Bún Riêu Ngon Nhất Sài Gòn

Mỗi con đường, mỗi ngõ ngách ở Quận 3, dùng Gòn đều có một nét đặc thù về ẩm thực.

Bạn đang xem: Bún riêu ngon nhất sài gòn

Tại trên đây tập vừa lòng gần như vừa đủ mọi đường nét văn hoá ẩm thực từ dân gian đến đẳng cấp và sang trọng nhất trong đó món bún riêu là giữa những loạn bún bình dân được nhiều tình nhân thích. Trong bài viết này, applypaint.org sẽ gợi ý hồ hết quán bún riêu ngon tại quận 3, TP. HCM nhé.


1.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Thu Hiền, Con Đường Làm Giàu

Bún Riêu Cua Ốc Cô Thuỷ

Thêm một địa chỉ bún riêu ngon nghỉ ngơi quận 3, tp.hcm mà chúng ta có thể cân nhắc là Bún Riêu Cua Ốc Cô Thuỷ. Quán nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, địa chỉ khá dễ dàng tìm. Bún riêu của quán số 66 Nguyễn Đình Chiểu được tín đồ dân sài thành thường xuyên ủng hộ. đánh bún riêu ko chỉ ăn điểm ở phần vị mà lại phần nhìn cũng rất được đánh giá bán cao

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin bỏ ra tiết

Lưu lại những gợi ý add ăn bún riêu cua tại Quận 3 trên đây, các bạn sẽ thể tha hồ mà lại thường thức hương vị ẩm thực Sài Gòn. Nếu có thêm các quán ăn nào không được chúng mình nêu trên, chúng ta hãy góp ý thêm vào cho chúng mình bằng phương pháp bình luận ngay dưới bài viết nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với món nạp năng lượng này.