CÁCH DÙNG RECOVER MY FILES

Recover My Files là ứng dụng giúp search kiếm, phục sinh file bị xóa như văn bản, hình ảnh, video, tệp tin nén, email chuyên dụng với khả năng xem trước lúc phục hồi.

Bạn đang xem: Cách dùng recover my files

Giao diện thiết yếu của ứng dụng khôi phục dữ liệu Recover My Files


Trong quy trình sử dụng thứ tính chắc rằng không không nhiều lần bạn lỡ xóa nhầm nhưng lại dữ liệu, file đặc trưng lưu trên sản phẩm công nghệ hoặc chúng bị virus phá hoại. Khôi phục lại những tài liệu này rất có thể là một sự việc lớn, tốt nhất là khi chúng ta không tất cả các bản sao lưu. Một cứu cánh mang đến trường hợp này đó là Recover My Files, hiện tượng tìm kiếm và khôi phục tài liệu bị xóa chăm nghiệp.

Tính năng chủ yếu của phần mềm khôi phục tài liệu Recover My Files

Video reviews phần mềm hồi sinh dữ liệu Recover My Files

Sau lúc trải qua vượt trình cài đặt nhanh chóng, Recover My Files cung cấp cho bạn hai tùy chọn là Recover Files cùng Recover a Drive. Chọn tính năng bạn muốn để đi đến giao diện tiếp theo.

applypaint.org Recover My Files để phục sinh file, ổ đĩa nhanh chóng


Với tùy chọn phục sinh file Recover Files, các bạn sẽ phải chọn ổ đĩa nhằm tìm kiếm và phục sinh tập tin, kế tiếp lựa chọn 1 tùy chọn tìm kiếm (tìm file bị xóa hoặc tìm tệp tin bị xóa rồi tìm một số loại Lost file được chọn), nhận Start nhằm Recover My Files bắt đầu tìm kiếm.

Xem thêm: Ứng Dụng Siêu Trí Nhớ 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Kết quả sẽ tiến hành hiển thị theo hình thức cây thư mục ở mặt tay trái, mỗi thư mục, thư mục con sẽ có được số lượng tệp tin được search thấy ghi ở bên cạnh, chúng ta có thể nhấp vào cụ thể từng thư mục, thư mục con để xem những dữ liệu cụ thể trong cửa sổ bên tay phải, phần xem trước sẽ tiến hành hiển thị bên dưới của hành lang cửa số này.

Một nhân kiệt khá hữu ích mà Recover My Files cung cấp cho người dùng là tài năng xuất list tập tin thành một file độc lập để rất có thể đọc và quyết định tập tin nào đáng phục hồi lại nhất.

Nhìn chung thời hạn tìm kiếm của Recover My Files hơi ngắn, thời gian phục hồi file còn phụ thuộc vào vào form size và số lượng file. Trong quy trình tìm tìm nếu cảm xúc đã tìm kiếm được dữ liệu phải thiết chúng ta có thể hủy vứt thao tác bất cứ lúc nào.

Tiếc là với phiên bạn dạng dùng thử, các bạn chỉ rất có thể tìm kiếm, phục sinh tập tin mà chẳng thể lưu lại tập tin phục hồi. Vì đó, nếu bằng lòng với phần lớn file mà lại Recover My Files phát hiện, các bạn nên cân nhắc mua phiên bản quyền cho áp dụng để bẻ khóa đầy đủ tác dụng của nó.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng khôi phục file Recover My Files

1. Nếu bạn đã từng lâm vào những trường hòa hợp còn nghiêm trọng hơn hết xoá trống rỗng Recycle Bin ví như phân phân tách hay format lại ổ cứng, bạn cố gắng không tạo thành thêm bất kỳ sự chuyển đổi nào không giống trên ổ cứng.


*

2. Khi kích hoạt Recover My Files, bạn sẽ thấy xuất hiện hai cửa sổ màn hình: cửa sổ khôi phục tập tin thiết yếu và cửa sổ tìm kiếm. Bạn chọn Complete file Search nhằm chương trình bước đầu tìm kiếm những tập tin bị mất cũng như các tập tin đã trở nên xóa, tiếp nối kích OK. Tại cửa số sau đây hãy chọn tới ổ đĩa bạn có nhu cầu tìm kiếm. Kích Next.

*

3. Khẳng định rõ giao diện tập tin bạn có nhu cầu tìm kiếm. Bạn có thể chọn phần đa kiểu tập tin chơ vơ hay toàn bộ các thể nhiều loại từ tập tin thứ họa, tư liệu tới những tập tin đa phương tiện hoặc là chọn cục bộ tất cả các tập tin bằng phương pháp kích vào hộp kiểm tương ứng. Tốt nhất là bạn số lượng giới hạn tìm kiếm theo các loại tập tin rõ ràng nếu không sẽ mất quá nhiều thời gian để hoàn thành. Gạn lọc kiểu kiếm tìm kiếm mong ước và kích Start.

*

4. Quy trình tìm kiếm rất có thể sẽ mất thời gian lên đến mức cả tiếng đồng hồ đeo tay tùy nằm trong vào form size của ổ cứng và số lượng tập tin sẽ lựa chọn. đưa hiển thị tập tin ra toàn màn hình để giúp bạn quan cạnh bên dễ hơn. Các tập tin mà hình thức này phát hiển thị được dán nhãn Very Good, Poor hay Overwritten thể hiện tương ứng cùng với những thay đổi của quá trình khôi phục.

*

5. Kích những tab phía bên trên danh sách tập tin được phân phát hiện để phân một số loại tập tin theo các chủng một số loại riêng biệt. Ô coi trước tập tin rất có ích khi khôi phục những tập tin đồ họa và tài liệu được cho phép kiểm tra xem các bạn đã kiếm được tập tin ước muốn hay không. Bạn cũng có thể thay đổi kích cỡ tương đối của các ô trên cửa ngõ sổ bằng cách kéo mép của hành lang cửa số này.

*

6. Ô bên dưới bên tay trái cho thấy hoặc là bạn dạng ghi của lần tìm kiếm cuối cùng hoặc là những thuộc tính của tập tin được chọn. Chúng ta cũng có thể kích vào những tập tin bơ vơ để lựa chọn phục hồi chúng xuất xắc kích với giữ phím Shift để chọn thêm. Đồng thời, chúng ta cũng có thể kích lại những hộp kiểm trên danh sách các loại tập tin làm việc cột bên phía trái.

*

7. Kích Save Files tại trình đối chọi chính và một trình cẩn thận thư mục sẽ được mở ra. Lựa chọn vị trí đã lưu trữ các tập tin khôi phục. Ngay lập tức khi các tập tin đã có lưu chúng hoàn toàn có thể được di chuyển, thay thế sửa chữa và giữ trữ. Hãy lưu lại lại những tập tin bạn có nhu cầu khôi phục trước khi đóng phần mềm Recover My Files hoặc là bạn sẽ phải thực hiện lại quá trình tìm kiếm.


*

8. Như một phương án để tàng trữ tập tin trên các thiết bị ổ khác tuyệt ổ USB, Recover My Files hoàn toàn có thể ghi những tập tin trực tiếp ra đĩa. Kích vào mũi tên phía xuống sát bên tùy chọn trình 1-1 Save Files và chọn “Save to CD/ DVD”. Nếu như như máy tính xách tay của bạn có khá nhiều hơn một ổ CD tốt DVD thì hãy chọn một ổ sẽ thực hiện và đưa vào một trong những đĩa white để bắt đầu tiến hành ghi đĩa.