Cá sấu lớn nhất việt nam

*
Trang trại sẽ có lịch sử vẻ vang hơn đôi mươi năm, với diện tích gần 10.000 m2, chuyên cung cấp cá sấu giống, cá sấu mến phẩm, giết thịt cá sấu, domain authority cá sấu và những thành phẩm ra thị trường.

Trang trại nuôi cá sấu của ông Cao Văn Tuấn trên quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) được xem như là trại cá sấu lớn nhất miền Bắc. Từ đầu năm mới đến nay, nông trại của "ông vua cá sấu khu đất Bắc" này bị thiệt hại sát 200 triệu/tháng do tác động của dịch COVID-19.

Bạn đang xem: Cá sấu lớn nhất việt nam


Trang trại này từ lâu đã trở thành địa điểm quen thuộc cho tất cả những người đam mê cá sấu đến tham quan, giao lưu và học hỏi và share kinh nghiệm.

Ông Cao Văn Tuấn cũng chính là người trước tiên đưa cá sấu từ miền nam ra Bắc nuôi, phân tích và cải tiến và phát triển thành công lũ cá sấu ở miền Bắc.

*
Theo ông Tuấn, thành phần giá trị duy nhất của cá sấu là bộ da, sau thời điểm thuộc rất có thể tạo ra nhiều sản phẩm gó cực hiếm cao.

*
Cá sấu nuôi mang da thường có tuổi đời từ 1,5-2 năm, đấy là giai đoạn bộ da đạt unique tốt nhất.

Xem thêm: Xem Nhiều 7/2022 # Bảng Giá Lan Var 2021 Mới Nhất 2021? Bảng Giá Lan Var Mới Nhất 2021

*
Bể nuôi cá sấu được thiết kế bảo đảm cá lên bờ, xuống nước không bị trầy xước da.

*
Kỹ thuật nuôi cá sấu solo giản, mà lại phải thường xuyên thay nước bể, cho ăn uống đúng giờ...

*
Dịch COVID–19 bùng phát những tháng đầu năm mới đã tác động tiêu cực đến đàn cá sấu của trang trại. Cao điểm, trang trại của ông Tuấn mua hơn 3.000 con cá sấu thuần chủng, nhưng hiện chỉ từ hơn 1.000 con.

*
Mặc mặc dù đã giảm giảm cục bộ nhân công và tinh giảm tối đa những chi phí, trang trại vẫn gặp khó khăn trong việc duy trì. Chi phí điện, tiền nước, thức ăn uống cho cá sấu và mọi hoạt động trong trang trại vẫn yêu cầu duy trì, dẫu vậy đầu ra sản phẩm khó tiếp cận.

*
Con cá sấu trong trang trại của ông Tuấn xác lập kỷ lục mới-"cá sấu Xiêm nuôi to nhất” do tổ chức Kỷ lục vn (Vietkings) xác lập. Con cá sấu này hiện nhiều năm 4,1m, ngang 70 cm và đạt trọng lượng trên 400 kg.