Bóng Đèn Dây Tóc Trang Trí


C35-E14 - 18,000 VNDC35-E27 - 18,000 VNDST64 - 40,000 VNDG45 - 40,000 VNDG95 - 50,000 VNDG125 - 60,000 VND
C35-E14
*
*

C35-E27
*
*

ST64
*
*

G45
*
*

G95
*
*

Bóng đènled dây tóc lấy cảm hứng từ đèn tua đốt cổ điển nhưng sử dụng những chip LED làm nguồn sáng tương đương với các sợi dây tóc trong lúc tiết kiệm điện tới 90%.Chúng là phối kết hợp giữa tân tiến và truyền thống với công nghệ LED tiên tiến nhất để đưa về một yên cầu ánh sáng trọn vẹn mới.Các nhà xây đắp ánh sáng tạo ra những bóng đèn rất dị này nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng về kết quả năng lượng, unique ánh sáng cũng như thẩm mỹ.Kết nối chip công suất cao cũng như mối hàn giữa những sợi cùng dây tiếp xúc bảo đảm an toàn bóng đèn dây tóc LED của FSL có công dụng năng lượng tốt vời.Thiết kế chất nhận được nhiệt ra đời từ những chip được làm mát cấp tốc chóng, cho phép bóng đèn hoạt động an ninh và thọ dài.Vỏ trơn thủy tinh là một trong những vỏ quấn lý tưởng mang về tính thẩm mỹ cổ xưa của đèn điện Edison cũng giống như độ truyền ánh nắng cao và tản nhiệt tốt.

Bạn đang xem: Bóng đèn dây tóc trang trí

Ưu điểm đèn điện LED dây tóc Edison

Đa dạng mẫu mã bao hàm các nhiều loại bóng hình nến, hình trụ, hình tròn... Với đui mù đèn E14 - E27 truyền thống.Lắp để dễ dàng, chỉ việc thay cố bóng cũ bằng bóng led Edison mới, không buộc phải thêm phụ kiện.Ánh sáng rubi ấm rực rỡ tỏa nắng như đèn gai đốt, hoàn toàn có thể nhìn thấy dây tóc tạo phong cách cổ điển.Tiết kiệm năng lượng điện hơn 80% so với đèn gai đốt, tuổi thọ gấp 20 lần.

Góc chùm 300 ° để bảo vệ ánh sáng đồng đều.Tỏa hết sức ít nhiệt, xây cất tản nhiệt hoàn hảoKhông chứa thủy ngân độc hại, ko phát tia hồng ngoại, tử ngoạiBảo hành hai năm - miễn tổn phí vận chuyển 

*
 

*
 

*

 

*

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Đèn led dây tóc tuyệt đối hoàn hảo để tạo nên một tia nắng rực rỡ, tinh tế, được cho phép bạn thực hiện kế hoạch chiếu sáng và trang trí nội thất hoàn hảo.Nó có thể được áp dụng trong một loạt các ứng dụng như đèn chùm, đèn hộp, đèn để bàn, đèn giáng sinh...Với hiệu ứng ánh sáng y hệt như đèn sợi đốt, đèn điện LED này lý tưởng cho tia nắng chung với trang trí vào các không gian như tiệm cà phê, đơn vị hàng, triển lãm, phần nhiều nơi ước ao có không khí ánh sáng nóng áp, hoài cổ... 

*

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấpđèn ledvới uy tín và nhiều mẫu mã,giá cả không giống nhau. Điều này đem lại cho người sử dụng sự nhiều chủng loại trong gạn lọc nhưng cũng gây những khó khăn.

Vì vậy,THẾ GIỚI ĐÈN ĐIỆN TPcam kết chỉ cung ứng đèn bao gồm hãng với giá giỏi nhất. Với tất các sản phẩm đèn trang trí doTHẾ GIỚI ĐÈN ĐIỆNcung cấp, đa số được bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn chỉnh của hãng. Quanh đó ra,THẾ GIỚI ĐÈN ĐIỆN TPcòn hỗ trợ cho quý quý khách hàng dịch vụ tứ vấn kiến thiết set up trọn vẹn miễn chi phí !!

Tất cả đèn quý khách mua tạiTHẾ GIỚI ĐÈN ĐIỆN TPđều là hàng thời thượng chính hãng, cam đoan nếu mua đề xuất hàng giả, nháitại khối hệ thống Cửa hàngTHẾ GIỚI ĐÈN ĐIỆN TPxin bồi thường gấp 100 lần giá chỉ trị đối kháng hàng.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!


Bảo Hành 6 thángtại cửa Hàng

- Điều khiếu nại bảo hành:

+ sản phẩm được xuất bán trực tiếp tại siêu thị hoặc websize

+ sản phẩm còn thời hạn bảo hành

+ Việc bảo hành được thưc hiện bởi một trong những cách như sau:

+ Sửa chữa sản phẩm hoặc linh kiện bị hỏng.

Xem thêm: Cách Làm Tăng Kích Thước Vòng 1 Nhanh Nhất Cho Nàng Ngực Lép

+ thay thế mới sản phẩm hoặc linh phụ kiện bị hỏng.

- Điều kiện ko được bảo hành:

+ sản phẩm hết thời gian bảo hành.

+ Thiết bị bong ra do ảnh hưởng tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị trầy xước, bị lỗi do ẩm ướt, hoen rỉ, rã nước,…hoặc những sự thay bất khả phòng như thiên tai, hỏa hoạn, nổ và cháy hoặc con bạn làm hỏng.

+ Những sản phẩm sử dụng vào môi trường quan trọng như: phòng nổ, chống nước, phòng bụi, nhiệt độ độ tương đối cao hay thừa thấp, hoá chất, độ ẩm ướt,…Không thực hiện đúng sản phẩm chuyên dụng, gây hư hỏng.