BỘ GẬY GOLF ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Chắc hẳn người nào cũng biết rằng golf là cỗ môn thể thao dành riêng cho giới quý tộc. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trang bị những dụng cố gắng và phụ kiện nghịch golf sẽ tiêu hao kha khá tiền của. Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc, liệu những bộ gậy golf mắc nhất quả đât có giá bao nhiêu và bởi sao chúng lại đắt mang đến như vậy.

Bạn đang xem: Bộ gậy golf đắt nhất thế giới

Xem thêm: Có Nên Lắp Công Tắc Đèn Xe Vision 2021 Có Tắt Đèn Được Không Tắt Được Đèn

Hãy cùng quả đât Gậy Cũ tìm hiểu về 10 cây gậy có giá đắt nhất hiện tại nhé.

Top 1: Andrew Putson Long Nosed Putter

Chiếc gậy Andrew Putson Long Nosed Putter là sản phẩm có phong cách thiết kế bởi fan thợ với tên Andrew Putson từ thời điểm năm 1700. Đây được xem như là một trong số những chiếc gậy cổ nhất, lâu đời nhất trên rứa giới. Hiện tại tại, mẫu mã gậy này đã có giá trị đấu giá lên đến 181.000 USD và đang được trưng bày tại triển lãm thế giới Glasgow trên Scotland.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Driver Maruman Majesty Prestigio

Bộ gậy golf mắc nhất quả đât trên đây chắc chắn hắn là một trong thông tin khôn xiết thú vị dành đến quý các bạn đọc. Những cái gậy này không chỉ có mang giá trị vật chất, đó còn mang nhiều giá trị mang tính chất lưu trữ kỷ đồ gia dụng của những điểm nổi bật trong chặng đường cải cách và phát triển của bộ môn quý tộc này.