Các Loại Kẹo Ngon Nhất Thế Giới

ALPEN GOLD, AMBROSOLI, CADBURY DAIRY MILK, chocolate M&M, CÔTE D’OR, DOVE, ELITE, GALAXY, GHANA CHOCOLATES, HARIBO GOLD-BEARS, Hershey, KitKat, LACTA, MILKA, PRINCE POLO, PTASIE MLECZKO, sô-cô-la, socola, ÜLKER

Bất kể bạn đang nơi đâu trên thế giới, một thanh kẹo ngon thường không nặng nề tìm. Tuy vậy một khi tất cả dịp ra nước ngoài thì bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những nhiều loại kẹo ko những lạ mắt mà còn lạ miệng và nó không giống với những các loại kẹo có trong siêu thị ở địa phương của bạn. Dưới đó là những một số loại kẹo thịnh hành nhất mọi người chọn để thưởng thức ở 20 nước nhà trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Các loại kẹo ngon nhất thế giới


1. THÁI LAN // KIT KAT

So với phần còn lại của nuốm giới, tiêu tốn sô cô la của thailand là tương đối thấp. Tuy nhiên, khi bọn họ thưởng thức, chúng ta chọn đột nhiên nhập vào Kit Kat. Thanh socola là thành phầm kẹo bán chạy nhất trong cả nước (trừ khi bạn tính kẹo ho bạc hà, vào trường hợp chính là kẹo Halls).

2. UK – quốc gia Anh // CADBURY DAIRY MILK
*

Dairy Milk


Trong năm 2014, Cadbury đã phân phối gần 527 triệu đô la các sản phẩm kẹo Cadbury Dairy Milk. Cadbury Dairy Milk không giống với các loại kẹo khác phổ biến trên châu lục vì hương vị của nó nhiều sữa rộng so với đa số người châu Âu ưng ý sô cô la sữa của họ.

*

*nguồn gốc : Thái Lan

KLT : 300g

Bên trong túi là phần lớn viên kẹo tròn vo với men trắng phủ bên ngoài, gặm vào là vị socola sữa thơm ngất , ngọt ngọt rồi tan nhanh trên vị giác .. Vị kẹo ăn không gây ngán ngẩm nên chắc chắn là các bé nhỏ tuổi sẽ khôn xiết thích
*
Kẹo rất thích hợp làm rubi tặng, rubi thưởng nhỏ bé khi đạt được điểm cao hoặc cần sử dụng kèm trong các party, sinh nhật

Socola nguyên chất, thơm ngon

Nhân kem sữa và hạnh nhân

Dùng được cho các đối tượng

Thương hiệu tin sử dụng của Mỹ


Ülker, được sở hữu bởi vì cùng một doanh nghiệp như Godiva, chữ tín là “sô cô la nổi tiếng nhất sống Thổ Nhĩ Kỳ.” uy tín kẹo chiếm khoảng chừng một nửa tổng doanh thu sô-cô-la với bánh quy, của cả nước mỗi năm. Ülker bán nhiều loại sô-cô-lakhác nhau, bao gồm cả những thanh đồ ngọt xốp, caramel với quả hồ nước trăn.

4. TRUNG QUỐC // DOVE


Ở Trung Quốc, chữ tín kẹo bao gồm trụ trực thuộc Mỹ này đang kẻ thống trị thị trường. Dove chỉ chiếm 34% tổng tiêu tốn sô-cô-la của quốc gia. Để dễ dàng hình dung, trung hoa tiêu thụ một bé số khổng lồ 220.700 tấn sô cô la năm ngoái.

Xem thêm: Các Loài Hoa Hồng To Nhất Thế Giới, Top Những Loại Hoa Hồng Đẹp Nhất Thế Giới


Thanh sô cô la Milka có bắt đầu ở Berlin vào năm 1901, nhưng chúng không đổi mới kẹo thịnh hành nhất của Đức cho đến những năm 1960. Lúc này họ đuc rút hơn 730 triệu đô la một năm, vượt qua ngôi vị á quân Lindt của giang sơn với rộng 230 triệu đô la. Kẹo có thể được nhấn dạng bởi lớp vỏ bọc màu tím hoa cà cùng hình ảnh mô tả một bé bò đứng truớc đa số ngọn núi lấp đầy tuyết, và một hình hình ảnh được sử dụng từ khi uy tín đã được đk nhãn hiệu lần thứ nhất tiên.

6. BRAZIL // LACTA


Dòng sô cô la này sẽ thống lĩnh thị trường kẹo Brazil vào 100 năm qua. Một vài thành phầm mang chữ tín Lacta bao hàm “Bubbly” và một món sô cô la trắng với đông đảo miếng Oreo.

7. POLAND // PTASIE MLECZKO


Các thành phầm kẹo bán chạy nhất ở ba Lan là trường đoản cú Cadbury, với lớp men sô cô la phủ mặt ngoài. Cái tên dịch thành “Bird’s Milk”, một các từ khu vực có xuất phát từ một mẩu truyện cổ tích Slavic. Trong câu chuyện, một công chúa kiểm tra những người dân cầu hôn của mình bằng cách yêu ước họ đem sữa của nhỏ chim, thứ mà lại cô tin rằng sẽ không còn thể search thấy. Vì nguyên nhân đó, thành ngữ này tiếng được thực hiện để mô tả một máy được xem là quý và hiếm. Vào trường hòa hợp của kẹo, nó có ý nghĩa sâu sắc thứ nhì đề cập mang đến hai trong số các thành phần chính: trứng với sữa.

8. HÀN QUỐC // GHANA CHOCOLATES


Sô-cô-la uy tín Ghana được để theo thương hiệu một tổ quốc ở Tây Phi, nơi bắt đầu của hạt ca cao. Kết cấu kem của chính nó đã tạo nên nó đổi mới món ưa thích lắng đọng ở những vùng của châu Á – đặc biệt là ở Hàn Quốc, nơi doanh nghiệp sô-cô-la dẫn đầu thị trường kẹo của đất nước.