Ảnh big bang mới nhất

Rạng sáng ngày 5/4, ca khúc mới xác nhận ra mắt. Đó là Still Life, một phiên bản nhạc theo đúng phong cách thường thấy của nhóm. Dưới link YouTube, không ít fan của nhóm (gọi là VIP) đăng dấn xét ủng hộ thần tượng. “Dù họ chỉ từ bốn người, tôi vĩnh viễn là fan”, một bạn nói. Người kì cục ghi, “Không phải BIGBANG giả dụ thiếu đoạn nhạc lalalalalala (cười)”.

Bạn đang xem: Ảnh big bang mới nhất

Thông tin BIGBANG tái xuất năm 2022 khiến bão mạng xóm hội


*

Hình hình ảnh tái xuất năm 2022 của BIGBANG được triển khai như đều tấm ảnh Polaroid. Ảnh: Instagram
bigbang_official


Lần ở đầu cuối BIGBANG tung ra một tác phẩm âm nhạc là trong tháng 03/2018, cùng với digital single Flower Road. Album sau cùng của hãng ra mắt, MADE, giới thiệu từ tận 2016. Từ lúc đó mang lại nay, cựu thành viên Seungri đã giải nghệ và những thành viên sót lại đều đã xuất ngũ, nhưng mà cả team vẫn mãi chẳng bao gồm động tĩnh nào trong nghành nghề âm nhạc.

Do đó vấn đề BIGBANG thông báo sắp tái xuất đã khiến cho mạng xã hội dậy sóng.

Đặc biệt, ở thị trường Trung Quốc, nơi rất cực nhọc để những nghệ sỹ thế giới tạo sức tác động mạnh, những từ khóa liên quan đến nhóm nhạc phái nam Hàn này đã lọt vào trong top trending. Những từ khóa tương quan đến BIGBANG được truy cập 190 triệu lần trong chỉ 24 giờ đồng hồ đồng hồ. Và các ca khúc hit của group liên tục được nghe lại bên trên QQ Music, căn cơ nghe, thiết lập nhạc trực tuyến lớn số 1 Trung Quốc. Album MADE của BIGBANG và album Kwon Jiyoung của thủ lĩnh G-Dragon lọt đứng đầu trên QQ Music.

Nhưng T.O.P hoàn thành hợp đồng với đơn vị YG Entertainment


*

Ảnh: Instagram
bigbang_official


Dù vậy, màn tái xuất của BIGBANG năm 2022 bao gồm một nét chấm buồn. Đó là T.O.P, nam rapper của nhóm, sẽ ngừng hợp đồng độc quyền với công ty thống trị YG Entertainment sau 16 năm. Tuy nhiên, T.O.P vẫn sẽ sát cánh cùng nhóm BIGBANG trong các hoạt động trong thời gian tới.

Xem thêm: Xin Giúp Mình Về Con Trỏ Chuột Bị Nháy Liên Tục Cực Hiệu Quả

Tháng 03/2022, T.O.P (tên thiệt là Choi Seung Hyun) đã lý giải cho quyết định của chính bản thân mình qua một bài phỏng vấn đơn lẻ trên Prestige.

“Thú thiệt rằng tôi không muốn nói rằng đây đã là lần cuối của mình. Nhưng có lẽ rằng sẽ là một thời hạn dài trước khi tôi trở về với mục đích T.O.P của BIGBANG. Trong 5 năm vừa qua, gu music của chúng tôi đã biến hóa nhiều. Bây giờ, âm thanh của BIGBANG và âm thanh của T.O.P hơi khác biệt. Ở tiến trình này vào đời, tôi muốn đối mặt với những thử thách mới và chuyển nhượng bàn giao mới”.

Nói về lý do chuyển đổi trong vòng 5 năm qua, phái nam rapper nhớ lại về scandal buộc phải sa trong quy trình nhập ngũ. Ở Hàn Quốc, đề nghị sa vẫn bị xem như là chất cấm. “Đó là tiến độ tồi tệ độc nhất vô nhị trong đời tôi”, anh nói. “Đây là lần thứ nhất tôi thú thừa nhận một biện pháp công khai, nhưng mà tôi từng ước ao tự tử trong suốt thời gian ấy”.

Lúc ấy, T.O.P cũng từng muốn hoàn thành sự nghiệp nghệ sỹ. Nhưng âm thanh lại trở thành thứ cứu vãn rỗi vong linh của anh. “Tôi đã viết hơn 100 ca khúc trong tầm 5 năm qua”, anh nói.

Anh cũng nhấn mạnh rằng mình sẽ không đoạn hay với BIGBANG vì chưng quá quyến luyến tình bạn với G-Dragon, Taeyang cùng Daesung. Nhưng những fan hoàn toàn có thể sẽ mau chóng được diện kiến một T.O.P khôn xiết khác khi anh chuẩn bị cho sự nghiệp solo của mình.

Trích Prestige, AllKpop tập san thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam