Cách Làm Tia Laser Từ Đèn Pin

Nhiều bạn biết về năng lực của các technology laser và lợi ích của chúng. Chúng được sử dụng không chỉ là trong ngành công nghiệp, hơn nữa trong thẩm mỹ, y học, cuộc sống hàng ngày, thẩm mỹ và các ngành công nghiệp khác của cuộc sống thường ngày con người. Mặc dù nhiên, không phải ai cũng biết bí quyết tạo laser ở nhà. Tuy vậy nó có thể được tạo ra từ các bạn gái. Để làm điều này, các bạn sẽ cần ổ đĩa không chuyển động để hiểu DVD, bật lửa hoặc đèn pin.Bạn vẫn xem: phương pháp làm đèn tia laze đốt cháy

Trước lúc ở nhà, bạn cần thu thập tất cả các yếu hèn tố nên thiết. Trước hết, bạn phải tháo tránh ổ đĩa DVD. Toàn bộ các ốc vít đựng nắp trên cùng dưới của máy được xoắn cho việc này. Tiếp theo, vòng lặp chủ yếu bị ngắt kết nối và bảng được túa ra. Bảo đảm an toàn điốt cùng quang học bắt buộc được hack. Bước tiếp theo sau sẽ là triết xuất của diode, mà kìm thường được sử dụng. Để tĩnh năng lượng điện bị hư diode, chân của nó nên được buộc bằng dây. Nó là cần thiết để loại bỏ diode để cảnh giác không bị vỡ lẽ chân.

Bạn đang xem: Cách làm tia laser từ đèn pin

Hơn nữa, trước lúc tạo laser sinh hoạt nhà, bạn cần tạo một trình tinh chỉnh và điều khiển laser, được biểu lộ bằng một mạch nhỏ dại điều chỉnh điốt. Thực tế là nếu sức khỏe không được trưng bày, thì diode hoàn toàn có thể nhanh giường thất bại. Là một nguồn năng lượng, chúng ta có thể sử dụng pin sạc ngón tay hoặc pin từ điện thoại thông minh di động.


*

Trước khi tạo nên laser ở nhà, bạn cần xem xét thực tiễn là cảm giác đốt được bảo đảm bằng quang học. Ví như không, laser vẫn chỉ lan sáng. Khi quang học, bạn có thể sử dụng một ống kính quan trọng đặc biệt từ và một ổ đĩa cơ mà diode được chụp. Để đặt tiêu điểm bao gồm xác, bạn cần áp dụng một con trỏ laser.

Để thiết kế laser túi điển hình, chúng ta cũng có thể sử dụng bật lửa thông thường. Mặc dù nhiên, trước lúc tạo tia laser xuất phát điểm từ một bật lửa, bạn cần tìm hiểu công nghệ của cấu trúc. Lusha chỉ được sở hữu một yếu tố gây cháy tiêu hao. Nó đề xuất được tháo rời, tuy thế nó không nên được gửi ra các chi tiết, vị chúng sẽ có lợi trong thiết kế. Ví như khí vẫn còn trong bật lửa, nó bắt buộc được vạc hành. Sau đó, bên phía trong phải được lôi ra với một mũi khoan với vòi vĩnh phun đặc biệt. Phía bên trong vỏ, cái bật lửa được đặt một diode từ bỏ ổ đĩa, một số trong những điện trở, đổi khác và pin. Toàn bộ các nguyên tố của lửa đề xuất được thiết đặt ở địa điểm của chúng, tiếp nối nút mà trước đây thắp sáng ngọn lửa, sẽ bật laser.


*

Tuy nhiên, so với việc kiến tạo thiết bị, bạn có thể sử dụng không chỉ là bật lửa, mà còn là đèn pin. Trước lúc tạo đèn lồng Lantern, bạn phải lấy một khối tia laze từ ổ đĩa CD. Về nguyên tắc, kết cấu của tia tia laze tự chế trong đèn pin không không giống với máy laser trong nhảy lửa. Chỉ việc tính đến sức mạnh của mức độ mạnh, gần như là không khi nào vượt thừa 3 V, và nó cũng mong muốn xây dựng một bộ ổn định điện áp xẻ sung. Nó vẫn tăng thuật ngữ, vấn đề đó rất đặc biệt quan trọng để tính tới sự phân rất của diode và bộ ổn định.

Tất cả những nhồi được tích lũy nên được cung cấp trong trường phù hợp đèn pin tháo rời. Pre-in the Flight Flight được gỡ bỏ không chỉ là nội địa, dẫu vậy cũng kính. Sau khi thiết đặt khối laser, kính được lắp ráp tại chỗ.

Mỗi ngôi nhà có một chuyên môn cũ đang trở buộc phải không thể thực hiện được. Ai đó ném nó vào một bãi rác, và một số trong những thợ thủ công bằng tay cố gắng vận dụng nó cho ngẫu nhiên phát minh khép kín đáo nào. Bởi vì vậy, một bé trỏ tia laze cũ hoàn toàn có thể được search thấy vận dụng decent - hoàn toàn có thể tạo ra một máy giảm laser thủ công bằng tay của chủ yếu bạn.

Để tạo nên một tia laser thực sự từ đồ trang sức vô hại, các bạn cần chuẩn bị các mục sau:

con trỏ laser;đèn lồng với pin sạc pin;cũ, nó ko phải là 1 trong cd / dvd-rw viết hoạt động. Điều chính là anh ta gồm trong chứng khoán lái xe cộ với laser có tác dụng việc;Đặt tua vít và sắt hàn. Giỏi hơn là sử dụng máy cắt công ty, nhưng fan ta hoàn toàn có thể không phù hợp.

Làm máy cắt laser

Đầu tiên bạn phải tháo máy giảm laser khỏi ổ đĩa. Công việc này không đại diện cho bất kỳ khó khăn nào, nhưng chúng ta phải đã đạt được sự kiên trì và sự để ý tối đa. Do có một vài lượng khủng Dây, chúng tất cả cùng cấu trúc. Khi lựa chọn 1 ổ đĩa, điều đặc trưng là đề nghị tính mang lại sự hiện diện của một tùy lựa chọn viết, bởi vì nó phía bên trong một mô dường như vậy mà lại laser có thể được ghi lại. Bài toán ghi được triển khai trong quy trình bay tương đối của một lớp kim loại được áp dụng mỏng từ chủ yếu đĩa. Trong trường phù hợp laser được gọi khi đọc, nó được sử dụng trong tù, làm rất nổi bật đĩa.


*

Khi loại trừ các ốc vít trên, chúng ta cũng có thể phát hiện một cỗ xe gồm laser bên trong đó, có tác dụng di gửi theo hai hướng. Nó đề xuất được gỡ vứt cẩn thận bằng phương pháp tháo, có một số trong những lượng lớn các thiết bị cùng ốc vít có thể tháo rời, rất quan trọng đặc biệt để thải trừ cẩn thận. Để thao tác làm việc thêm, đề nghị một diode màu đỏ, mà vấn đề đốt cháy được thực hiện. Để giải nén nó, một fe hàn sẽ cần thiết và các bạn cũng cần thải trừ ốc vít cùng với độ chính xác. Điều đặc biệt quan trọng cần xem xét là một chi tiết không thể thiếu để triển khai máy giảm laser. Bạn không thể lay động và thả, tương quan đến điều này, loại bỏ diode laser, yêu cầu cẩn thận.

Làm thay nào sẽ được trích xuất nguyên tố chính mô hình tương lai của tia laser, đề xuất phải suy xét mọi thứ một cách cẩn thận và chỉ dẫn nơi để đặt nó và cách liên kết nguồn cùng với nó, vì đối với một diode của laser, cần nhiều hơn thế nhiều so với một diode xuất phát từ một Con trỏ laser, và trong trường vừa lòng này, bạn có thể sử dụng một số phương thức.

Tiếp theo sửa chữa thay thế diode vào con trỏ. Để sinh sản tia laser to gan mẽ, những con trỏ đề xuất được lấy bởi một diode gốc, cần setup tương tự trường đoản cú ổ đĩa CD / DVD-RW. Con trỏ được xử trí trình tự. Nó phải được thiết kế sạch và chia thành hai phần, phần được bỏ lên trên đầu nhằm được cố gắng thế. Diode cũ được trích xuất và diode quan trọng được thiết lập ở vị trí của nó, hoàn toàn có thể được cố định và thắt chặt bằng keo. Gồm có trường phù hợp khi toá diode cũ, các khó khăn rất có thể xảy ra, trong tình huống này, bạn cũng có thể sử dụng một nhỏ dao và lắc một ít một chút.


*

Hành động tiếp sau sẽ là chế tạo một trường hòa hợp mới. Để laser tương lai dễ ợt để sử dụng, hãy liên kết với nó và khiến cho nó một chính sách xem ấn tượng, bạn cũng có thể áp dụng vỏ đèn lồng. Phần trên được biến đổi của nhỏ trỏ tia laze được setup trong đèn pin với được cung cấp cho nó từ những bộ pin, liên kết với diode. Điều đặc trưng là không nhầm lẫn về sự việc phân cực của mức độ mạnh. Trước khi lắp ráp đèn pin, kính và những mảnh của bé trỏ đề nghị được các loại bỏ, bởi vì nó vẫn là xấu để thực hiện chùm tia tia laze thẳng.

Bước sau cùng là để chuẩn bị sử dụng. Trước khi kết nối, cần được kiểm tra độ bền của việc sửa chữa thay thế tia laser, kết nối đúng chuẩn độ phân cực của các dây với được cài đặt trơn tru.

Sau khi khẳng định những hành động đơn giản dễ dàng này, máy giảm laser đã chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng. Laser như vậy có thể được sử dụng để đốt giấy, polyetylen, cho các trận đấu tấn công lửa. Phạm vi rất có thể rộng, hầu hết thứ sẽ nhờ vào vào tưởng tượng.

Khoảnh khắc té sung

Bạn rất có thể làm một tia laser to gan lớn mật hơn. Nó đang mất:

Ổ đĩa DVD-RW, bạn không thể vận hành;tụ năng lượng điện 100 pf và 100 mf;điện trở 2-5 ohms;ba sạc pin sạc;dây với fe hàn;collimator;Đèn sạc LED thép.


*

Đây là cỗ không biến chứng được xong để gắn ráp trình điều khiển, sẽ thải trừ máy giảm laser bằng hiệu suất cần thiết. Nguồn hiện tại cho anh chàng không thể được kết nối trực tiếp, vì chưng nó bị nứt ngay lập tức. Nó cũng quan trọng đặc biệt để cẩn thận rằng diode laser cần được hỗ trợ năng lượng, nhưng không phải là năng lượng điện áp.

Collimator là 1 ngôi bên được đồ vật ống kính, dựa vào đó tất cả các tia hòa nhập vào một trong những chùm hẹp. Yêu thích ứng như vậy được mua trong các shop linh khiếu nại radio. Chúng thuận tiện vì chúng đã được vật dụng một nơi để lắp ráp diode laser với vì bỏ ra phí, nó khá nhỏ hơn 200-500 rúp.

Tất nhiên, chúng ta có thể áp dụng vỏ từ nhỏ trỏ, nhưng trong đó laser sẽ khó đính kèm. đông đảo mô trong khi vậy được thiết kế từ vật tư nhựaVà điều này sẽ dẫn đến việc sưởi nóng cơ thể, với nó vẫn không được làm lạnh khá.

Nguyên tắc sản xuất giống như như lần trước, vì chưng trong trường đúng theo này, một diode laze được sử dụng từ ổ đĩa DVD-RW.

Trong sản xuất, cần được áp dụng vòng treo tay chống tĩnh điện.

Nó là cần thiết để thải trừ các những thống kê từ diode laser, nó cực kỳ nhạy cảm. Trong trường hợp không tồn tại vòng treo tay, bạn có thể làm cùng với các học viên - bạn có thể cuộn một dây mỏng mảnh trên diode. Tiếp theo là người điều khiển xe.

Trước khi thêm ráp tổng thể thiết bị, trình tinh chỉnh và điều khiển được kiểm tra. Đồng thời, cần được kết nối một diode không hoạt động hoặc máy hai với đo lực của cái điện đến vạn năng. Xem xét vận tốc của chiếc điện, sức mạnh của nó rất đặc biệt quan trọng để thừa nhận theo tiêu chuẩn. Đối với tương đối nhiều mẫu, chiếc điện 300-350 mA được vận dụng và để có khá nhiều tốc độ hơn, bạn có thể áp dụng 500 Ma, nhưng lại một trình điều khiển trọn vẹn khác đề nghị được áp dụng cho bài toán này.

Tất nhiên, một tia tia laze như vậy hoàn toàn có thể thu thập bất kỳ kỹ thuật viên phi bài bản nào, nhưng mà vẫn dành riêng cho vẻ đẹp với sự thuận tiện, một sản phẩm công nghệ như vậy là 1 thiết bị hợp lí nhất để phát hành trong trường hợp thẩm mỹ và làm đẹp nhiều hơn, hoàn toàn có thể chọn ngẫu nhiên hương vị nào. Nó chủ yếu được tích lũy trong led Lantern của led của đèn LED, vì kích thước của nó bé dại gọn, chỉ 10 x 4 cm. Tuy vậy vẫn không quan trọng phải mặc một thiết bị vì thế trong túi của bạn, vì những cơ quan công dụng có liên quan có thể khiếu nại. Một thiết bị như vậy được giữ trữ tốt nhất trong một máy tạo viên sệt biệt, nhằm tránh các ống kính bụi.

Điều quan trọng đặc biệt là hãy nhớ là rằng thiết bị nằm ở vị trí vũ khí loại của nó, đáng để thực hiện một cách cẩn trọng và quan trọng được đào bới động vật và nhỏ người, bởi vì nó rất gian nguy và hoàn toàn có thể gây hại mang lại sức khỏe, nguy hiểm nhất là vị trí hướng của mắt. Thật gian nguy khi cung cấp các thiết bị do vậy cho trẻ con em.

Laser hoàn toàn có thể được trang bị những thiết bị không giống nhau, và tiếp đến từ đồ chơi vô hại, sẽ sở hữu được một cảnh tượng khá khỏe khoắn cho vũ khí, cả khí nén cùng súng.

Xem thêm: Tin Mới Nhất Về Tiền Giang, Tin Tức Mới Nhất Về Tiền Giang

Dưới đấy là những lời khuyên nhủ không tinh vi trên chế tạo máy cắt laser. Một kết cấu tương tự một chút được cải thiện, bạn có thể làm dao giảm để cắt vật tư acrylic, mộc dán với nhựa, cung cấp khắc.

Chỉ dẫn

Ở giai đoạn đầu tiên, bạn cần trích xuất một diode laze từ DVD. Đây là một quá trình dài và sút đau. Khi bạn mở DVD, chúng ta có thể dễ dàng tra cứu thấy một cỗ xe di chuyển dọc theo nhị hướng dẫn. Bạn cần quay xe cộ cẩn thận. Bạn sẽ có các ốc vít bên trên đường, các bạn cần vứt bỏ chúng cơ mà không yêu cầu vội vàng, vày diode laze không chịu được lắc và sốc. Lúc bạn loại bỏ nó khỏi công ty xe ngựa, hãy dịu nhàng cùng cẩn thận.

Giai đoạn lắp thêm hai đang sửa chữa trong con trỏ laze của diode gốc của nó, trên ổ đĩa bị xóa. Nó là cần thiết để tạo nên một laser khỏe mạnh hơn. Thực tiễn là bên phía trong con trỏ một diode laser công suất thấp, trong khi trong lớp laze DVD ngơi nghỉ trên. Con trỏ laser được quảng bá thành nhì phần. Những diode được đặt ở trên cùng. Bạn phải lấy một diode phiên bản địa cùng phát. Sau này, phải phải thiết lập một diode từ bỏ DVD lên trên thuộc của đầu. Rất tốt là đặt nó trên đại lý kết dính.

Ở quy trình thứ ba, bạn phải đặt một đỉnh cải tiến của bé trỏ mang lại đèn pin với một trường đúng theo phù hợp. Đỉnh của đèn pin đang đóng vai trò là 1 sự sửa chữa với cỗ phân tán từ bỏ xa. Diode thực phẩm nên được nghiên cứu vào pin Lantern, vì chưng vậy bạn sẽ tiết kiệm tia laser. Phải sa thải kính trường đoản cú đèn pin, bởi nó sẽ tăng lên trên đường dẫn của chùm tia laser.

Kiểm tra thời gian chịu đựng của thiết lập laser, phân cực và liên kết nguồn, sự hiện hữu của sạc và tỷ lệ của các bộ phận đèn. Hiện thời mọi sản phẩm đã chuẩn bị sẵn sàng và tia laze của chúng ta có thể thắp sáng sủa trận đấu, đốt polyetylen hoặc giấy.

Điều liên quan

làm cố kỉnh nào để gia công cho một tia tia laze tự làm cho

Laser mạnh dạn mẽ có công dụng đốt cùng cắt bề mặt khác nhau - Đây không phải là hư cấu và thiết bị không đắt tiền, mà lại một vật rứa mà bạn có thể tạo nghỉ ngơi nhà, có những kỹ năng nhỏ để làm việc với các công cụ.

Bạn đang cần

một mảnh từ hộp từ CD,thuốc nhuộm huỳnh quang bằng dệt,Đèn LEDacetone,con trỏ laser,pin GP.

Chỉ dẫn

Đổ vào hộp đựng sạch sẽ trong trong cả acetone và, phá đổ vỡ từ trường đúng theo thành từng mảnh, đặt nó trong acetone. Đợi đã giải thể, kế tiếp thoát acetone và đổ acetone mới. Trộn khối lượng và lấy lại acetone. Đổ nhựa bởi acetone tươi cho đến khi nó làm cho sạch trọn vẹn từ các tạp chất.

Từ một thùng chứa bởi nhựa hòa tan, đổ acetone và đổ thuốc nhuộm thanh lọc vào nhựa. Khuấy nhựa, bay thuốc nhuộm, và sau đó chuẩn bị và lọc mới để đổ nhựa một đợt nữa. Để nhựa hòa hợp trong thuốc nhuộm vào vài ngày. Vài ba ngày sau, lúc nhựa trở bắt buộc đỏ sẫm cùng trong suốt, thoát chất lỏng và bao phủ đầy dung dịch nhuộm tươi.

Đối cùng với nhựa, trống hiệ tượng mà nó sẽ có được được hình tròn Với 2 lần bán kính 4 mm và chiều lâu năm 5 cm. Đổ dung dịch nhuộm vào hình, rửa sạch và thoát dung dịch nhuộm. Sau đó đổ thuốc nhuộm một đợt tiếp nhữa và bao phủ đầy mẫu thiết kế của vật liệu bằng nhựa sơn. Đổ thuốc nhuộm lên trên mặt nhựa một lần tiếp nữa và đóng bề mặt bề mặt nhằm acetone không bay hơi từ dung dịch nhuộm. Vào tuần, không chạm vào hình dạng, tiếp đến vẽ một acetone thuần túy, thay thế sửa chữa thuốc nhuộm trên đó. Đặt hình thức mở nhỏ gọn camera đóng góp băng..

Trong bố ngày, lúc nhựa khô, phá vỡ hình trạng và có tác dụng sạch vật liệu bằng nhựa từ nó. Sự sự phản xạ trên bề mặt của phần vật liệu nhựa đúng với cùng 1 mảnh được làm ẩm trong acetone và ép vào các phần tử nhựa. Đặt thành phầm trên một mặt phẳng kim các loại phẳng, thoa nó bởi khoảnh xung khắc keo. Trên một trong những kết thúc, các chi tiết được đặt vì một con trỏ, tia laser đang chiếu ống của doanh nghiệp thông qua.

Video về công ty đề

Chắc chắn, trong thời thơ ấu bạn đã chơi Superpins luôn có khá nhiều nhất vũ khí tốt nhất Và sự phát triển bí mật, cho phép bạn dễ ợt thực hiện nhiệm vụ. Các đứa trẻ con đó phệ lên, với giấc mơ của tai nghe cho phép bạn nghe hồ hết gì đang xẩy ra ở đầu tê của ngôi nhà, kính giúp nhìn xuyên thẳng qua các bức tường chắn và laser cắt đa số thứ trong tuyến đường của nó vẫn còn. Hãy cố gắng thu thập tia laze tay sở hữu.

Bạn đang cần

1. Đèn pin.2. Bé trỏ laser.3. Viết ổ đĩa CD hoặc DVD.4. Tuốc nơ vít.5. Dây điện.6. Điện trở.7. Các yếu tố của quyền lực.

Chỉ dẫn

Lấy công ty văn CD cũ hoặc ổ đĩa DVD. Ổ đĩa dũng mạnh nhất của chúng ta Sony với LG, yếu duy nhất - Samsung. Bạn cũng có thể lái xe bỗng dưng phá. Điều đặc trưng nhất là lý do của sự gắng không phía bên trong laser. Những người truyền đạt như vậy có thể được search thấy trong bến bãi rác. Các thiết bị đã sử dụng đều hoàn toàn có thể cả trên thị phần hoặc trong các siêu thị bán thiết bị sẽ qua sử dụng. Có lẽ một ổ đĩa như vậy bao gồm ai đó từ bằng hữu của bạn.

Nhẹ nhàng cởi rời ổ đĩa. Nỗ lực không nhấp lên xuống nó. Ổ đĩa tia laze - một thiết bị dễ dàng vỡ. Các bạn sẽ thấy một cỗ xe cho phép bạn viết vào đĩa. Cẩn thận tháo cỗ xe cộ mà chúng được đính kèm. Hãy coi xét cơ thể ổ đĩa và chuyển động được đính thêm với một trong những lượng lớn các ốc vít. Kiên nhẫn.

Không bao giờ kết nối một diode laze trực tiếp với mối cung cấp điện. Vì vậy, anh sẽ lập cập đốt cháy. Tận dụng những điện trở có tác dụng chống lại chỉ có thể được chọn bởi một bí quyết thử nghiệm.

Con trỏ laser hoàn toàn có thể được chèn vào vỏ trường đoản cú đèn pin, cho nên vì vậy chọn quyền lực tối cao đúng nguyên tố năng lượng. Hãy chắc hẳn rằng để vứt bỏ khỏi đèn pin, vì chưng nó sẽ là 1 trong những trở hổ thẹn cho đường dẫn chùm tia laser.

Video về công ty đề

Ghi chú

Ngay lập tức chúng ta nên cảnh báo. Laser là một trong điều nguy hiểm. Không có trường hợp không chỉ huy nó trên áo xống và người bầy ông. Đặc biệt là nỗi hại của tia laze hit. Trong tiếp tế laser này, sử dụng kính an toàn. Nếu như bạn thực hiện tại laser bằng cách cài để thêm một ống kính để lấy nét, hãy nhớ: Thinner của chùm tia laser, năng suất của nó khỏe mạnh hơn và nhiệt độ trên.

Đã qua một trong những năm, laser rất phổ biến. Làm một tia laser ở nhà là khá thật. Chỉ cần có một số kỹ năng để triển khai việc với sắt hàn và tách biệt "+" từ bỏ "-" khi thiết đặt sơ đồ.

Chỉ dẫn

Nếu bạn muốn có được một tia laser mạnh dạn mẽ, với việc phát thải khoảng chừng 200 MW, thì hãy tìm một đĩa DVD tương xứng với đầu thao tác và laser được cài bỏ lên đó. Xác minh những gì một phát sáng mong muốn có, màu đỏ hoặc màu xanh lá cây tím. Dầm của đèn lồng. Lựa chọn cơn phân phát quang khớp ứng trong bước sóng, biến hóa từ 380nm mang đến 800nm, coi các điểm lưu ý của những trình phát không giống nhau. Sự phản xạ yếu hoàn toàn có thể được gỡ bỏ khỏi giống như nhau, tuy nhiên, từ CD truyền động. Cả nhì ổ đĩa buộc phải được viết. Bức xạ yếu thừa nhận được từ 1 số, đồ vật quét mã vạch,.

Thiết kế của ổ đĩa rất có thể khác nhau. Giải quyết cẩn trọng với nó để bạn cũng có thể tháo các ốc vít nhưng mà không gặp gỡ vấn đề gì. Khối laze được đã nhập vào vận chuyển khuyên bảo mà bạn dễ dàng đào thải sau khi thải trừ Fastener bị xóa. Sau đó, loại bỏ phần tử DVD quang ngoài khối, trước "giải quyết" tất cả các tóm lại trên giấy bạc hoặc được quấn nhẹ bởi một dây mỏng, vày đó thải trừ các khái niệm. Ra quyết định mỗi 3 kết luận: - 1 điện áp nguồn "+"; - 2 hỗ trợ điện "-"; - 3 ý kiến đề xuất không được sử dụng.

Dinh dưỡng của diode laze là 3 volt. Tận dụng nhì pin "ngón tay". Chúng ta cũng có thể mang đến sức mạnh và vương vãi miện thông thường, sau đó thu thập một sơ đồ bình ổn bổ sung. Tùy lựa chọn này cung cấp một thực hiện dài hạn laze của bạn. Tìm một tụ điện 10 pf với polar 100 μf / 16 V. Sau đó, trên thư mục, lựa chọn 1 bộ ổn định định khớp ứng với điện áp 3 V, ví dụ, KR1158енn3V. Ngoại trừ ra, dìm một trường hợp cân xứng và microswitch.

Bắt đầu cục bộ quy trình thêm ráp từ bỏ việc cung cấp các thùng chứa vào cổng output của diode laser, loại trừ giấy bảo vệ và hàn tụ điện cực liên quan đến phân cực. Roll-Ka có bố đầu ra: - 1 Dinh dưỡng bình ổn + 3B; - 2 phổ biến; - 3 năng lượng điện áp đầu vào. Một đợt nữa, hãy thực hiện nghiêm ngặt tính cực của bộ ổn định và diode laser, khiến cho sự chia tách của phần này. Hiện thời trong sự phá vỡ lẽ của chuỗi nguồn và sơ đồ thêm ráp microswitter. Thủ tục giao dịch schema thu thập Và nỗ lực bật.

Đóng gói cảnh giác sản phẩm kết quả và đặt nó vào phần thân đèn lồng đun nấu chín, đào thải kính trước với đèn pin. Bạn cũng có thể tạo một tia tia laze độc lập bạn cũng có thể và không dỡ rời ổ đĩa và sau khi di chuyển sang các siêu thị và lựa chọn khối laser quan trọng (hoặc thiết bị tự).

Nguồn chính của thông lượng ánh sáng của nhỏ trỏ tia laze là đèn led laser. Nó tạo thành một chùm tia với cách sóng khoảng 808nm, đi qua ống kính, tiếp nối rơi vào tinh thể, cửa hàng của Neodymium, oxit yttri, vanadi. Trong tinh thể, các tia sáng được biến đổi thành sóng gồm chiều nhiều năm 1064nm. Hơn nữa, dòng chảy đã có được bước sóng 532-670nm. Sau khi đi qua cỗ lọc hồng ngoại, dòng chảy được thu thập trong chùm tia qua ống kính.

Chỉ dẫn

Để sản xuất một con trỏ laser, hãy viết DVD. Nếu như bạn có một sự lựa chọn, kế tiếp thích ổ đĩa ở vận tốc cao hơn, bởi vì nó được trang bị trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Chuẩn bị phần sót lại của nhỏ trỏ laser trẻ em rẻ nhất, phần quang quẻ của nó. Đối với một mục đích, bạn cũng có thể sử dụng đèn pin đơn giản nhất. Sở hữu một tụ điện mang lại 100 microfrades - 16 volt với một bình ngưng trên 10 đĩa gốm Picoophaderad, chip, bộ ổn áp của KR 1158 EN 3B.

Có thể tạo nên một nấc độ xây dừng tự chế, khi sản xuất hiệu ứng tia nắng khi thiết kế vũ ngôi trường gia đình, cho một biểu thị hậu phương bổ sung cập nhật của ô tô, xe cộ máy, xe cộ đạp, v.v.

Diode laser là 1 trong tinh thể buôn bán dẫn được thiết kế ở dạng một tờ hình chữ nhật mỏng. Những chùm tia trải qua ống kính thu thập và đại diện thay mặt cho một đường mỏng, lúc vượt qua bề mặt, họ thấy điểm. Để dành được một loại nhìn thấy, chúng ta có thể cài đặt một ống kính hình trụ trước chùm tia laser. Ray khúc xạ đang trông giống hệt như một fan hâm mộ hâm mộ.