Cách Chế Tạo Bom Khói Va Đập Kiểu Ninja, Cách Để Làm Bom Khói

Bom sương là gì? Cách sản xuất bom khói như vậy nào? sản xuất những quả bom khói kinh khủng nhiều màu sắc sặc sỡ và an ninh có thể là 1 ý tưởng hay cho các phòng thí nghiệm hóa học hoặc “phòng thí nghiệm tại gia”.

Bạn đang xem: Cách chế tạo bom khói va đập kiểu ninja, cách để làm bom khói

Nếu chúng ta có sẵn thuốc nhuộm vào nhà cùng với sự sáng tạo nên của bạn dạng thân, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo ra đầy đủ quả bom sương với phần đa đám sương dày đặc, color sặc sỡ được thổi bay thăng thiên trông khôn xiết đẹp mắt.

Nhưng để ngăn cản tối đa hầu hết rủi ro, bạn chỉ nên làm thử nghiệm này khi có sự đo lường của người lớn!


*

Chìa khóa để tạo nên khói màu rực rỡ là áp dụng thuốc nhuộm thích hợp


Tóm tắt nội dung


Vật liệu chế tạo bom khói

Sau khi đang biết bom khói là gì, hãy cùng tò mò các vật liệu quan trọng trong quy trình chế tạo.

60g (3 thìa canh) kali nitrat (được buôn bán dưới dạng muối trong các shop tạp hóa)40g (2 muỗng canh) đường60g (3 muỗng canh) thuốc nhuộm hữu cơ dạng bột (như bột chàm tổng vừa lòng hoặc thuốc nhuộm cội anilin, được tra cứu thấy vào một số siêu thị thủ công; chưa phải thuốc nhuộm gốc nước thông thường)Ống bìa cứng (bạn hoàn toàn có thể sử dụng lõi trong của cuộn giấy vệ sinh)Băng keoBút hoặc cây viết chìDây ngòi nổ pháo hoaBông gòn1 chiếc nồi

Tạo hỗn hợp bom sương màu

Như vậy là các bạn đã xệp bom khói là gì, vẫn biết các vật liệu quan trọng để sản xuất nó. Vậy còn cách chế tạo như cố gắng nào, hãy tham khảo kỹ phần tiếp sau đây để nắm vững quy trình sản xuất bom khói.

Trộn 60g kali nitrat cùng với 40g con đường trong nồi trên lửa nhỏ. Xác suất là 3: 2, nên nếu khách hàng không cân được đúng mực từng gram, hãy thực hiện ba muống nêm canh kali nitrat và hai muỗng canh đường.Đường sẽ bị caramen hóa và đưa thành màu sắc nâu. Khuấy tất cả hổn hợp liên tục cho đến khi nó trông như thể bơ hạt lạc mịn.Tắt bếp, mang lại nồi ra.Cho thêm một thìa coffe baking soda vào nồi cùng khuấy đầy đủ lên. Baking soda có thêm vào để gia công chậm quy trình đốt cháy lúc bom sương được đốt cháy.Thêm ba muỗng canh thuốc nhuộm cơ học dạng bột vào nồi cùng khuấy đều. Thuốc nhuộm greed color và dung dịch nhuộm màu sắc cam được biết tạo ra hiệu quả tốt rộng so với những màu khác.Sử dụng các thành phần hỗn hợp để sản xuất bom khói trong khi chúng vẫn còn đấy nóng với dẻo.

Lắp ráp Bom Khói

Đổ tất cả hổn hợp vừa chế tạo ở trên (trong lúc chúng vẫn còn đó đang nóng với dẻo) vào đầy một ống những tông.Cắm một cái bút hoặc 1 cái cây bút chì xuống giữa các thành phần hỗn hợp (không độc nhất vô nhị thiết buộc phải xuống tận lòng nhưng yêu cầu đủ để cây bút đứng thẳng trong lếu láo hợp). Bạn cũng có thể sử dụng một vật dụng không giống tương tự thay thế cho bút, xuất sắc nhất bạn có thể dùng 1 dòng xilanh.Để tất cả hổn hợp cứng lại (khoảng một giờ).Bỏ cây viết ra.Chèn một đầu dây ngòi nổ pháo hoa vào mẫu lỗ vừa rút cây viết ra. Nhét những miếng bông gòn vào lỗ để làm chặt đầu dây phía bên trong bom khói. Hãy chắc chắn rằng rằng 1 phần ngòi nổ được lòi ra bên phía ngoài ống để bạn có thể châm lửa trái bom khói của bạn.Bọc bom khói bởi băng keo. Bao phủ cả trên cùng và dưới thuộc của ống, nhưng lại để lại quanh vùng lỗ chứa bông với ngòi nổ ko được đậy chắn.Đi ra phía bên ngoài và đốt đầu cơ ngòi nổ của quả bom sương của bạn!

Lời răn dạy để chế tạo bom sương thành công

Chìa khóa để tạo thành khói màu tỏa nắng là thực hiện thuốc nhuộm yêu thích hợp. Color được chế tạo ra ra bằng cách hóa khá thuốc nhuộm từ sức nóng của bom khói, không phải từ câu hỏi đốt thuốc nhuộm giống hệt như cách chế tạo khói thông thường.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua, Bảng Xếp Hạng Đam Mỹ Nửa Đầu

Có được một màn trình diễn xuất sắc hay ko còn dựa vào vào dạng hình của bom khói. Khi thuốc nhuộm bị cất cánh hơi, áp suất tự ​​quá trình đốt cháy sẽ tạo ra khói. Cần phải có một cách đầy đủ áp lực bên trong quả bom khói để đẩy sương ra ngoài, nhưng không cần vô số áp lực còn nếu không nó đã nổ tung.

Đây là tại sao tại sao họ cần sử dụng ống những tông cùng băng keo. Bạn cũng có thể kiểm kiểm tra được việc mở đường đến khói bay ra. Những vật liệu này đủ cứng để đựng một nấc lực cố định nhưng sẽ vỡ chứ không hề nổ tung vì vật liệu quá cứng tạo áp lực quá lớn.

Lưu ý về miễn trừ trách nhiệm

Tuyên cha miễn trừ trách nhiệm: Xin chú ý rằng nội dung được cung cấp bởi trang web của shop chúng tôi chỉ giành riêng cho MỤC ĐÍCH GIÁO DỤC. Pháo hoa, bom sương và những hóa chất chứa trong chúng tương đối nguy hiểm và phải luôn luôn được xử lý cảnh giác và được sử dụng theo quy định.

Bằng giải pháp sử dụng website này, các bạn thừa nhấn rằng tudienhoahọc.com sẽ không còn chịu nhiệm vụ cho ngẫu nhiên thiệt hại, yêu quý tích hoặc các vấn đề pháp luật nào khác vị bạn thực hiện pháo hoa, bom sương hoặc con kiến ​​thức hoặc ứng dụng của thông tin trên website này.

Các nhà cung ứng nội dung này đặc biệt không bỏ qua việc thực hiện pháo hoa, bom khói cho những mục đích gây rối, không an toàn, bất hợp pháp hoặc phá hoại. Chúng ta có trọng trách tuân theo tất cả các lao lý hiện hành trước lúc sử dụng hoặc vận dụng thông tin được hỗ trợ trên trang web này.