APP ĐIỀU KHIỂN MÁY LẠNH

Bạn sử dụng điều hòa, lắp thêm lạnh đã lâu, bọn chúng vô cùng có ích và luôn tiện dụng. Tuy nhiên rất nhiều lần bạn căng thẳng mệt mỏi tìm kiếm cái Remote (điều khiển) vì lừng chừng tiện tay để chỗ nào, càng phải gấp lại càng tìm ko ra. Dù cho có vị trí lắp đặt remote riêng trong phòng dẫu vậy không tránh khỏi những lúc lập cập vô ý để nhầm vào địa điểm “lãng quên”. Thậm chí những khi điều khiển máy lạnh hư hỏng, không còn pin bất ngờ khiến các bạn bối rối ảnh hưởng đến unique cuộc sống.

Bạn đang xem: App điều khiển máy lạnh

Với rất nhiều ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh máy rét bằng điện thoại cảm ứng thông minh trên IOS- Android- Oppo sau đây bạn sẽ không còn hầu hết phút tức bực với cái remote nữa. Việc thiết đặt và sử dụng cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng. Điện lạnh lẽo Sapa xin trình làng với quý người tiêu dùng những phần mềm có ích giúp điều khiển đồ vật lạnh bởi điện thoại thông minh.

1. Phần mềm ASmart Remote IR for Android

 App ASmart Remote IR- một ứng dụng tinh chỉnh máy lạnh cực kì thú vị và miễn phí cho phép điện thoại cảm ứng điều khiển các thiết bị điều hòa, tivi, đầu DVD, đầu CD. Nhưng mà một điều giảm bớt của vận dụng này là chỉ thích phù hợp với các dòng smartphone anroid như Samsung, HTC,…

*

Ứng dụng ASmart Remote IR hoàn toàn có thể điều khiển hầu như các mẫu điều hòa trên thị phần như Panasonic, LG, Sharp, ... Với hình ảnh trực quan, dễ dàng sử dụng. Ví dụ như giao diện điều khiển điều hòa Panasonic trên smartphone với những nút tinh chỉnh và điều khiển nằm tức thì trên màn hình giúp đỡ bạn điều chỉnh cấp tốc chóng.

Tải vận dụng ASmart Remote IR tại đây

2. Phần mềm Smart IR Remote – Anymote for Android

Smart IR Remote Anymote for game android là ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa tự xa duy nhất bởi mắt mặt trời được thực hiện khắp thế giới trên điện thoại cài game android 4.0.3 trở lên. Ứng dụng này có kĩ năng “bắt chước” bí quyết gửi các lệnh kích hoạt từ bỏ xa bởi hồng ngoại của các thiết bị như điều hòa, TV, Set đứng đầu Box, đầu DVD, BluRay, VCR, thứ khuếch đại, thứ thu AV, vật dụng quay DSLR. 

Nó tổng hợp toàn bộ các phím điều khiển thành nhân thể thống nhất trên smartphone và biến hóa nó đổi mới chiếc điều khiển tuyệt vời cho mọi đồ điện tử trong gia đình. Phần mềm có chức năng tương say đắm cao, mặc dù ứng dụng này yêu ước điện thoại của người tiêu dùng phải chạy Android 4.0.3 trở lên.

Tải áp dụng Smart IR Remote Anymote tại đây

3. Phần mềm Peel Smart Remote for Android

Peel Smart Remote là vận dụng biến chiếc smartphone chạy hệ quản lý Android thành điều khiển điều hòa trường đoản cú xa, bạo phổi mẽ, cung cấp hầu hết các phiên bạn dạng hệ điều hành. Hiện nay tại, Peel Smart Remote đã chạm mốc 130 triệu người dùng và hơn 8 tỷ lệnh (các làm việc điều khiển TV được thực hiện với ứng dụng, mỗi làm việc là một lệnh) được triển khai mỗi tháng.

Xem thêm:

Ứng dụng Peel Smart Remote này có công dụng tương đam mê cao nên có thể sử dụng cho phần đông các máy điện thoại thông minh chạy game android như: Samsung, HTC, Oppo, Huawei, LG, Sony, Xiaomi…

Tải ứng dụng Peel Smart Remote tại đây

4. Phần mềm AnyMote Smart Universal Remote for IOS

Nếu bạn muốn điều khiển điều hòa bởi điện thoại Iphone tuyệt Ipad thì ứng dụng App AnyMote Smart Universal Remote sẽ giúp bạn làm vấn đề này một giải pháp dễ dàng. AnyMote Smart Universal Remote mang đến iOS là ứng dụng tinh chỉnh từ xa trên smartphone khá nổi tiếng đến tự hãng màu sắc Tiger. Ứng dụng hỗ trợ kiểm soát buổi giao lưu của các lắp thêm thông minh qua IR (mắt hồng ngoại) hoặc mạng WiFi.

*

Tải ứng dụng Anymote tại đây

5. ứng dụng Smart TV Remote Control for IOS

Smart TV Remote Control hiện tại đang được reviews là ứng dụng điều khiển cân bằng từ xa bằng điện thoại Iphone có tính bất biến nhất. Điểm cộng của của vận dụng đó là ko chỉ hỗ trợ các điện thoại cảm ứng thông minh được tích hợp đèn hồng ngoại mà lại với điện thoại thông minh không gồm hồng ngoại, ứng dụng cũng được cho phép điều khiển những thiết bị thông minh trải qua kết nối WiFi. Với giao diện bắt mắt và thực hiện dễ dàng. Bạn cũng có thể điều chỉnh cái máy lạnh đơn vị mình mà không bắt buộc đến loại Remote quen thuộc.

Tải áp dụng Smart TV Remote Control tại đây

6. ứng dụng Tado Cooling for IOS

App Tado Cooling cũng biến dế yêu của bạn trở thành điều khiển và tinh chỉnh từ xa, nhưng đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng đến iPhone để đổi mới thiết bị thành tinh chỉnh và điều khiển điều hòa cơ động.

Ứng dụng sẽ auto bật/tắt, điều chỉnh nhiệt độ, kiểm soát điều hành và điều chỉnh chế độ làm rét mướt của điều hòa khi chúng ta ở trong phòng. Mặc dù điểm tinh giảm của vận dụng này là lúc sử dụng áp dụng Tado Cooling, bạn cần có thêm một thiết bị kèm theo là một đầu thu phạt tín hiệu, kết nối giữa điều hòa và iPhone.

*

Tải áp dụng Tado Cooling tại đây

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn có thể chọn được ứng dụng điều khiển máy lạnh phù hợp cho chiếc điện thoại của mình. Đừng quên, contact cho applypaint.org khi có nhu cầu lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa thay thế máy lạnh để thử khám phá thái độ ship hàng chu đáo, chi phí hợp lý với chế độ bảo hành hậu mãi giỏi nhất.