CÁCH LÀM CAFE KEM TƯƠI

Thú vui ngồi nhâm nhi một ly cà phê kem yên ổn thịnh ngắm nhìn dòng đời, dòng fan ngược xuôi đắm chìm ngập trong vị đắng pha chút ngọt thanh và béo ngậy của vị kem đủ khiến cho lòng người an toàn đến lạ. Đây là 1 trong loại coffe nói bắt đầu cũng đúng do nó không phổ biến như black đá, nâu đa, Cappuccino… tuy nhiên nói cũng không sai do nó sẽ dù nhập vào vn được một thời hạn dài.

Bạn đang xem: Cách làm cafe kem tươi

*
*
*
*
*
Bạn cũng hoàn toàn có thể làm ly cafe kem bằng kem tươi.

Nguyên vật liệu: Các nguyên liệu vẫn chuẩn bị như trên, nhưng các bạn thay sữa dừa và máy xay sinh tố bằng đường xay, đá xay, 40g kem tươi và máy tiến công kem. Giả dụ lười bạn có thể mua kem tươi tất cả sẵn ở những tiệm làm bánh hay ẩm thực về áp dụng luôn.

Xem thêm:

Cách làm cho kem tươi: các bạn cho mặt đường xay, đá xay, 40g kem tươi vào máy tiến công kem và chờ đến khi tạo nên được hỗn hợp đặc, mịn với mát ngọt thì đó đó là kem tươi.

Các cách còn lại: quá trình khác bạn làm giống như như đối với cà phê kem dừa.

Như vậy là bạn đã sở hữu trong tay hai công thức pha cafe kem trong tay rồi, Blog cà phê rất niềm hạnh phúc khi đã giúp cho bạn tạo ra một loại thức uống rất Việt Nam. Giờ thì hãy bắt tay làm cho ngay nhé, nếu chạm mặt khó khăn hay thành công xuất sắc mĩ mãn hãy share cùng cửa hàng chúng tôi ngay.