Bản cập nhật android mới nhất

Trong nội dung bài viết này, applypaint.org sẽ trình làng cách nâng cấp Android cực nhanh lẹ và hiệu quả ngay dưới không chỉ tối ưu hoá thiết bị của công ty mà còn tăng tác dụng trải nghiệm lúc sử dụng.

Bạn đang xem: Bản cập nhật android mới nhất


Các máy Android cũng rất được một lượng lớn lao người thực hiện hàng ngày, bởi vì thế từ khi thành lập đến nay, apk đã trải qua nhiều thế hệ không giống nhau và nó luôn luôn được update liên tục để đưa về nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dùng. Trong nội dung bài viết này, applypaint.org sẽ hướng dẫn các cách nâng cấp Android đơn giản và hối hả nhất.

Trên thực tế, điện thoại thông minh của bạn càng tốt cấp, các bạn sẽ nhận được các bạn dạng cập nhật hệ quản lý càng sớm. Ngược lại, điện thoại chạy trên các phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành cũ hơn sẽ phải tiến hành một vài bước trước kia hoặc tệ hơn hoàn toàn có thể không cập nhật được.

Advertisement

*


Mục Lục
1. Cách tăng cấp Android
1.1. 1. đánh giá phiên bạn dạng Android của điện thoại
1.1.1. Để chất vấn phiên phiên bản Android của điện thoại thông minh Samsung
1.1.2. Để khám nghiệm phiên bản Android của điện thoại cảm ứng thông minh Google Pixel
1.1.3. Để chất vấn phiên phiên bản Android của các smartphone khác
1.2. 2. Quá trình cập nhật phiên bạn dạng Android mới
1.3. 3. Các xem xét trước khi update phiên phiên bản Android mới
1.4. 4. Lúc nào các bạn sẽ nhận được phiên phiên bản Android mới nhất?
1.5. 5. Nhận bản cập nhật Android bằng phương pháp Root năng lượng điện thoại

Cách nâng cấp Android

1. Kiểm tra phiên bạn dạng Android của năng lượng điện thoại

Trước khi nâng cấp các phiên phiên bản mới hơn, chúng ta cần phân biệt được phiên phiên bản hệ quản lý điều hành Android vẫn chạy. Cạnh bên đó, các bạn sẽ nhận được lời nhắc bản cập nhật và tải xuống hệ điều hành trong khoảng vài ngày kể từ ngày vạc hành.

Advertisement Để kiểm soát phiên bạn dạng Android của điện thoại Samsung

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt).

Bước 2: Cuộn xuống và lựa chọn About Phone (Thông tin năng lượng điện thoại), tiếp nối chọn Software Information (Thông tin phần mềm).


Advertisement

Bước 3: Ở đây, bạn sẽ thấy phiên bản Android cùng phiên phiên bản One UI (giao diện thiết lập cấu hình của Samsung).

Để khám nghiệm phiên bản Android của điện thoại cảm ứng thông minh Google Pixel

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt).

Bước 2: Cuộn xuống và lựa chọn System (Hệ thống), tiếp đến chọn About Phone (Về điện thoại cảm ứng này).

Bước 3: Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy phiên phiên bản Android của mình.

*

Để khám nghiệm phiên bản Android của các điện thoại thông minh khác

Với hầu như hãng điện thoại cảm ứng Android không giống thì vượt trình cũng khá tương tự. Vào cài đặt và tìm kiếm nơi chứa thông tin smartphone của bạn, với đôi khi bản cập nhật cũng trở thành có sẵn trên đó.

Xem thêm: Xem Online Và Tải Phim Cảnh Sát Tài Ba Full Hd Việt Sub, Thuyết Minh, Lồng Tiếng 1 Link Fshare

2. Các bước cập nhật phiên bạn dạng Android mới

Tuỳ theo từng hãng điện thoại cảm ứng Android mà bạn sẽ vào từng mục không giống nhau để cập nhật điện thoại của mình. Mặc dù nhiên, hầu hết quá trình đều vẫn giống nhau. Dưới đó là hướng dẫn tăng cấp Android của điện thoại thông minh Samsung.

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt).

Bước 2: Cuộn xuống và chọn Software updates (Cập nhật phần mềm).

Bước 3: chọn Download and Install (Tải về và sở hữu đặt) để tiến hành upgrade lên android phiên phiên bản mới hơn.

Bước 4: tiến hành theo các hướng dẫn trên điện thoại thông minh và ngóng trong vài ba phút để quá trình update hoàn tất.

3. Các xem xét trước khi cập nhật phiên bạn dạng Android mới

Sao lưu tài liệu trên smartphone Android của bạn.Đảm bảo pin còn ít nhất 50 phần trăm.Cắm smartphone vào nguồn điện.Đảm bảo bạn có đủ dung tích trên smartphone của mình.Kết nối cùng với Wi-Fi.

4. Lúc nào các bạn sẽ nhận được phiên bạn dạng Android mới nhất?

Nhìn chung, khi bao gồm phiên bạn dạng Android new nhất, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại thông minh hoặc chúng ta cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật hệ thống bằng phương pháp vào thiết lập đặt.

Tuy nhiên, nhấn được thông báo nhanh hay chậm chạp sẽ tuỳ thuộc không chỉ có vào hãng điện thoại thông minh mà còn dựa vào vào đời máy. Ví dụ, nếu như bạn sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh của Google Pixel, bạn sẽ là một trong những người sớm nhất có thể được nhận bản cập nhật ngay trong lúc nó được vạc hành.

Mặt khác, nếu như khách hàng sở hữu một dế yêu không phải Pixel, bạn sẽ phải chờ trong khoảng vài ngày hoặc thậm chí còn vài tuần. Điều này tương tự như với nấc độ cao cấp và đời máy, ví như thiết bị của người tiêu dùng là các dòng sẽ quá cũ, các bạn sẽ phải chờ lâu hoặc thậm chí sẽ không nhận được bạn dạng cập nhật nào.

5. Nhận bản cập nhật Android bằng cách Root năng lượng điện thoại

Nếu bạn muốn có hệ điều hành mới nhất ngay khi nó được phân phát hành, bạn có thể chọn phương pháp root điện thoại thông minh Android của mình. Điều này chất nhận được bạn truy vấn các bản cập nhật khi chúng ta muốn. Không tính ra, các bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể truy cập những tính năng chưa có trên điện thoại thông minh và laptop bảng apk chưa root.

Trên đây, applypaint.org đã trình làng bạn quá trình chi huyết cách nâng cấp android cực đơn giản dễ dàng và hiệu quả. Nếu như khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy bình luận ngay dưới để được giải đáp nhanh nhất hoàn toàn có thể và đừng quên Like, Share bỏ không ít người biết hơn nhé.