Cá Betta Đẹp Nhất Thế Giới

Các tương đương cá betta đẹp quý hiếm hoặc độc nhất có thể là một khuyến nghị khó chịu. Chưa hẳn vì thiếu hụt thông tin. Đó thực sự là 1 trong những vấn đề ngược lại có quá nhiều loại cá betta cho nỗi nó vượt sức đối với những tín đồ mới bắt đầu nuôi cá. Nếu chúng ta đang cố gắng phân một số loại sự khác hoàn toàn giữa những loại cá betta, thì bạn nên có một chiếc mồi như vậy này để tham khảo. Người châu Âu đã nuôi cá betta vì màu sắc tươi sáng, phức tạp và thông số kỹ thuật đuôi của bọn chúng trong rộng một trăm năm.

Bạn đang xem: Cá betta đẹp nhất thế giới

Khi các bạn thêm một vài con lai bắt đầu hơn từ Thái Lan, các lựa chọn của bạn cho những nhỏ cá betta đẹp nhất trở yêu cầu khá chóng mặt. Để né nhầm lẫn, đấy là danh sách cụ thể về cá betta, được chia bé dại theo màu sắc, kiểu tỷ lệ và nhiều loại đuôi.

Các nhiều loại cá betta ngày càng thịnh hành là thực tế quy mô đường băng của việc bán buôn cá nước ngọt. Cá betta đực được những người dân chơi thủy sinh đặc biệt thèm mong muốn vì gồm chiếc đuôi cầu kỳ, bao gồm hoa văn lạ mắt và màu sắc sặc sỡ. Cá betta cái cũng tương đối đẹp nhưng không tồn tại vây dễ nhìn và cách biểu hiện hung dữ.

Cá betta có xuất phát từ khoanh vùng đồng bằng sông Cửu Long của Đông phái nam Á, chỗ chúng hay kiếm trứng cùng ấu trùng côn trùng nhỏ trong ruộng lúa với mương thủy lợi. Từ hơn 70 loài cá betta trường đoản cú nhiên, những nhà thuần hóa sẽ thuần hóa gồm chọn lọc những dòng cá với những đặc điểm độc đáo, dẫn mang lại sự phong phú và đa dạng của những loài cá được tìm thấy vào ngành mua sắm cá cảnh.

Chúng tôi hi vọng sẽ reviews được càng các giống cá betta càng xuất sắc ở đây, nhưng sự thật là tôi rất có thể sẽ quăng quật sót một vài ít. Các nhà thuần hóa liên tục ra mắt các giống như mới, và những nhiều loại hiếm vài thời gian trước đây rất có thể được tìm thấy vào các siêu thị thú cưng lớn.

Trước khi chúng ta cũng có thể đi sâu vào chủ đề về những giống cá betta, hãy hiểu một chút khoa học phía sau việc phân nhiều loại cá betta. Bạn có thể nhớ vẫn nghe về hệ thống phân một số loại khoa học trong lớp sinh học trung học của bạn. Đó là 1 cách không hề nhỏ và phức hợp để các nhà sinh vật dụng học lý giải các sinh đồ vật sống không giống nhau có tương quan với nhau như thế nào.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Smart Mới Nhất Tháng 07/2022, Mua Bán Xe Ô Tô Smart Fortwo

Ở một đầu của thang đo, chúng ta có những danh mục thực sự rộng lớn như vương quốc, họ cùng phân cấp. Ở thấp cấp hơn, bọn chúng tôi bước đầu thu hẹp các mối dục tình thành những loại bé dại hơn và nghiêm ngặt hơn. Đây là phần đông phân loại bạn có thể nhận ra: chi, loài, cùng loài phụ hoặc các loại.


Các một số loại cá betta đẹp mắt theo màu sắc và thứ hạng dáng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cá tai tượng tuyệt cá betta dumbo, không được phân loại dựa trên hình dạng hoặc độ dài của đuôi, như là như hầu hết các một số loại cá betta trong danh sách của tôi. Ráng vào đó, họ quan tâm đến vây ngực của chúng; phần nhiều gì bạn cũng có thể nghĩ là cánh tay của cá nếu bọn chúng là nhỏ người.

Cá betta tai voi có vây ngực rộng với dài, khiến chúng trông y hệt như có song tai lớn tưởng và đang cất cánh trên mặt nước thuộc chúng. Tuy nhiên, chúng thường có đuôi ngắn hơn. Cá tai voi là một giống mà những người nuôi cá có xu thế thích cá betta mẫu hơn cá đực.

Vì những con đực không có đuôi tinh vi như những giống khác (tất nhiên là không tính plakat), bọn chúng có xu hướng trông hơi xám xịt. Tuy nhiên, phần ngực không ngừng mở rộng trên con cái thực sự khiến chúng nổi bật. Đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu có một nhỏ cá loại tuyệt đẹp trong bể cá betta của mình.

Như chúng ta cũng có thể thấy, có rất nhiều loài cá betta đẹp khi bạn phân tích cùng xem xét toàn bộ các nhiều loại cá betta khác nhau. Mặc dù các giống khác nhau có thể dễ chạm chán các vụ việc về sức khỏe, dựa trên di truyền và cấu hình đuôi của chúng, câu hỏi giữ cho bể của doanh nghiệp luôn nóng và sạch sẽ là một đoạn đường dài để duy trì một nhỏ cá betta khỏe khoắn mạnh. Cảm xúc một chính sách ăn uống chất lượng cao cũng để giúp đỡ chúng tỏa sáng sủa với màu sắc.

Chọn cá betta rất đẹp nào nuôi tương xứng nhất?

Nếu chúng ta vẫn không chắc hãy chọn loại nào, hãy coi xét những yếu tố sau:

1. Chi phí ít dễ kiếm

Nếu bạn muốn một con cá đẹp nhưng lại rẻ tiền và dễ kiếm, hãy lựa chọn loại cá có màu sắc và nhiều mẫu mã thông dụng hơn, ví dụ điển hình như:

+ Cá betta Veil Tail

+ Cá betta Crowntail

+ Cá betta đồng bằng

+ Cá betta phân phối nguyệt

+ Cá betta màu sắc Bi

+ Cá betta màu sắc đỏ, cam hoặc xanh lam

2. Trưng bày

Nếu bạn có nhu cầu một nhỏ cá tuyệt vời nhất sẽ là vật dụng trưng bày đến bể cá của bạn, hãy tìm:

+ Cá betta Rosetail

+ Cá betta Feathertail

+ Cá betta Đuôi kép

+ Cá betta Dumo / Tai voi (Cái)

+ Cá betta nhiều màu / bố màu

+ Cá betta vảy rồng

3. Cá betta rất đẹp khỏe mạnh

Nếu bạn muốn một bé cá ít bao gồm khả năng gặp vấn đề cùng với vây hoặc bàng quang hoặc những vấn đề sức khỏe khác, hãy xem xét việc: