BÁNH PÍA SÓC TRĂNG HIỆU NÀO NGON NHẤT

Bánh Pía Sóc Trăng hiệu nào ngon nhất sẽ được tiết lộ qua nội dung bài viết bên dưới. Bánh Pía được xem là món bánh luôn luôn phải có vào những ngày lễ hội Trung thu. Sóc Trăng được biết đến là nơi danh tiếng sản xuất bánh Pía ngon tuyệt nhất mà người nào cũng phải ghẹ mua mỗi một khi đi du lịch ở Sóc Trăng. 

Top 1: Bánh Pía Tân Huê Viên Sóc Trăng 

Nếu bạn chần chờ bánh Pía Sóc Trăng hiệu như thế nào ngon tốt nhất thì rất có thể đến Tân Huê Viên. Bánh Pía Tân Huê Viên rất khét tiếng và được rất nhiều người biết đến. Tân Huê Viên là yêu đương hiệu phân phối bánh Pía với quá trình sản xuất chất lượng với công nghệ hiện đại và bao bì đẹp mắt. Bánh Pía tân huê viên tất cả hai loại: bánh pía mặn với bánh pía chay. Kế bên ra, Tân huê viên còn khét tiếng với món lạp xưởng. Ngân sách ở phía trên thì vô cùng phải chăng nên quý khách hàng hàng rất có thể yên chổ chính giữa khi sàng lọc nhãn sản phẩm này.

Bạn đang xem: Bánh pía sóc trăng hiệu nào ngon nhất

*

Top 2: Bánh Pía Sóc Trăng Mỹ Hiệp Thành

Bánh Pía hiệu làm sao ngon nhất quan yếu không nói đến bánh pía Mỹ Hiệp Thành. Bánh pía Tân hiệp thành với tiêu chuẩn sản xuất số số lượng vừa đủ nhằm bảo đảm an toàn chất lượng của bánh và mùi vị khiến quý khách hàng ăn một lượt là nhớ mãi ko quên. Đặc biệt khác với các loại bánh Pía khác, bánh pía Tân hiệp Thành được sản xuất bằng phương pháp gói tay theo truyền thống lịch sử và được giữ gìn suốt 70 năm đến nay.

Top 3: Bánh pía Sóc Trăng Công Lập Thành

Hơn 60 năm tuổi đời, bánh Pía Công Lập Thành đã chiếm trọn cảm tình của khác nước ngoài mỗi khi ý muốn mua bánh pía. Bánh Pía Công Lập Thành được chế tao theo công thức truyền thống cuội nguồn kết phù hợp với tay nghề cao cũng phần đông thợ bánh được giảng dạy kỹ lưỡng và bài bản đã đến ra các cái bánh thơm ngon, đậm vị khiến cho ai ăn một lần lưu giữ mãi ko quên.

*

Top 4: Bánh Pía Sóc Trăng Tân Hưng

Bánh pía Tân Hưng là bánh Pía có bắt đầu người Hoa đem lại hương thơm cùng mùi vị độc và mới lạ. Bánh Pía Tân Hưng là sự phối kết hợp giữa trứng muối, sầu riêng và đậu xanh mang về vị lớn hòa quyện thuộc vị thơm và ngon của đậu xanh kết hợp vị hơi mặn của trứng muối tạo nên chiếc bánh vừa thơm vừa ngon mà người nào cũng phải mê trường đoản cú lần ăn đầu tiên.

Top 5: Bánh Pía Sóc Trăng Mỹ Anh

Bánh Pía Mỹ Anh được phân phối theo technology di truyền tiến bộ và chuyên nghiệp. Bánh Pía được gói gọn cẩn thận, bao bì đẹp đôi mắt và quý phái rất tương thích để đi biếu tặng kèm cho mái ấm gia đình và bạn bè. Sản phẩm sẽ là lựa chọn cực tốt cho những đợt nghỉ lễ Trung Thu quây quần bên gia đình.

*

Top 6: Bánh Pía Sóc Trăng Mỹ Ngọc

Đây là được xem là dòng bánh Pía được upgrade thành cái bánh tiến bộ với công thức đơn nhất mà không phải ai cũng có. Bánh Pía Mỹ Ngọc hiện nay đang có mặt rộng rãi tại những quầy bày cung cấp siêu thị, shop thực phẩm nhằm giúp khách hàng dễ kiếm tìm kiếm và giao hàng nhu cầu cần thiết cho bạn tiêu dùng.

Xem thêm: Có Nên Tắm Trắng 1 Lần Duy Nhất Hay Không? Tắm Trắng 1 Lần Duy Nhất Có Hiệu Quả

 Top 7: Bánh Pía Sóc Trăng Truly Vietnam

Với thiết kế vỏ hộp độc lạ, bánh Pía Truly Vietnam đã thu hút hết sức nhiều người sử dụng tìm cho sản phẩm. Bánh Pía Truly Vietnam mang lại hương vị quê hương hoàn hảo nhất cùng với sự phối kết hợp hương vị khác biệt mang lại cảm hứng mới lạ dẫu vậy vẫn đậm nét truyền thống cuội nguồn dân tộc của bánh.

*

Top 8: Bánh Pía Sóc Trăng Minh Dũng

Bánh Pía Minh Dũng nổi tiếng là các loại bánh thơm ngon, sở hữu đậm hương vị vùng tây nam Bộ. Bánh là sự kết hợp từ những vật liệu hảo hạng được lựa chọn kỹ lưỡng cùng với kỹ năng tay nghề cao của rất nhiều người thợ bánh đã đưa về những dòng bánh thơm ngon, quyến rũ khó quên.

Top 9: Bánh Pía Sóc Trăng Hải Sơn

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bánh Pía Sóc Trăng hiệu nào ngon nhất tại bánh Pía Hải Sơn. Bánh Pía Hải sơn với mùi vị ngọt nhẹ, vị lớn của sầu riêng phối hợp cùng nóng trà nóng thì còn gì bằng. Thêm nữa, thiết kế bao bì xanh lá có lại xúc cảm tươi mát, mới mẻ và lạ mắt và tuyệt hảo ngay từ tầm nhìn đầu tiên chính là yếu tố cơ mà bánh pía này muốn đưa về cho khách hàng hàng.

Top 10: Bánh Pía Sóc Trăng Quãng Lạp

Bánh Pía Quãng Lạp là nhiều loại bánh Pía với khá nhiều nhất mà chúng ta không thể làm sao ngờ. Vị đó, quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể lựa chọn phụ thuộc vào khẩu vị nhưng mình thích. Đồng thời, ngân sách chi tiêu thì vô cùng phù hợp nên khách hàng rất có thể yên trung ương lựa chọn lúc mua bánh.

Đã nhắc tới Sóc Trăng thì quan trọng nào ko nhớ mang đến bánh Pía. Nếu ai gồm dịp đi ngang Sóc Trăng thì hãy ghé đầy đủ nhãn hiệu nổi tiếng trên để sở hữ về làm quà biếu bạn thân. Bánh Pía Sóc Trăng hiệu nào ngon nhất rất nhiều tại đây. Bạn cũng có thể lựa chọn đông đảo thương hiệu nào yêu thích.