Ampli Mini Công Suất Lớn

Ampli Mini 12v công suất Khủng (300w x 2) Tích hợp 2 Cổng MIC. Điện áp vào DC12V-5A, hoặc AC 220V. Mua ngay lúc này tại applypaint.org với giá bán siêu rẻ.

Bạn đang xem: Ampli mini công suất lớn

Bảo hành 6 tháng, 1 đổi một trong các vòng 7 ngày.


Bạn là tình nhân thích ca nhạc , thành viên gia đình bạn tiếp tục tụ tập hát karaoke để sinh sản không khí vui tươi, sôi sục vào hầu như ngày sum vầy vui vẻ ngày rảnh cũng tương tự cuối tuần với âm thanh quality tại nhà. Khiến bạn đau đầu trở ngại khi tìm cài amly karaoke làm thế nào đế các bạn lựa chọn thành phầm tốt giá thành hợp lý (rẻ) cần sử dụng cho gia đình, bạn, vậy hãy để applypaint.orgshop giới thiệu cho mình ampli mini 12v hiệu suất khủng.

Bộ Ampli Mini công nghệ bluetooth nguồn 12v/220v cpu Âm Thanh Cj22 tạo ra Âm Bass dĩ nhiên Chắn, Âm Treble Sâu , Bluetooth kết nối 4.0 tích thích hợp 2 cổng MIC mang đến Công suất bự 300w +300w phù hợp Sử Dụng đến Dàn Karaoke Gia Đình amly giá bán rẻ.

*

Ampli Mini 12v áp dụng technology nhật bạn dạng vào cấp dưỡng amply, tích hòa hợp bluetooth đem lại những ứng dụng trải nghiệm liên kết không dây smart cũng giống như quên đi vấn đề dây dợ lòng thòng.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Me Ngon Nhất? Tổng Hợp 15 Món Ngon Từ Thịt Bê Đơn Giản

Công suất amly bao gồm 2 kênh khỏe mạnh lên cho 600W 4 sò giúp âm nhạc suất ra đạt sự dũng mạnh mẽ quan trọng khi hát karaoke, thích hợp cho các loa có hiệu suất vừa và bé dại phổ đổi thay cho nhiều người dân trang bị cũng tương tự cho dàn karaoke gia đình.

*

Đặc điểm Ampli Mini 12v

– Bộ Ampli Mini Bluetooth sử dụng nguồn AC 220v hoặc DC 12V tích thích hợp 2 cổng MIC

– Kích thước nhỏ tuổi gọn, hình trạng dáng đẳng cấp và sang trọng hiện đại, chúng ta có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

– áp dụng trực tiếp nguồn tích điện DC12V bên trên xe tương đối hoặc cắn trực tiếp vào mối cung cấp AC 220.

– công suất lớn được cho phép bạn liên kết với và nghe nhạc hoặc ca hát với trong cả đôi Loa thùng sẵn có trong công ty bạn

– Tích thích hợp blutooth, cổng hiểu thẻ nhớ SD, USB, cổng Audio Input chất nhận được bạn sàng lọc nhiều cách để có thể nghe nhạc hoặc ca hát.

– Tích hợp tính năng nghe đài FM hoặc liên kết với Angten bên trên xe ô tô để mở với nghe đài FM

*

Ứng dụng Ampli Mini 12vSử dụng bộ này độ lại hệ thống âm thanh bên trên Xế hộp, xe cộ tải, xe cộ khách bạn sẽ thực sự bất thần với với 1 mức ngân sách rẻ mà chất lượng tuyệt vời.Với 2 cổng gặm MIC chúng ta cũng có thể thoải mái ca hát quan trọng sản phẩm còn được tích hợp công dụng Bluetooth có thể chấp nhận được bạn kết nối với smartphone để nghe nhạc