Các Cô Gái Đẹp Nhất Việt Nam

Chắc hẳn từng một giang sơn riêng lại có những người đẹp vẻ đẹp riêng. Không chỉ có có các người đẹp nhất ở những nước ngoài, cơ mà riêng Việt Nam cũng có thể có những người thiếu nữ mang đều vẻ đẹp, sự có tài năng cả về nhan sắc với trí tuệ, xứng danh là đều người thiếu nữ đẹp nhất Việt Nam. Họ là những người dân đẹp chuyển động trên tất cả các lĩnh vực nhưng tất cả đều cảm nhận tình cảm và sự mếm mộ của phần lớn người, cũng tương tự sự bình chọn từ phía người xem và độc giả. Dưới đây là top phần đông người phụ nữ đẹp nhất nước ta hiện nay, theo bạn ai là người đẹp tuyệt vời nhất trong những người đẹp này?


123456789101112131415
1 6
1
6

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Tên thật: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Sinh năm: 12 mon 8 năm 1998 tại tp Hồ Chí Minh

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là 1 trong những hoa hậu, người mẫu của việt nam đạt được rất nhiều thành tích dung nhan đẹp. Vào thời điểm năm 2021 cô được cỗ nhiệm làm Hoa hậu hòa bình Việt Nam tiếp đến đem cờ đi đánh xứ người ở đất nước xinh đẹp thái lan bằng chính sức lực, gớm nghiệm của mình vượt trải qua không ít người đẹp ở nhiều đất nước để đem loại vương miệng quý giá về cho nước ta của bọn chúng ta.

Bạn đang xem: Các cô gái đẹp nhất việt nam

Cô là bạn truyền cảm xúc cho nhiều người dân trẻ ở non sông bằng sự nỗ lực của mình qua lời nói ở cuộc thi bằng giờ đồng hồ Thái vô cùng tuyệt hảo "Làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp rộng cho tất cả mọi người". Sau khi vận động ở Thái một thời gian hiện tại cô đang trở về vn để tiếp tục công việc của mình. Hiện nay cô là trong số những nàng hậu mang đến doanh thu các nhất cùng cô cũng giúp thu hút media trở thành phụ nữ hậu bao gồm sức ảnh hưởng nhất hiện nay nay.

Sự kiện hot duy nhất của cô sau thời điểm đăng quang quẻ là cô được ông Mr.Nawat đến trực tiếp lấy vương mồm thật quay trở lại quê đơn vị thay do vương mồm giới hạn như những nàng hậu trước phải cô được cộng đồng mạng ưu ái điện thoại tư vấn là "con gái cưng" của ông.


Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên
2
64
2
64

Tên thật: HHen Niê

Sinh năm: 1992 trên buôn Sứt M’đưng, buôn bản Cư Suê, thị trấn Cư M"gar, tỉnh giấc Đắk LắK

HHen Niê là người dân tộc bản địa thiểu số thứ nhất tại vn giành vương vãi miện hoa khôi Hoàn vũ việt nam 2017. Không bàn cãi gì nữa lúc H"Hen Niê nằm trong top hoa hậu của nước ta thành công tốt nhất trong 10 năm qua.Bởi sau cơn sốt mang tên Phạm Hương, người hâm mộ nước nhà thường xuyên đặt mong rằng vào một đại diện thay mặt được chỉ ra rằng mang màu sắc độc lạ nhất từ trước mang lại giờ mà nước ta gửi đến Miss Universe 2018 là H"Hen Niê - hoa khôi Hoàn vũ việt nam 2017.Suốt thời hạn "chinh chiến" trên Thái Lan, H"Hen Niê ăn điểm khi khôn khéo trong ứng xử. Từ một cô gái nghèo, chỉ dám mong mơ có khá nhiều show trang trải cuộc sống, cô đã lập yêu cầu kỷ lục lúc là hoa khôi Hoàn vũ Việt Nam thứ nhất tiên vào vị trí cao nhất 5 Miss Universe. Cô còn vinh diệu nhận giải thưởng “Timeless Beauty 2018 - Vẻ đẹp nhất vượt thời gian”. Đây đó là thành tích cao nhất của việt nam trong lịch sử dân tộc những lần tham gia cuộc thi này.


H"Hen Niê
H"Hen Niê
3
169
3
169

Tên thật: è Tiểu VySinh năm: 2000 quê tại Quảng Nam

Trần tè Vy là hoa hậu Việt phái mạnh 2018 vì cô kiếm được điểm nhờ khuôn mặt sáng, con đường nét nhan sắc sảo, vừa cổ xưa nhưng cũng rất "tây", có thần thái của một "nữ hoàng sắc đẹp đẹp" đúng nghĩa.

Sau hơn 10 năm, kể từ cuộc thi hoa hậu Việt nam giới năm 2008 đây là lần trước tiên tân hoa khôi được cả media và công chúng để mắt mang đến và cùng bỏ thăm lựa chọn. Bởi vì Trần tè Vy hộ tụ rất đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn của hoa khôi Việt phái mạnh lẫn tiêu chí của những cuộc thi sắc quốc tế: Đó là tuổi trẻ đậm chất ngầu và cá tính nhưng dịu dàng, nền nã, số đo đạt chuẩn thế giới, kỹ năng ngoại ngữ tốt,...

Từ lúc đăng quang, cô hoa khôi không chỉ gây tuyệt hảo với nhan sắc càng ngày càng nổi nhảy mà còn bởi vì những chuyển động thiện nguyện. Quanh đó ra, Trần tè Vy cũng rất tích cực tham gia những chương trình cùng đồng, giúp đỡ những mảnh đời cực nhọc khăn.


Trần đái Vy là hoa khôi Việt phái nam 2018

Tên thật: Mai Phương ThúySinh ngày: 06 mon 08 năm 1988 tại Hà Nội

Mai Phương Thúy cô giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu nước nhà tổ chức vào tháng 8 năm 2006 trên Nha Trang, Khánh Hòa. đứng đầu 17 hoa khôi thế giới 2006 và là hoa hậu Châu Á - Thái tỉnh bình dương được yêu thích nhất bên trên trang web hoa khôi Thế giới 50 Miss Grand Slam.

Trong suốt hai năm đương kim hoa hậu, Mai Phương Thuý vẫn đi nhiều nơi, gặp mặt gỡ với tiếp xúc với rất nhiều đối tượng: thương bệnh dịch binh, trẻ nhỏ mồ côi, tín đồ già neo đơn, nạn nhân thiên tai…để thăm hỏi động viên và tặng quà. Tổng số chi phí cô đã có tác dụng từ thiện trong 2 năm đương nhiệm lên tới mức gần 10 tỷ đồng. Ngoại trừ ra, Mai Phương Thúy cũng tham gia với tư phương pháp là "đại sứ thiện chí" cho một trong những chương trình thôn hội - cộng đồng như: Chương trình quốc bộ kêu điện thoại tư vấn ủng hộ trẻ nhỏ nghèo hiếu học, chương trình phòng chống tai nạn ngoài ý muốn - mến vong của Quỹ yêu mến vong châu Á (AIPF), đại sứ thanh niên hoa hậu của Operation Smile Việt Nam,<9> Quỹ tự thiện xã hội người áp dụng Internet Việt Nam.

Ngoài các hoạt động từ thiện-xã hội, Mai Phương Thúy cũng là một hoa hậu được reviews là năng cồn và máu nóng thử mức độ trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, thể hiện đặc thù tuổi trẻ. Cô tham gia nhiều hoạt động quảng cáo, đóng phim, ra DVD "Hoa đồng nội", gây ra sách phụ nữ và Tuồng, tiến hành những tập ảnh nghệ thuật, ra album ca nhạc…


Mai Phương Thúy

Tên thật: Đỗ Mỹ Linh

Sinh ngày: 13 tháng 10 năm 1996, trên Hà Nội

Năm 2014, Mỹ Linh đã đăng ký thi hoa khôi Việt Nam năm trước nhưng tháo lui vào phút cuối vì nguyên nhân sức khỏe. Năm 2015, cô thâm nhập cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ việt nam 2015 và dừng tại top 15 của cuộc thi. Năm 2016, vào trong ngày 28 tháng 8, trên vòng bình thường kết hoa hậu Việt Nam tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Đỗ Mỹ Linh vẫn đăng quang hoa hậu Việt nam 2016. Sau thời điểm Đỗ Mỹ Linh đăng quang hoa hậu Việt phái nam năm 2016, cô làm người mẫu và MC cho các chương trình truyền hình, sự kiện to và làm gương mặt thay mặt đại diện cho một số thương hiệu. Cô cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện phục vụ cộng đồng – làng hội, giúp đỡ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tháng 12 năm 2016, Mỹ Linh biến chuyển khách mời trong lễ hội đèn lồng trên Việt Nam. Cô còn hỗ trợ Đại sứ lịch trình Tết an yên – Xuân cho em 2016.

Năm 2017, cô thay mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi hoa hậu Thế giới ra mắt tại trung quốc và nằm trong top 40 bình thường cuộc. Đỗ Mỹ Linh đã giành chiến thắng phần thi hoa hậu nhân ái (Beauty with a Purpose) (Đây là lần đầu tiên Việt Nam đoạt giải ở trong phần thi này trong veo 16 năm cử thí sinh tham gia. Trước đó đều chưa thắng lợi ở bất kể giải phụ nào) và nằm trong top những sỹ tử xuất sắc độc nhất vô nhị của phần thi People"s Choice và Multimedia.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Tên thật: Đặng Thu ThảoSinh ngày: 15 tháng 02 năm 1991

Đặng Thu Thảo là siêu mẫu đăng quang đãng ngôi vị hoa khôi Việt phái nam 2012 cùng với vẻ đẹp mắt "nghiêng nước nghiêng thành". Thắng lợi của cô làm đẹp lòng cả giới trình độ và người mến mộ sắc đẹp. Cô là thí sinh thứ nhất xuất thân từ bỏ miền tây-nam Bộ lên ngôi ngôi vị hoa hậu Việt phái nam trong lịch sử hào hùng của hội thi này.

Không chỉ chuyển động từ thiện lành mạnh và tích cực trong thời gian đương nhiệm, hình hình ảnh của Thu Thảo đính thêm với phương châm đại sứ với rất nhiều quỹ trường đoản cú thiện, các hoạt động vì buôn bản hội như tổ chức Operation Smile từ thời điểm năm 2013, Đại sứ gọi về Trái Tim, Đại sứ trước tiên của Hội nàn nhân domain authority cam/ dioxin Việt Nam, Sứ mang của phần thưởng Chim Én năm 2013, Quỹ chăm lo Người cao tuổi việt nam năm 2014, Live to Love, ngôi trường đẹp cho em…

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng người kinh doanh Nguyễn Trung Tín ưng thuận kết hôn vào tháng 10/2017. Sau khoản thời gian trở thành "vợ người ta", cô hình như hạn chế lộ diện trong các sự kiện vui chơi giải trí mà lui về quan tâm gia đình nhỏ.


Hoa hậu Thu Thảo

Tên thật: Nguyễn Thùy ChiSinh ngày: 14 tháng 06 năm 1993, tại Hà Nội

Chi Pu là 1 trong những nữ diễn viên, ca sĩ, nhà cấp dưỡng phim, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình kiêm diễn viên lồng tiếng người việt nam Nam. Cô được công chúng biết đến sau khi lọt vào top 20 của "Miss Teen Vietnam 2009". Cô là mỹ nhân Việt Nam gồm lượng theo dõi và thân thiện nhiều tốt nhất trên mạng xã hội tại thời khắc 2015.

Hot girl đưa ra Pu được biết đến sau khi nằm trong top 20 của một hội thi nhan sắc giành cho tuổi teen. Năm 2013, đưa ra Pu tham gia 5 dự án công trình phim điện ảnh Thần tượng, phim ngắn "Cô gái trên tầng thượng". Khá nổi bật là phim sitcom 5S online trong những số đó cô đóng vai Nana công chúa. đưa ra Pu cũng vừa thâm nhập Ơn Giời Cậu Đây Rồi năm ngoái và đóng góp trong MV Buông Đôi Tay Nhau Ra của sơn Tùng-MTP.

Ngoài các bước chính là diễn viên, bỏ ra Pu cũng thường xuyên được mời làm mẫu hình ảnh cho những tạp chí đáng tin tưởng và chữ tín thời trang lớn. Dù chưa hẳn là ca sĩ, cơ mà cô đã và đang hơn một lần mang đến mọi fan nghe giọng hát của bản thân mình qua đầy đủ ca khúc nhạc phim và quảng cáo. Chi Pu cũng được mời làm VJ cùng MC cho không ít chương trình.


Chi Pu

Tên thật: Ninh Dương Lan Ngọc

Sinh ngày: 4 tháng bốn năm 1990, trên Tp. HCM

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong nữ diễn viên người việt nam Nam. Đầu năm 2015, cô đoạt quán quân của lịch trình "Bước nhảy đầm Hoàn Vũ". Tính mang lại năm 2018, cô là diễn viên độc nhất vô nhị giành 2 lần giải thưởng "Nữ diễn viên bao gồm xuất sắc độc nhất - Điện ảnh" giải Cánh diều tiến thưởng qua hai tập phim Cánh đồng vô tận (2010) cùng Trúng số (2015).

Nhờ gương mặt sáng, diễn xuất từ bỏ nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc được ví là "ngọc nữ" khi lao vào làng vui chơi giải trí Việt. Lan Ngọc có lượng tín đồ hùng hậu được điện thoại tư vấn là Cám Con. Ngoài danh xưng Cám bà bầu thì Lan Ngọc còn được các tín đồ Cám bé đặt biệt danh là người mẹ Nọc hay người mẹ Nòng Nọc.

Năm 2019, Lan Ngọc không chỉ thăng hoa vào sự nghiệp ngoại giả ở phong cách thời trang. Ngoài đuổi bắt kịp các xu thế hot, cô được khen sắc sảo trong biện pháp chọn đồ, không bị một màu, tương xứng với vóc dáng cùng cá tính. Khi phải sắc sảo, cô diện váy ngắn loại cách, kẻ mắt mèo, phối trang sức quý đá thanh lịch trọng. Lúc khác, cô choàng lên vẻ nữ tính với váy công chúa bồng bềnh, treo băng đô hoa. Sắc tuổi 30 của Lan Ngọc càng ngày xinh đẹp, thời thượng.

Xem thêm: Tiền Cao Nhất Thế Giới 2022


Ninh Dương Lan Ngọc

Tên thật: Nguyễn è cổ Huyền MySinh ngày: 11 tháng 12 năm 1995 trên Hà Nội

Á hậu 1 Huyền My nhấn được không hề ít sự ưu ái của công chúng sau khi cuộc thi hoa hậu Việt Nam năm trước kết thúc. Là trong những mỹ nhân sinh vào năm 1995 được truy lùng nhất làng vui chơi ở thời điểm hiện tại, bạn Đẹp hà thành sở hữu một khuôn mặt khả ái và thân hình lí tưởng. Dung nhan vóc hoàn hảo, cùng gu thời trang sang trọng thanh kế hoạch giúp Huyền My đổi thay đại sứ yêu quý hiệu của nhiều nhãn sản phẩm nổi tiếng.

Ngoài sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng và độ cao 1,74m, Huyền My còn là một thí sinh biết giao lưu, xử sự hơn các thí sinh khác nhờ tay nghề 5 năm làm cho mẫu. Mà lại trái cùng với dư luận ồn ào, cô bé 19 tuổi sử dụng rộng rãi với đưa ra quyết định của Ban giám khảo. Sau cuộc thi, cô đã trở về hà nội thủ đô để liên tiếp việc học tập và tích cực và lành mạnh tham gia các vận động từ thiện trước nay vẫn theo đuổi.

Ngoài ra, cô còn là khuôn mặt ăn hình ảnh của cuộc thi chân dài Châu Á năm 2011 tổ chức triển khai tại Trung Quốc. Cô đại diện thay mặt Việt nam đi thi Hoa hậu chủ quyền Quốc tế 2017 được tổ chức tại việt nam và nằm trong top 10 chung cuộc. Đây cũng là thành tích cao nhất của vn tại cuộc thi này.


Huyền My

Tên thật: Lê Ngọc Phương TrinhSinh ngày: 08 tháng 02 năm 1995 tại TP. HCM

Lê Ngọc Phương Trinh tốt còn được khán giả biết mang lại với nghệ danh là Angela Phương Trinh là một trong nữ diễn viên truyền hình-diễn viên điện ảnh, ca sĩ, bạn mẫu, người mẫu ảnh kiêm bạn dẫn chương trình lừng danh người Việt Nam. Cô được khán giả biết cho qua các vai chủ yếu trong các tập phim truyền hình-điện hình ảnh nổi tiếng nước ta như: Người chị em nhí, Kính vạn hoa, hương thơm ngò gai, Đồng hồ nước Cát, Taxi, Em tên gì?.

Càng mập "Người bà bầu Nhí" ngày như thế nào càng minh chứng cho khán giả thấy sắc trưởng thành cực kì quyến rũ của mình. Angela Phương Trinh luôn biết phương pháp biến hóa bản thân khôn lường để triển khai mới hình hình ảnh của mình trong mắt công chúng. Từng lần lộ diện tại sự kiện, người mẫu lại đem đến một diện mạo ấn tượng mới có chức năng làm lu mờ trọn vẹn những khách mời khác. Vì thế Angela Phương Trinh được người theo dõi ưu ái phong thương hiệu "Nữ hoàng thảm đỏ".


Phương Trinh

Tên thật: Nguyễn Ngọc Minh HằngSinh ngày: 22 mon 06 năm1987 tại TP. HCM

Minh Hằng là một trong những nữ ca sĩ, diễn viên điện ảnh-diễn viên truyền hình, người mẫu, chân dài ảnh, kiêm nhà cung cấp phim người việt Nam. Cô bước đi vào nghành nghệ thuật từ năm 16 tuổi với sứ mệnh là ca sĩ hát nhóm, cùng tham gia diễn xuất vào một vài bộ phim truyền hình mà lại không tạo được rất nhiều dấu ấn. Đến năm 2007, sau thành công của tập phim Gọi niềm mơ ước về, tên tuổi của Minh Hằng bước đầu được nhiều khán giả chú ý và yêu thích. Với thành công thường xuyên của những dự án công trình âm nhạc lẫn phim ảnh sau này, cô từng được xem là một trong số những gương mặt triển vọng tuyệt nhất của làng giải trí vn vào thời gian đó.

Năm 2009 cùng 2011, Minh Hằng được thai chọn là "Nữ diễn viên chính được ngưỡng mộ trong năm" của HTV Awards. Hiện cô đã xây đắp một album ca nhạc, đồng thời cũng chính là gương mặt đại diện cho một trong những sản phẩm của hãng Hanco Food, Casio và doanh nghiệp Cyberworld, một công ty chuyên về game.

Năm 2011, cô chủ yếu thức bóc tách khỏi doanh nghiệp Thiên Thi, đổi thay ca sĩ độc lập. Sự nghiệp càng ngày càng phát triển, cô còn được khán giả gọi là chị em hoàng quảng cáo bởi vì cô là đại sứ thương hiệu cho không hề ít nhãn hàng. Năm 2018, cô phụ trách vai trò huấn luyện và đào tạo viên The Face Vietnam 2018 cùng với Thanh Hằng với Võ Hoàng Yến. Tuy vậy song đó trong thời hạn 2018, cô còn phát triển thành nhà đầu tư phim với bộ phim truyện đầu tay Mùa Viết Tình Ca.


Minh Hằng

Tên thật: Dương Minh Ngọc

Sinh năm: 1996 tại Hà Nội

Dương Minh Ngọc là 1 trong những hot girl không còn quá lạ lẫm gì trong giới trẻ Hà thành. Cô mang trong mình mẫu máu lai Việt – Pháp, yêu cầu sở hữu một nét trẻ đẹp xinh xắn, cùng nụ cười tỏa nắng. Cô càng được mọi bạn biết đến nhiều hơn thế nữa khi từng lộ diện trong MV yêu thương Em rất nhiều của Hoàng Tôn. Trong MV cô xuất hiện với hình hình ảnh ngây thơ, trong sáng, một số góc quay đã khiến nhiều người bất ngờ vì vượt giống con gái diễn viên Kim Tae Hee.

Với vóc dáng bé dại nhắn, đáng yêu cùng khuôn mặt rất xinh, Ngọc đang là một gương mặt lookbook rất ăn khách ở dùng Gòn. Bây giờ cô nàng đang sẵn có hơn 55k bạn theo dõi bên trên Instagram. Giả dụ như Quỳnh Anh Shyn, Salim, An Japan, Khả Ngân... Vẫn là những gương mặt hot girl thân quen mặt cùng "chiếm sóng" rất mất thời gian trong giới trẻ rồi thì hiện giờ sẽ là lúc các hot face bên trên Instagram này lên ngôi!


Dương Minh Ngọc thiết lập nhan sắc xinh như thiên thần.

Tên thật: Hoàng Kim Ngân

Sinh năm: 1992 tại Hà Nội

Hot girl Sa Lim là một chiếc tên vô cùng quen thuộc. Cô nữ sở hữu gương mặt xinh xắn, điểm khác biệt thu hút của cô đó là đôi đôi mắt “biết nói” toát lên nét dễ dàng thương, hồn nhiên ngay lập tức từ ánh nhìn đầu tiên. Salim bao gồm một phong thái thời trang cực “cool” và đang dần dần đi theo hướng sexy nóng bỏng càng khiến nhiều người chăm chú hơn. Cô đôi khi cũng vận động trong nghành nghề dịch vụ người mẫu ảnh và quay một trong những quảng cáo.

Hot girl Sa Lim chưa hẳn là khuôn mặt quá lạ lẫm với những người. Cô chính là một trong cỗ tứ hotgirl hà nội nổi tiếng gồm Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - Sun HT. Ko sở hữu gương mặt V-line như xu thế hiện nay, mặc dù vậy chính khuôn mặt bầu bĩnh cùng dòng cằm chẻ, niềm vui đẹp, đôi mắt to tròn của Salim lại thú vị hơn lúc nào hết. “Nét làm sao ra đường nét nấy” là vấn đề mà mọi tín đồ thường nói đến cô.


Hot girl Sa Lim

Tên thật: Nguyễn Thị Thủy

Sinh nay: 3 tháng 6 năm 1990, tại nhà Lai

Ribi Sachi là một cô gái xinh đẹp tới từ mảnh đất Gia Lai đầy nắng với gió. Trước đây, cô đã xuất sắc nghiệp ngành quản lý Giáo dục của ngôi trường Đại học kỹ thuật Xã hội với Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu như bạn thường xuyên quan sát và theo dõi kênh giải trí FAP TV, chắc hẳn cái thương hiệu Ribi Sachi đã mất là điều gì xa lạ. Cài một khuôn mặt thanh tú và gợi cảm cùng tài năng diễn xuất xuất sắc, Ribi Sachi đang khiến rất nhiều chàng trai đề xuất siêu lòng khi nhắc tới tên cô.

Ribi Sachi là diễn viên, người mẫu hình ảnh và là hot girl nổi tiếng. Ribi vẫn là một cái tên hơi hot trong làng vui chơi Việt. Ribi Sachi có lượng người theo dõi bên trên trang fanpage vô cùng lớn. Cô download một khuôn mặt đẹp, thanh tú, sexy nóng bỏng nhưng cũng tương đối ngây thơ, Ribi đang là tín đồ mẫu hình ảnh đắt show của rất nhiều shop thời trang tại sử dụng Gòn.

Với những thiết kế đẹp, Ribi đã có được mời tham gia những MV ca nhạc của không ít ca sĩ nổi tiếng như: Khánh Phương, hồ nước Việt Trung, chi Dân, Lý Hải.... Cô đã và đang thử mức độ với phương châm là diễn viên khi gia nhập các bộ phim ngắn.


Ribi sở hữu gương mặt ngay thơ, trong sáng.

Tên thật: Trần Thị Kim Ngân

Sinh năm: 1997 tại tp Hồ Chí Minh

Khả Ngân một cô cô gái boxing giỏi giang với đầy cute cũng là người đẹp Việt Nam không chỉ là xinh đẹp mà lại cô còn khôn cùng nghị lực nổi tiếng từ thời điểm năm 15 tuổi tuy thế tính đến năm 2020 cô sẽ 21 tuổi nhưng mà vẫn duy trì mình trong sạch nói cách khác cô là nữ mỹ nhân ít scandal nhất bây chừ trong giới showbiz đầy phức hợp hiện nay.

Hiện ni Khả Ngân đã là giữa những hotgirl đình đám với số lượng hơn 152.000 lượt theo dõi và quan sát trên facebook. Khả Ngân ngày càng nổi tiếng hơn nhờ tài năng diễn xuất và gương mặt gần như tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo nét Á Đông.

Năm 2020, Khả Ngân phê chuẩn lấn sảnh sang lĩnh vực ca hát để vươn lên là một nghệ sĩ đa năng. MV thứ nhất mang tên cô gái Việt Nam reviews với sự hợp tác của nhạc sĩ Phan khỏe mạnh Quỳnh. Cô sau đó được mời đồng dẫn đến chương trình thiếu hụt niên nói của VTV.