Ca khúc quang trường tuyển chọn hay nhất

Bên cạnh niềm tê mê âm nhạc, ca sĩ quang quẻ Trường còn rất đam mê sale trong lĩnh vực bất động sản, xe khá và sắp tới còn marketing luôn cả kim cương, đá quý nữa...

Bạn đang xem: Ca khúc quang trường tuyển chọn hay nhất


*
Ca sĩ quang quẻ Trường
*
Thế là cậu ta tham gia rất nhiều cuộc thi văn nghệ ở các tỉnh miền Tây từ Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long cho tới Cần Thơ... Và nhờ có năng khiếu về âm nhạc mà Đinh Văn Tiền thi đâu đậu đó, đoạt rất nhiều giải thưởng cao ở các cuộc thi phong trào.
*
Khi đã lận sống lưng được một số giải thưởng làm vốn liếng, Đinh Văn Tiền quyết định sẽ làm ca sĩ và theo các đoàn ca nhạc - tạp kỹ để tìm cơ hội tiến thân. Nhờ đi diễn khắp các tỉnh miền tây-nam bộ mà Tiền làm quen và kết thân với nhiều ca sĩ nổi tiếng.
*
Anh được danh ca Giang Tử nhận làm đệ tử và đặt mang đến nghệ danh là quang đãng Trường. "Ông vừa là thầy, vừa là phụ vương nuôi của quang đãng Trường. Khi tháp tùng ông đi hát phụ vương nuôi đã chỉ dạy Trường rất nhiều từ giọng hát mang lại đến phong cách biểu diễn" - ca sĩ quang quẻ Trường nhớ lại.
*
Ngoài được học hỏi với danh ca Giang Tử, sau này lúc đi hát quang Trường còn được sự chỉ dạy của nhiều đàn anh đi trước như Ngọc Sơn, Chế Phong... Khi đã dần tạo được phong cách riêng rẽ và có chút thương hiệu tuổi, quang đãng Trường quyết định ra mắt MV đầu tay Tình đời tay trắng (sáng tác: Đồng Dao) và quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp...

Xem thêm: Top Camera Wifi Ngoài Trời Tốt Nhất 2021, Camera An Ninh Ngoài Trời Tốt Nhất Hiện Nay

*
Nhờ sống tình nghĩa biết trước biết sau và kính bên trên nhường dưới, quang Trường được bạn bè trong giới quý mến và hỗ trợ rất nhiều. Anh được danh hài Hoài Linh giới thiệu mang đến ông bầu Duy Ngọc (lúc sinh thời) và nhờ cộng tác với Đoàn ca nhạc - tạp kỹ Duy Ngọc mà quang quẻ Trường được gia nhập nhiều show diễn lớn và đi diễn khắp địa điểm từ thành phố đến các tỉnh miền Đông, miền Tây...
*
Sau thành công với bài hit Bến sông chờ (Mạnh Quỳnh), tên tuổi của quang quẻ Trường bắt đầu nổi đình nổi đám và đắt show ở các tỉnh miền Tây cùng với các ca sĩ ăn khách lúc bấy giờ như Ngô Quốc Linh, Nguyễn Kha... Với giọng hát ngọt ngào và đầy tình cảm, sau này quang đãng Trường còn được yêu thương thích với các bài hit khác như Thương bến sông buồn, yêu mến người địa điểm xứ lạ, Vui Tết miệt vườn...Từng sống qua cảnh nghèo khó, cơ cực ở miền quê nên những lúc đã nổi tiếng, ca sĩ quang quẻ Trường muốn phân chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn phải anh rất tích cực thâm nhập các hoạt động từ thiện. Lúc thì anh đóng góp bằng lời ca tiếng hát của mình trong một chương trình thiện nguyện nào đó, lúc thì anh tự bỏ tiền túi để giúp đỡ trực tiếp mang đến những hoàn cảnh bất hạnh mà anh biết trải qua báo chí xuất xắc bạn bè...Nói về cơ duyên đến với tởm doanh, nam ca sĩ mang đến biết: "Khi đi diễn khu vực này khu vực kia, quang Trường có thân quen biết với mấy anh chị làm bên bất động sản. Thấy họ nạp năng lượng nên làm ra Trường cũng rất thích và muốn sau này sẽ theo nghề sale bất động sản. Cách phía trên 5-6 năm, lúc thấy thị trường âm nhạc có chiều hướng đi xuống, Trường bắt đầu thâm nhập làm môi giới nhà đất, sau khoản thời gian có được một số vốn thì đầu tư và cài đặt đi bán lại. Cứ thế ngày càng mở rộng marketing trong lĩnh vực này mang đến tới nay".
*
Ngoài sale bất động sản, sau này lúc mua sắm ôtô, cũng với hình thức cài đi bán lại mà quang quẻ Trường marketing thêm các loại xe ô tô đã qua sử dụng nhờ mối thân quen biết nhiều đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ và cả những người sale bất động sản có nhu cầu cài hoặc đổi xe.
*
Giọng ca Vui Tết miệt vườn nói rằng thật ra cả ba lĩnh vực ca hát và kinh doanh xe, marketing bất động sản rất có liên quan với nhau, cần anh không thấy có gì áp lực giỏi khó khăn trong việc thu xếp thời gian để có thể phát triển cùng lúc 3 lĩnh vực này. Ca sĩ quang đãng Trường còn bật mí sắp tới anh cùng với các đối tác sẽ marketing thêm một lĩnh vực nữa cũng rất hot, đó là tải bán kim cưng cửng và đá quý!
*
*
Còn về các dự án âm nhạc, quang đãng Trường mang lại biết sẽ thực hiện các album nhạc remix và liên khúc bolero để tặng khán giả gần xa đã yêu mến anh vào suốt thời gian qua. Đặc biệt ca sĩ quê Bến Tre còn có thể hát được cả vọng cổ phải anh cũng có ý định sẽ thực hiện một album tân cổ giao duyên để dành tặng quê nhà mình, cũng như tặng những khán giả miền Tây thân thương.
Từ khóa: Sài Gòn Giải Trí, Ca sĩ quang đãng Trường mê marketing nhà, xe và hơn thế nữa, Ca sĩ quang Trường, Quang Trường, Ca sĩ Bolero