Băng Dã Nhân Sẽ Làm Gì Đối Với Người Chơi Ở Xa Nhất?

Du khách vẫn tiêm chủng tương đối đầy đủ ít có chức năng nhiễm với lây lan COVID-19.Những người được tiêm chủng khá đầy đủ với loại vắc-xin được FDA cấp phép có thể du lịch an toàn trong Hoa Kỳ: du khách đã tiêm chủng rất đầy đủ không yêu cầu đi xét nghiệm trước hoặc sau khi du ngoạn trừ khi điểm đến của bọn họ yêu mong làm vậy.Du khách vẫn tiêm chủng không thiếu không phải tự cách lyDu khách đã tiêm chủng tương đối đầy đủ vẫn nên vâng lệnh các khuyến nghị của applypaint.org nhằm du lịch bình an bao gồm: Đeo khẩu trang che mũi với miệngGiữ khoảng cách 6 feet với những người khác và tránh chỗ đông ngườiRửa tay thường xuyên hoặc cần sử dụng dung dịch tiếp giáp trùng tay

applypaint.org khuyến nghị tạm hoãn du lịch đến lúc quý vị dã tiêm chủng đầy đủ, vì du lịch sẽ gia tăng khả năng quý khách bị lây nhiễm hoặc nhiễm COVID-19. Ví như quý vị không được tiêm chủng không hề thiếu và rất cần được du lịch, hãy làm theo lời khuyên của applypaint.org cho tất cả những người chưa tiêm chủng.Bạn đã xem: Băng dã nhân sẽ có tác dụng gì so với người đùa ở xa nhất?

applypaint.org sẽ cập nhật các lời khuyên này khi gồm thêm không ít người được tiêm chủng, lúc tỉ lệ COVID-19 chuyển đổi và khi bao gồm thêm minh chứng khoa học.Bạn đã xem: Băng dã nhân sẽ làm cho gì so với người chơi ở xa nhất?

Hướng dẫn này vận dụng cho việc du ngoạn trong Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ thuộc Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Băng dã nhân sẽ làm gì đối với người chơi ở xa nhất?

Khuyến cáo du ngoạn nội địa đối với người đã làm được tiêm chủng đầy đủ

Những fan được tiêm chủng rất đầy đủ với một số loại vắc-xin được FDA cấp cho phép có thể du lịch an ninh trong Hoa Kỳ.

Nếu khách hàng tiêm chủng đầy đủ, hãy thực hiện công việc sau để đảm bảo người khác giả dụ quý vị du lịch:

Quý vị đã làm được tiêm chủng không thiếu thốn chưa?

Chúng ta được xem như là đã tiêm chủng đầy đủ:

2 tuần sau liều sản phẩm hai cùng với loạt vắc-xin 2-liều như Pfizer hoặc Moderna, hoặc2 tuần sau khoản thời gian tiêm vắc-xin đơn liều, như vắc-xin Johnson và Johnson"s Janssen

Nếu quý khách không đáp ứng nhu cầu các yêu mong này, quý khách CHƯA được tiêm chủng đầy đủ. Thường xuyên thực hiện toàn bộ biện pháp phòng ngừa cho đến khi quý vị được tiêm chủng đầy đủ.

Nếu quý vị gồm bệnh nền hoặc đang uống thuốc có tác dụng suy giảm hệ miễn dịch, quý vị có thể KHÔNG được đảm bảo an toàn đầy đủ trong cả khi đã tiêm chủng đầy đủ. Nói chuyện với nhà cung ứng dịch vụ y tế. Tức thì cả sau khoản thời gian tiêm chủng, quý vị có thể cần liên tiếp thực hiện toàn bộ các phương án phòng ngừa.

Trong khi du lịch Tránh trong đám đông và giữ khoảng cách tối thiểu 6 feet/2 mét (khoảng chiều dài 2 cánh tay) từ ngẫu nhiên ai ko đi thuộc quý vị.Rửa tay liên tục hoặc sử dụng dung dịch gần kề trùng tay (chứa hễ với mật độ cồn tối thiểu 60%)Sau khi phượt Tự theo dõi những triệu triệu chứng của COVID-19; xa lánh và đi xét nghiệm nếu quý vị thấy xuất hiện thêm các triệu chứng.

Quý vị KHÔNG phải đi xét nghiệm hoặc tự biện pháp ly nếu như quý vị đã tiêm chủng không hề thiếu hoặc đã khỏi dịch COVID-19 trong 3 tháng trước. Quý vị vẫn nên tuân theo tất cả các khuyến cáo đi lại khác.

Xem thêm: Cánh Gà Tẩm Bột Rán - Giòn Rụm Cánh Gà Tẩm Bột Chiên

Khuyến cáo du ngoạn nội địa đối với người không được tiêm chủng

Nếu quý vị không được tiêm chủng đầy đủ và phải thực hiện chuyến đi, hãy thực hiện công việc để bảo vệ phiên bản thân và người khác khỏi COVID-19:

Trước lúc đi: khách hàng hãy xét nghiệm một số loại xét nghiệm vi-rút 1-3 từ lâu chuyến đi.Trong lúc đi: kị đám đông và giữ khoảng cách tối thiểu 6 feet/2 mét (khoảng 2 chiều dài cánh tay) với bất kỳ ai ko đi cùng quý vị.Rửa tay thường xuyên hoặc thực hiện dung dịch sát trùng tay với mật độ cồn ít nhất 60%.Sau lúc đi: Xét nghiệm vớiloại xét nghiệm vi-rút 3-5 ngày sau khoản thời gian đi ở nhà, tự bí quyết ly đủ 7 ngày sau thời điểm đi. Mặc dù quý vị xét nghiệm có công dụng âm tính, hãy ở nhà và tự phương pháp ly cho đủ 7 ngày.Nếu quý vị không xét nghiệm, hãy ở nhà và tự bí quyết ly 10 hôm sau chuyến đi.Tự theo dõi những triệu triệu chứng của COVID-19; xa lánh và đi xét nghiệm trường hợp quý vị thấy mở ra các triệu chứng.

KHÔNG du lịch nếu quý vị đang phơi nhiễm với COVID-19, khách hàng bị bệnh, xét nghiệm dương tính với COVID-19, hoặc quý vị sẽ chờ hiệu quả xét nghiệm COVID-19. Khám phá về thời điểm bình yên để quý vị đi du lịch. Ko đi du lịch cùng cùng với người đang bị bệnh.

Tham khảo nhanh khuyến cáo phượt nội địa

văn phiên bản thay cầm cho bối cảnh thông tin hoàn toàn có thể truy cập bên trên web


*

Quý vị vẫn đi ra nước ngoài? Kiểm tra khuyến cáo Về du lịch Theo Điểm cho Trong toàn cảnh COVID-19 của applypaint.org trước lúc lên kế hoạch cho chuyến đi.

Kiểm Tra tin tức về giảm bớt Du Lịch

Chính quyền tè bang, địa phương và lãnh thổ có thể đưa ra các yêu cầu, ví dụ như yêu cầu xét nghiệm, lệnh ở trong nhà và yêu thương cầu giải pháp ly khi new đến. Để biết thông tin update và lí giải du lịch, hãy đánh giá với sở y tế tiểu bang hoặc vùng khu vực và địa phương tại chỗ của quý vị, dọc hành trình đi và vị trí quý vị vẫn tới. Chuẩn bị kế hoạch chuyến đi linh hoạt vị những tiêu giảm và chế độ có thể biến đổi trong hành trình dài của quý vị. Tuân thủ toàn bộ các hạn chế đi lại của tè bang, địa phương với vùng lãnh thổ.

Nếu bay bằng đường hàng không, hãy kiểm soát xem hãng sản xuất hàng không có yêu cầu ngẫu nhiên thông tin mức độ khỏe, xét nghiệm xuất xắc các sách vở và giấy tờ khác xuất xắc không.