Các tổng thống mỹ vĩ đại nhất

Dựa trên review của ngay sát 100 nhà sử học cùng những chuyên viên viết tè sử, danh sách các đời tổng thống Mỹ béo tròn nhất trong lịch sử vẻ vang nước Mỹ đã được công bố gần đây, trong số ấy có nhà lãnh đạo được xướng danh 3 lần liên tiếp.

Bạn đang xem: Các tổng thống mỹ vĩ đại nhất

Theo Business Insider, cuộc khảo sát do C-SPAN tiến hành về năng lượng lãnh đạo trên cưng cửng vị tổng thống đang lấy chủ ý của 91 bên sử học cùng những chuyên gia viết tè sử để triển khai căn cứ xếp hạng 43 tổng thống trong lịch sử vẻ vang Mỹ. Có 10 tiêu chí được đưa ra để xếp hạng những nhà lãnh đạo Mỹ gồm: kĩ năng thuyết phục công chúng, lãnh đạo mập hoảng, quản lý kinh tế, đạo đức lãnh đạo, quan hệ quốc tế, khả năng hành chính, quan hệ nam nữ với quốc hội, tầm nhìn, bảo đảm bình đẳng cho tất cả mọi bạn và thắng lợi sau nhiệm kỳ công tác.

Điểm của từng tiêu chí tiếp đến sẽ được cùng lại và phân chia trung bình, kế tiếp cho ra tác dụng cuối cùng. Một vài tên tuổi đáng để ý trong những vị trí đứng đầu bao gồm cựu Tổng thống Abraham Lincoln - tín đồ 3 lần liên tiếp giữ ngôi vị đầu bảng vào 3 lần xếp hạng, cựu Tổng thống George Washington ở đoạn số 2, tốt cựu Tổng thống Barack Obama tại phần số 12.


*

Hình ảnh cuộc gặp lại của các vị tổng thống Mỹ khổng lồ nhất lịch sử

Trong khi một số nhà sử học tập tỏ ra không mấy không thể tinh được khi ông Obama với ông Donald Trump không đạt thứ hạng cao trong danh sách lần này vày đây bắt đầu là lần đầu tiên ông được xếp hạng thì một trong những người kì cục cảm thấy bất thần vì nhận định rằng cựu tổng thống Mỹ lẽ ra phải được xếp ở chỗ cao hơn thế. Tổng thống vật dụng 44 của Mỹ đứng số 7 trong tiêu chí về đạo đức chỉ đạo và thiết bị 8 về thống trị kinh tế.

Đây là lần thứ 3 C-SPAN triển khai cuộc điều tra khảo sát về năng lực của các tổng thống Mỹ khổng lồ nhất. Nhì lần trước kia là vào thời điểm năm 2000 và 2009.

Dưới đấy là danh sách 21 tổng thống bậm bạp nhất đất nước mỹ và sẽ bất thần với Tổng Thống Donald Trump trong 2 năm vừa rồi ông đang làm được rất nhiều thành tựu cho quốc gia mỹ nên được bạn dân ủng hộ siêu nhiệt tình trong ngày bầu cử tổng thống Hoa Kỳ ngày 3 mon 11 năm 2020 tiếp đây đây.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Bàn Phím Qwerty Tốt Nhất Cho Năm 2021, Điện Thoại Qwerty Tốt Nhất Cho Năm 2021

1. ABRAHAM LINCOLN


*

Tiêu chí được xếp hạng cao nhất: Lãnh đạo khủng hoảng (số 1), năng lực hành bao gồm (số 1), tầm nhìn (số 1), đảm bảo bình đẳng cho tất cả mọi người (số 1) (Ảnh: Wikimedia)

2. GEORGE WASHINGTON


*

Tiêu chí được xếp thứ hạng cao nhất: làm chủ kinh tế (số 1), đạo đức chỉ huy (số 1), thắng lợi trong nhiệm kỳ công tác (số 1) (Ảnh: Wikimedia Commons)

George Washington sinh ngày 22 tháng 2 năm 1732 với mất vào 14 mon 12 năm 1799. Ông chính là “người khai quốc cùng là thân phụ già của dân tộc”, ông cũng đó là nhà chỉ đạo tài bố trong trận chiến tranh biện pháp mạng Mỹ cùng Anh. Câu nói nổi tiếng của George Washington còn giữ lại đến thời buổi này chính là: “Một lúc quyền tự do ngôn luận bị tước mất, thì bọn họ trở yêu cầu câm lặng cùng ngu ngốc, như chú cừu hiện nay đang bị dẫn đến lò mổ”.

3. FRANKLIN D. ROOSEVELT


*

Tiêu chí được xếp hạng cao nhất: Thuyết phục công chúng (số 1), quan tiền hệ quốc tế (số 1) (Ảnh: Wikimedia Commons)

4. THEODORE ROOSEVELT


*

Tiêu chí được xếp hạng cao nhất: Thuyết phục công bọn chúng (số 2) (Ảnh: Reuters)

5. DWIGHT D. EISENHOWER


Tiêu chí được xếp thứ hạng cao nhất: Đạo đức lãnh đạo (số 4) (Ảnh: BI)

Dwight D.Eisenhower - Vị tổng thống to tướng của nước Mỹ sinh ngày 14 tháng 10 năm 1890 cùng mất vào 28 tháng 3 năm 1969. Ông là người xuất hiện hàng loạt các chương trình phúc lợi an sinh xã hội cùng lập nên các cơ quan bắt đầu như giáo dục và đào tạo và Phúc lợi, cỗ Y tế… trong những câu nói danh tiếng của Dwight D.Eisenhower là: "Thành công là một trong những cuộc hành trình, chưa hẳn là đích đến".

6. HARRY S. TRUMAN


Tiêu chí được xếp thứ hạng cao nhất: Lãnh đạo rủi ro (số 4) (Ảnh: Getty)

7. THOMAS JEFFERSON


Tiêu chí được xếp thứ hạng cao nhất: quan hệ tình dục với quốc hội (số 5), tầm quan sát (số 5) (Ảnh: Wikipedia)

8. JOHN F. KENNEDY


Tiêu chí được xếp thứ hạng cao nhất: Thuyết phục công chúng (số 6) (Ảnh: JFK Library)

9. RONALD REAGAN


​ tiêu chuẩn được xếp thứ hạng cao nhất: Thuyết phục công bọn chúng (số 5) (Ảnh: Wikimedia Commons)

10. LYNDON BAINES JOHNSON


Tiêu chí được xếp thứ hạng cao nhất: quan hệ nam nữ với quốc hội (số 1) (Ảnh: Wikimedia Commons)

11. WOODROW WILSON


Tiêu chí được xếp hạng cao nhất: Tầm quan sát (số 7) (Ảnh: AP)

12. BARACK OBAMA


Tiêu chí được xếp hạng cao nhất: Đảm bảo vô tư cho toàn bộ mọi fan (Số 3) (Ảnh: Reuters)

Đồng thời ông cũng là người quan trọng thúc đẩy việc phát hành Đạo luật quan tâm và đảm bảo an toàn bệnh nhân hòa hợp túi tiền, Đạo hình thức Phục hồi, Đạo khí cụ Giảm thuế cùng Tạo việc làm, … Barack Obama cũng khá được biết đến là tình nhân đọc sách và gồm có câu nói sâu sát như "Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn luôn chuẩn bị bước tiếp, sau trước gì bạn cũng có được thành công".

13. JAMES MONROE


Tiêu chí được xếp thứ hạng cao nhất: quan liêu hệ quốc tế (số 7) (Ảnh: Wikimedia)

14. JAMES K. POLK


Tiêu chí được xếp thứ hạng cao nhất: Lãnh đạo khủng hoảng (số 9), năng lực hành bao gồm (số 9) (Ảnh: Wikimedia)

15. BILL CLINTON


Tiêu chí được xếp thứ hạng cao nhất: thống trị kinh tế (số 3) (Ảnh: BI)

16. WILLIAM MCKINLEY JR.


Tiêu chí được xếp thứ hạng cao nhất: dục tình với quốc hội (số 10) (Ảnh: BI)

17. JAMES MADISON


Tiêu chí được xếp thứ hạng cao nhất: Đạo đức chỉ huy (số 9) (Ảnh: Wikimedia)

18. ANDREW JACKSON


Tiêu chí được xếp hạng cao nhất: Thuyết phục công chúng (số 7) (Ảnh: Wikimedia)

19. JOHN ADAMS


Tiêu chí được xếp hạng cao nhất: Đạo đức lãnh đạo (số 11) (Ảnh: Wikimedia)

20. GEORGE H. W. BUSH


Tiêu chí được xếp thứ hạng cao nhất: quan tiền hệ thế giới (số 8) (Ảnh: AP)

21. DONALD TRUMP


DONALD TRUMP là tổng thống béo bệu nhất quốc gia mỹ được bạn dân dành khuyến mãi vì ông đã mang về nhiều thành tựu cho nước này

Donald John Trump là đương kim Tổng thống Hoa Kỳ vật dụng 45. Trước đó, ông nổi tiếng với vai trò là 1 trong những tỷ phú, doanh nhân, nhà tiếp tế chương trình truyền hình. Là quản trị kiêm tgđ của The Trump Organization, Trump cũng đôi khi là người sáng lập Trump Entertainment Resorts.

Tổng Thống Donald Trump được dân thai là Tổng Thống mập ú nhất của nước Mỹ trong những năm 2019 với 10 thành tựu trông rất nổi bật sau:

Dành ưu tiên cho những người dân thuộc nhóm ‘bị lãng quên’Đưa ra yêu cầu chặt chẽ hơn đối với người thừa nhận tem thực phẩmYêu cầu liên minh NATO đóng góp góp nhiều hơn thế nữa để giữ bình yên cho vớ cảSát cánh cùng tín đồ dân Hồng KôngRút ngoài INF khiến Trung Quốc cùng Triều Tiên gặp gỡ khóGia tăng về tối đa áp lực nặng nề và làm cho tê liệt IranBuộc Mexico đề nghị vào cuộc điều hành và kiểm soát người di cưThay đổi cơ chế kế hoạch hóa gia đìnhTiêu diệt thủ lĩnh nhà nước Hồi giáo Abu Bakr al-BaghdadiTiếp tục té nhiệm những thẩm phán ủng hộ văn hóa truyền thống truyền thống

Trên đó là thông tin được tổng đúng theo một cách cảnh giác cẩn thận từ những nguồn tài liệu cực hiếm về các vị tổng thống béo tròn của nước Mỹ. Để bài viết liên quan nhiều tin tức hữu ích cũng như việc định cư tại Mỹ trong bối cảnh Tổng Thống Donald Trump đưa ra hàng loạt những sắc lệnh nhập cảnh Mỹ 2020, hãy liên với giải pháp sư di trú Mỹ của Blog applypaint.org nhằm được tư vấn nhé!


Nước Mỹ trong mắt tôi hiện tại là đất nước đổi khác tương lai của đều gia đình. Phiên bản thân tôi là qui định sư vẫn đang nỗ lực giúp đỡ các người tiến hành giấc mơ định cư Mỹ sớm nhất có thể!


Bạn yêu cầu hỗ trợ?

Nếu bạn gặp gỡ khó khăn vào diện bảo hộ vợ chồng, phụ vương mẹ, anh chị em, con cái và thậm chí là diện đầu tư định cư. Hãy chủ động tương tác với qui định sư hỗ trợ tư vấn di trú trên đây!