Cách Gửi Qua Google Drive

Việc sử dụng Google Drive trong công việc, học tập tập mang đến vô vàn tác dụng mà không thương mại dịch vụ lưu trữ nào bây chừ có được. Cùng với Google Drive, chỉ cần có tài khoản Google, bạn sẽ có tức thì 15GB dung lượng miễn phí. Bạn có thể thoải mái up tài liệu lên Google, nhất quán tài liệu từ máy vi tính lên Google Không đa số vậy, vị trí đây còn khiến cho bạn tàng trữ dữ liệu an toàn, bảo mật


Với phần đông bạn đã từng có lần sử dụng Google Drive, hay bao gồm hiểu biết về vật dụng tính, thì việc dùng cơ chế này sẽ rất đơn giản. Tuy nhiên, rất nhiều người mới lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này. Vì vậy, nhiều việc bạn không biết cách thực hiện. Vào đó, cách up file lên Google Drive cũng là trong những vấn đề. Vậy, làm vậy nào để mang các tài liệu, hình ảnh, video clip lên ứng dung này? Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ lời giải giúp bạn.

Bạn đang xem: Cách gửi qua google drive


Video share cách up tệp tin lên Google Drive sử dụng máy tính

Trong nội dung đoạn phim này, Đỗ Bảo phái nam Blog thực hiện trên thứ tính. Tuy vậy trên điện thoại, các thao tác bạn thực hiện trọn vẹn tương tự. Bạn chỉ việc cài áp dụng Google Drive. Sau đó đăng nhập vào tài khoản và thao tác. Ví như bạn chạm chán khó khăn lúc up tệp tin lên Google Drive bởi điện thoại, chúng ta có thể comment trực tiếp tin tức của bạn bên dưới video của mình. Còn nếu khách hàng dùng trên trang bị tính, các bạn hãy tham khảo video dưới đây:


Video về phong thái dùng Google Drive được share trên kênh Đỗ Bảo phái nam Blog.

Cách up file lên Google Drive bằng điện thoại & đồ vật tính

Với Google Drive, bạn cũng có thể upload rất nhiều file, folder, hay những tài liệu. Chỉ cần file của chúng ta không tất cả virus, thì vấn đề up tệp tin lên Google Drive vô cùng đối kháng giản. Bạn có thể tải lên những file nặng đến hàng vài GB, miễn sao dung lượng bộ nhớ của các bạn cho phép. Và để giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng upload các tài liệu lên Drive, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, không hề thiếu trong hình ảnh minh họa bên dưới đây.

Cách up file lên Google Drive bằng máy tính

Với các file, hoặc thư mục, hình ảnh, video, phương pháp up file các bạn thực hiện hoàn toàn giống nhau. Sau khi đăng nhập vào trang Google Drive, bạn chỉ việc thực hiện tại theo công việc sau:


Bước 1: lựa chọn vị trí nên up file lên Google Drive

Bạn hoàn toàn có thể up các tài liệu lên trang chủ của Drive. Mặc dù nhiên, để việc làm chủ sau này dễ dãi hơn, chúng ta nên tạo các thư mục trước. Sau đó, các bạn chọn thư mục buộc phải up file. Ví dụ, Đỗ Bảo phái nam Blog bao gồm một thư mục tên Excel. Thì trong folder này, tôi chỉ up những tài liệu về Excel, như các bài tập Excel

Bước 2: Upload file/thư mục lên Google Drive

Khi đã chọn vị trí nên up, thì bạn chỉ cần click vào dấu cùng (+). Sau đó, chúng ta chọn cài file, hoặc thư mục lên. Nếu khách hàng chỉ tất cả một vài tệp tin nào đó, thì chúng ta chọn download file. Nếu bạn có nhu cầu tải cả một folder nào, thì chúng ta chọn thư mục. Sau khoản thời gian chọn xong, bạn chỉ cần click vào nút Tải. Với chỉ do vậy là xong. Trường hợp file của người tiêu dùng có dung tích lớn, thì bạn cần đợi chút thời hạn để tệp tin được download lên Drive.

Xem thêm:


*
Sau lúc đã lựa chọn thư mục yêu cầu up, bạn click vào vết +
*
Sau đó, chọn up thư mục, hoặc tài liệu, hay như là 1 file như thế nào đó cùng tiếp theo, bạn chỉ việc đợi để up file lên Google Drive

Cách up file lên Google Drive bởi điện thoại

Việc up ảnh, đoạn phim hay những tài liệu lên Google Drive bằng điện thoại cũng hoàn toàn tương tự. Bạn chỉ cần tải vận dụng Google Drive về năng lượng điện thoại. Đối với các điện thoại thông minh chạy Android, ứng dụng này đã được thiết lập sẵn. Đối với iphone, bạn chỉ cần tải áp dụng trên tiện ích Store.

Sau khi cài về, cũng như thường lệ bạn phải đăng nhập cài đặt khoản. Cũng tương tự trên vật dụng tính, bạn có thể up được tương đối nhiều loại file, như ảnh, video, thư mục tốt nhiều nhiều loại tài liệu khác. Chúng ta cũng triển khai theo 02 bước tương tự như ở trên.

Bước 1: chọn thư mục nên up ảnh/video/tài liệu lên Google Drive bước 2: Click vào vệt +, kế tiếp chọn file phải up

Chỉ với 02 bước đơn giản và dễ dàng như vậy, bạn đã có thể gửi được các file, tài liệu, ảnh, đoạn clip lên Google Drive. Trường hợp tài khoản Google chúng ta cũng singin trên trang bị tính, thì các tài liệu cũng trở thành được đồng bộ, và bạn có thể tải về trên máy vi tính một cách solo giản.