Cách Làm Đèn Lông Bằng Giấy

Cách làm cho đèn lồng bởi giấy đùa Trung Thu đơn giản cả chị em và nhỏ bé đều có thể thực hiện ngay tại nhà sẽ được bật mý ngay. Không tốn các tiền cũng không lo ngại tốn thời hạn đâu.

Bạn đang xem: Cách làm đèn lông bằng giấy

Trung thu ngày nay có vô vàn thứ đồ vật chơi mới lạ, hiện tại đại cuốn hút trẻ em. Tuy nhiên đó đều là những sản phẩm mua sẵn. Nếu như được trường đoản cú tay làm đồ đùa cho chính mình, chắc rằng các em sẽ tương đối vui mang lại xem. Lồng đèn trung thu tự làm bằng giấy là trong những món đồ chơi trung thu dễ có tác dụng nhất, vật tư sẵn gồm xung quanh ta, chẳng đề nghị khéo tay cũng chẳng cần sẵn sàng gì các cũng có thể có được loại lồng đèn đẹp lung linh. Giờ thì nên xem tức thì 12 phương pháp làm đèn trung thu bởi giấy nhưng applypaint.org’s BLOG chia sẻ ngay sau đây và hợp tác vào làm luôn luôn nhé.

Cách làm cho lồng đèn tròn bằng giấy

Chuẩn bị đồ gia dụng liệu

– Giấy màu: chọn giấy các loại mỏng, có thể chọn những màu để đan xen cho nhau sẽ đẹp nhất hơn

– Giấy bìa cứng: 1

– Giấy trắng: 1 tờ

– bút màu

– keo dán giấy dán

– Kéo

– Kim, chỉ

Các cách thực hiện

Bước 1: Cắt tấm bìa cứng thành các hình tròn, size hình chính là kích thước của mẫu đèn lồng mà bạn muốn làm. Tiếp nối bạn lại cắt đôi hình tròn trụ này.

*
*
*
*
*
*
*

Vật liệu đề nghị có

– Giấy nhún color tùy chọn

– Giấy carton: 1 tấm

– Đũa tre

– keo dán

– Kẽm

– Cây nến nhỏ

– Thước kẻ

– Dao rọc giấy

– Kéo

– Dây cho dù nhỏ

Các cách thực hiện

Bước 1: Dùng kéo cắt tấm giấy rún thành hình chữ nhật có form size khoảng 40 x 50cm.

Xem thêm: Hát Đám Cưới Hay Nhất 2016, Những Bài Hát Hay Nhất Cho Đám Cưới 2016

Bước 2: gấp giấy nhún theo kiểu ziczac theo theo hướng dọc như lúc bạn gấp quạt giấy hồi còn nhỏ ấy. Kế tiếp lại vội theo chiều ngang rồi cuốn giấy lại thành hình tròn để có hình cái đèn lồng

Bước 3: Tạo đế lồng đèn bằng tấm bìa carton đã chuẩn bị ở trên. Cắt hình tròn sao mang đến đường kính nhỏ dại hơn 2 lần bán kính phần thân khoảng chừng 1-2cm. Tiếp nối thì dán ngay lập tức với phần thân bên trên, dùng keo dán để gắng định. Giảm một hình trụ bỏ lõi nữa nhằm gắn lên phần bên trên lồng đèn.

Bước 4: Lấy dây kẽm quấn xung quanh chiếc đũa rồi rước ra để có được phần lõi làm cho nến vào. Tiếp đến thì cố định và thắt chặt phần lõi này thật chắn chắn chắn, đảm bảo an toàn khi mang lại nến vào không bị nghiêng ngả.

Bước 5: Đục lỗ tại vị trí trên của đèn lồng rồi lồng dây mặc dù vào để gia công dây treo đèn

Bước 6: Cho nến vào, hoàn toàn có thể thắp sáng luôn rồi thả phần giấy nhũn nhặn ra giúp thấy thành phẩm nhé. Với loại đèn này, khi hy vọng thắp sáng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ việc đè phần giấy nhún nhường xuống rồi để lửa vào thắp sáng nến, tiếp nối lại thả giấy rún ra là được thôi.

Bạn thấy đấy, cách làm đèn lồng bằng giấy 1-1 giản không hề tốn thời gian, tiền bạc mà bạn vẫn rất có thể làm được loại đèn đẹp lung linh, lại thân mật với môi trường xung quanh và chính người sử dụng nữa chứ.