Lời Bài Hát Anh Đang Nơi Đâu (Ca Sĩ Giấu Mặt 2016) Mp3

Anh Đang địa điểm Đâu là bài bác hát được thế hiện vị Miu Lê. Dưới đó là lời bài xích hát Anh Đang chỗ Đâu của miu lê kèm theo thích hợp âm nhằm các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Anh Đang Nơi Đâu (Ca Sĩ Giấu Mặt 2016) Mp3

Lời bài hát Anh Đang chỗ Đâu – Miu Lê

Có khi bất chợt nhớNhững lời anh nóiSẽ luôn gần mặt và yêu em mãi thôiThế cơ mà giờ đây

Anh vội đi mấtMình em chờ mong vòng tay, yên nghe thời gian vút bayNgười yêu hỡiGiờ cô đơn mình em vắng tanh tênhLòng lạnh buốt cùng phần đông nỗi đau rối bời

** thầm gọi người yêu dấuGiờ này anh đang khu vực đâu?Có biết em u bi ai mong anh hằng đêm từ bao lâuTừng ngày dài mong mỏi ướcNgười về bên đây bên em

Em vẫn không lúc nào đánh mất tình cảm này nữa đâuTrọn đời được bên nhau.

Những nhạc điệu quenNhững lời anh nói

Bức tranh bản thân vẽ giờ còn đang dở dangTrái tim thổn thứcChẳng ước ao nói cườiChỉ muốn sớm mai thức dậy tất cả anh trong vòng tayNgười yêu hỡi

Giờ đơn độc mình em vắng tênhLòng lạnh lẽo cũng đều nỗi nhức rối bời** thì thầm gọi người yêu dấuGiờ này anh đang khu vực đâu?

Có biết em u bi đát mong anh hằng đêm từ bao lâuTừng ngày dài ao ước ướcNgười quay trở lại đây mặt emEm đã không bao giờ đánh mất tình thân này nữa đâuTrọn đời được mặt nhau.

Karaoke bài xích hát Anh Đang khu vực Đâu


Hợp âm bài bác hát Anh Đang chỗ Đâu

1.  Có khi chợt  nhớ hầu như lời anh  nóiSẽ luôn luôn gần  bên với yêu em mãi  thôiThế tuy thế giờ  đây  anh vội vàng đi  mấtMình em chờ  mong vòng đeo tay lặng  nghe thời hạn vút  bay.

Người yêu  hỡiGiờ cô  đơn bản thân em vắng  tênhLòng lạnh  giá cùng các nỗi đau rối  bời.

Xem thêm:

ĐK:Thầm gọi fan yêu  dấuGiờ này anh vẫn nơi  đâu?Có biết em u  buồnMong anh hằng tối từ bao  lâu.

Từng ngày dài mong  ướcNgười trở về đây bên  emEm sẽ không còn bao  giờ đánh mất tình cảm này nữa  đâuTrọn  đời được bên  nhau.

2.  Những giai điệu  quen, đông đảo lời anh  nóiBức tranh mình  vẽ tiếng còn sẽ dở  dangTrái tim thổn  thức, chẳng  muốn nói  cườiChỉ ý muốn sớm  mai thức dậy,  có anh trong vòng  tay.

Người yêu  hỡiGiờ cô  đơn bản thân em vắng  tênhLòng lạnh  giá cùng đông đảo nỗi đau rối  bời.

Thông tin bài hát Anh Đang địa điểm Đâu – Miu Lê

MV Anh Đang nơi ĐâuCa sỹ: Miu Lê

*
" title="Lời bài bác hát Anh Đang chỗ Đâu " />

Tải bài bác hát Anh Đang chỗ Đâu

Để tải bài hát Anh Đang chỗ Đâu của Miu Lê.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã có được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì gần như người rất có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Có khi đột nhiên nhớ

“Có lúc chợt nhớ là câu thứ nhất của bài bác hát được tìm kiếm các của bạn nghe, tuy thuộc giai điệu cơ mà không lưu giữ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này để giúp đỡ mọi người hưởng thụ bài hát mình đang có nhu cầu muốn được toàn diện nhất tất cả thể.”