Cách cài wireless network connection

Trong các bài viết trước tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách cài đặt driver cho laptop bằng khôn xiết nhiều phương thức rồi, thiết đặt driver online cũng có, cài đặt driver offline cũng có, thiết đặt driver thiết yếu gốc từ home cũng vẫn có.

Bạn đang xem: Cách cài wireless network connection


Tất cả đã được mình khuyên bảo rất cụ thể trong chuyên mục thiết lập driver cho máy tính rồi, chúng ta cũng có thể vào chuyên mục đó nhằm tìm cách thiết đặt phù hòa hợp cho máy tính của bạn.

Và tiếp theo, trong bài hướng dẫn này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách thiết lập driver Wifi cùng driver mạng cho máy tính xách tay cực kỳ chuẩn xác và cấp tốc chóng, thực hiện bộ hình thức rất quen thuộc mang thương hiệu 3DP NET.


#1. Vì sao bạn nên áp dụng 3DP NET để sở hữu driver WiFi/ driver mạng?

3DP NET có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người ở đây. Tuy nhiên, bản thân nghĩ có nhiều bạn vẫn không biết nên mình vẫn viết một bài thật chi tiết cho chúng ta mới, để ai cũng có thể tự có tác dụng được một biện pháp dễ dàng.

Xem thêm: 16+ Trụ Đèn Chiếu Sáng Công Cộng Cao Áp 6M 7M, Trụ Đèn Cao Áp

Driver Wifi là trong những driver rất là quan trọng, chính vì có mạng thì gần như chúng ta có thể làm được toàn bộ một cách nhanh chóng.

Thiếu gì thì bạn có thể tải trên mạng internet về để bổ sung, còn giả dụ như không tồn tại mạng internet thì gần như là bó tay toàn tập (bạn phải sang máy tính khác để cài đặt về cùng copy sang trọng máy các bạn để cài).

Trở lại với thắc mắc chính mình mình vừa đặt ra, lý do mình khuyên các bạn nên thực hiện 3DP NET để setup driver mạng đó là:


Là một bộ thiết lập Offline, có nghĩa là bạn không nên internet nhưng mà vẫn cài đặt được không hề thiếu driver mạng.Dung lượng của cục cài driver 3DP NET rất nhỏ dại (hơn 100 MB) tuy vậy chứa không thiếu driver thẻ mạng, mạng Wifi của phần đông các máy vi tính hiện nay.Tự rượu cồn nhận diện card mạng.Một điều mình rất thích nữa đó là nó hỗ trợ cho bọn họ những driver tiên tiến nhất và tương thích hoàn toàn với vật dụng tính.Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng.

=> chỉ việc từng đó ưu thế thôi là mình nghĩ nó đã xứng đáng để bạn lựa chọn rồi đúng không ạ