

*

Chọn mệnh giá mong nạp, tiếp nối ấn vào nút Xử lý thanh toán

*

Hệ thống vẫn tự tạo ra đoạn mã với cú pháp GARENA DK(XX) LM (Mã Nạp), với XX tương ứng cùng với mệnh giá bán của giao dịch, Mã Nạp là dãy số khối hệ thống tạo cho tài khoản Garena của bạn.

*

Cuối cùng chúng ta sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh của mướn bao Viettel, gởi tin nhắn với cú pháp là đoạn mã vừa nhận cho tổng đài 9029 để chấm dứt việc nạp RP. Nếu triển khai gởi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gởi lại tin nhắn báo giao dịch thành công và RP sẽ tiến hành chuyển mang đến tài khoản.

*

Ngoài ra, Với mỗi tin nhắn thành công, số năng lượng điện thoại của bạn cũng sẽ nhận ra một lượng lượng Data nhằm sử dụng cho các dịch vụ sản phẩm điện thoại Internet.

Bảng quý giá RP với Data tặng ngay thêm vận dụng riêng cho thương mại & dịch vụ tin nhắn của Vietlel như sau:

Mệnh GiáRP nhận đượcData khuyến mãi thêm (MB)
10,000 VNDDK101650*
20,000 VNDDK2032100*
50,000 VNDDK5080250*
100,000 VNDDK100168500**
200,000 VNDDK2003401024**
* Hạn sử dụng: trong thời gian ngày (đến không còn 24:00 của ngày hấp thụ thẻ)** Hạn sử dụng: 7 ngày (đến không còn 24:00 của ngày vật dụng 7 từ lúc nạp thẻ)

Lưu ý:

Thanh toán chỉ áp dụng cho tài khoản gốc.Chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trướcMỗi thuê bao Viettel được nạp tối đa một triệu VNĐ / 1 ngày qua dịch vụ Viettel SMS.Mỗi tài khoản game hoàn toàn có thể nhận được tiền nạp từ khá nhiều thuê bao không giống nhau vào không có giới hạn nạp.Để soát sổ Data tăng thêm, các bạn soạn lời nhắn theo cú pháp KTTK gửi đến 191

Một số câu hỏi thường gặp

bằng hữu có thể nạp tiền mang lại tôi không?

Hoàn toàn tất cả thể. Bạn chỉ cần tạo cú pháp đăng kí cho thông tin tài khoản của bạn bằng cách đăng nhập trên trang napthe.vn

Sau đó, chia sẻ cú pháp này cho bất kể ai. Anh em của bạn chỉ việc gửi cú pháp này mang lại 9029 là hoàn toàn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game của bạn.

Xem thêm:

giới hạn 1.000.000VNĐ / 1 ngày có được vận dụng khi tôi hấp thụ cho các tài khoản không giống nhau không?

Mỗi thuê bao Viettel chỉ rất có thể nạp buổi tối đa 1.000.000VNĐ/ngày. Giới hạn này được áp dụng cho dù bạn nạp 1 giỏi nhiều tài khoản game không giống nhau.

Hệ thống sẽ thông tin nạp ko thành công khi bạn vượt quá số lượng giới hạn này.

Giới hạn này vẫn làm new vào 0h sáng từng ngày.

Mỗi tài khoản game có số lượng giới hạn nhận tiền không?

Một thông tin tài khoản game hoàn toàn có thể nhận được chi phí nạp từ nhiều thuê bao khác biệt và không tồn tại giới hạn nạp.

gồm cách nào tạo ra mã code không tính cách vào napthe.vn không?

Vì lí vì chưng bảo mật, napthe.vn là địa điểm duy nhất chúng ta cũng có thể tạo mã code để đăng kí dịch vụ. Nếu bạn chạm chán các trang hấp thụ thẻ sms ở vị trí khác, rất có thể đó là một trong những trang lừa đảo.

Hãy giúp cửa hàng chúng tôi tối ưu hóa trải nghiệm mang lại bạn bằng phương pháp thông báo những trang hấp thụ thẻ sms giả mạo qua https://hotro.garena.vn

Tôi rất có thể liên hệ với ai lúc có các ý kiến vướng mắc khác?

Nếu câu hỏi của các bạn chưa được trả lời ở trên, chúng ta cũng có thể liên hệ qua trang https://hotro.garena.vn hoặc https://vietteltelecom.vn/ho-tro để được hỗ trợ.