Bộ đèn led tuýp đôi 1m2 rạng đông

Đèn Led Âm TrầnĐèn Tuýp LedMáng Đèn Led Máng Đèn ParagonĐèn Led Ốp TrầnĐèn Led PanelĐèn Led BúpĐèn Rọi RayĐèn Led DâyĐèn Ống Bơ, Lon NổiĐèn Led PhaĐèn sảnh VườnĐèn Led Chiếu ĐiểmĐèn XưởngĐèn Đường LedĐèn Bàn HọcĐèn Âm Sàn, Âm NướcĐèn hướng dẫn & Đèn Sự CốĐèn Soi Tranh, Rọi GươngĐèn đính TườngĐèn Led Thả Văn PhòngĐèn Thả – Đèn Chùm
*

Hiển thị 1–30 của 64 kết quả

máy tự theo mức độ phổ biếnThứ từ bỏ theo điểm tấn công giáMới nhấtThứ từ bỏ theo giá: thấp mang lại caoThứ từ theo giá: cao xuống thấp


*

*

Đèn Tuýp Led Rạng Đông

Đèn tuýp led rạng đông được xem là phương án thay cố kỉnh đèn tuýp led truyền thống lịch sử hiện nay. Lúc mà đèn điện tuýp truyền thống lâu đời tỏ ra không “thân thiện”, thể hiện ra vô số những nhược điểm. Một số trong những phải đề cập đến: nhấp nháy gây tác động tới sức khỏe, độc hại, tuổi thọ hèn nhưng chúng ta cũng đừng băn khoăn lo lắng về điều đó nữa vì giờ đây đã có bóng đèn led tuýp Rạng Đông.

Bạn đang xem: Bộ đèn led tuýp đôi 1m2 rạng đông

*

Đèn Tuýp Led Rạng Đông

Đây là sản phẩm mà rạng đông vận dụng loại cpu led chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay. Khi có dòng điện chạy qua những electron bên trong bắt đầu hoạt hễ và giải phóng năng lượng dưới ánh nắng nhìn thất. Vì chưng vậy nó rất an toàn với người sử dụng.

Ưu điểm của đèn tuýp led Rạng Đông :

– máu kiệm chi phí cho thắp sáng một cách tối đa.

– giờ ồn: Đèn tuýp Rạng Đông khắc phục trọn vẹn nhược điểm giờ ồn khi phát sáng của các bóng đèn huỳnh quang đãng truyền thống.

Xem thêm: Lịch Vạn Niên Việt Nam - Lịch Vạn Niên 24/7/2022

– màu sắc ánh sáng: hoàn toàn có thể dễ dàng tạo thành được nhiều color khác nhau. Ánh sáng từ tuýp led Rạng Đông chân thực không bị chói lóa, chớp nháy liên tục. 

– thân thiết với môi trường: đèn điện rạng đông 1 2m hoàn toàn không chứa những vật liệu ô nhiễm gây tác động tới môi trường cũng tương tự người sử dụng. Điều này thì bạn cũng có thể hoàn toàn lặng tâm.

– Ánh sáng tức thì: đèn tuýp led Rạng Đông sau khi bật sẽ cung cấp ánh sáng cùng chiếu sáng tương đối đầy đủ ngay nhanh chóng đáp chứ không hề mất thời gian chờ đợi như đèn huỳnh quang đãng truyền thống.

– tích điện tiêu thụ thấp: đèn tuýp led Rạng Đông sử dụng chip led rất tiết kiệm. Bạn cũng có thể giảm cho 80% chi tiêu khi chúng ta phải chi trả các tháng cho đèn huỳnh quang lâu đời trước đó.

– Độ bền cao: chính vì bóng đèn tuýp rạng đông 1 2m tất cả vỏ nhôm và nhựa, tạo nên nó bền hơn và cực nhọc bị đổ vỡ trước số đông va va trong quy trình lắp đặt, sử dụng.