CÁ KOI LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Nếu bạn là 1 người đắm say cá Koi thì có lẽ rằng sẽ thắc mắc đâu là cá Koi đẹp nhất thế giới. Đối cùng với ai mê thích cá Koi thì ko thể bỏ lỡ sự kiện đấu giá chỉ tại trại cá Sakai của nhật Bản. Tại phiên đấu giá bán này, chú cá Koi S Legend được đánh giá là chú cá Koi đẹp tuyệt vời nhất và được đấu giá chỉ với mức ngân sách kỷ lục là 203 triệu lặng (khoảng 42 tỷ đồng). Cùng khám phá thông tin về chú cá Koi S Legend đẹp tuyệt vời nhất thế giới qua bài viết dưới trên đây nhé

1. Cá Koi đẹp tuyệt vời nhất thế giới là dòng cá Koi Kohaku

Buổi đấu giá của trại cá Sakai vào thời điểm tháng 10/2018, chú cá Koi S Legend được coi là cá Koi đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Trên đây, chú cá này mang lại số tiền mập trị giá chỉ 203 triệu yên ổn (hoảng 42 tỷ đồng).Tính mang đến nay, S Legend đã có được 11 năm tuổi và đạt tới mức kích thước lớn, 101cm. S Legend là cá mẫu thuộc chiếc cá Koi Kohaku cùng với hai white color đỏ đẹp đẽ, con đường nét màu sắc, kiểu thiết kế tinh xảo. Chú cá Koi Kohaku S Legend được đánh giá là đẹp nhất vì có màu trắng như tuyết đan xen với red color tươi như color máu.

Bạn đang xem: Cá koi lớn nhất thế giới

*
Chân dung chú cá Koi S Legend được ca tụng là cá Koi đẹp tuyệt vời nhất thế giới

Toàn bộ vây white color tuyết, không có xen lẫn màu sắc đỏ. Màu đỏ tươi chỉ xuất hiện trên thân cá với các đường ranh mãnh giới nhan sắc nét với rõ. Lân cận đó, kích thước của chú cá S Legend tương đối “khủng”, 101cm. Với form size lớn S Legend vẫn giữ được body hoàn hảo, thuôn lâu năm như dòng tàu ngầm. Nhờ những điểm lưu ý này nhưng mà chú cá S Legend xứng danh là cá Koi đẹp tuyệt vời nhất thế giới.

2. Cá Koi đẹp nhất thế giới dành nhiều phần thưởng lớn

Không chỉ trên buổi đấu giá bán năm 2018, S Legend đem về số tiền bự mà chú cá Koi đẹp nhất thế giới này đã giành được rất nhiều giải thưởng trước và sau đó.Cụ thể, trong giải đấu All nhật bản Koi Show năm 2017, S Legend vẫn giành chiến thắng. Đến năm 2019, chú Koi này tiếp tục vô địch trong hội thi All nhật bản Koi Show. Như vậy, với hai năm liền đạt giải, chú cá Koi mang tên S Legend đang khẳng định vị thế của bản thân mình về vẻ đẹp cũng tương tự giá trị mà lại mình có lại.

3. Đôi đường nét về cá chép vàng Koi Kohaku

Chú cá S Legend thuộc mẫu cá Koi Kohaku với màu trắng tuyết đan xen với mảng đỏ. Dưới đấy là một vài thông tin và cái cá Koi Kohaku:

3.1. Nguồn gốc

Kohaku là dòng cá Koi thuộc nhà Gosanke – chiếc cá Koi lớn số 1 của Nhật Bản. Theo một số trong những ghi chép, cá Koi Kohaku tất cả tổ tiên xuất hiện từ cực kỳ sớm, vào thời điểm năm 1804 – 1829. ông cha của Kohaku trước đó không được dùng làm cá cảnh mà dùng để làm thực phẩm.

Xem thêm: Món Ăn Dân Dã Miền Tây Mới Nhất 2022, Dân Dã Miền Tây

Tuy nhiên, fan dân Nhật phiên bản đã phân biệt màu sắc, hoa văn độc đáo trên thân cá và đã nhân giống, lai tạo tạo nên cá chép Koi như ngày nay. Qua không ít lần lai tạo, một người có tên là Kunizo đã tạo ra chú cá Koi Kohaku thứ nhất vào năm 1888.

*
*
Màu đỏ với trắng của Kohaku mang chân thành và ý nghĩa may mắn, thành công, sự mở đầu mới và dứt tốt đẹp

Trên đó là những thông tin thú vị về cá Koi đẹp tuyệt vời nhất thế giới S Legend. Nếu như khách hàng yêu ham mê cá Koi và ý muốn sở hữu cá Koi Kohaku nhập vào Nhật Bản, hãy đến với applypaint.org KOI FARM – Địa chỉ hỗ trợ cá Koi hoàn toàn nhập khẩu Nhật Bản. Shop chúng tôi sở hữu trại cá Koi bự và đa dạng mẫu mã các cái cá Koi bậc nhất tại Việt Nam.

Liên hệ ngay với applypaint.org KOI FARM nhằm được tứ vấn lựa chọn cá Koi nhập khẩu, phía dẫn chăm sóc cá Koi và nhận làm giá nhanh chóng.